10 bệnh viện chữa trĩ quận 11 có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trĩ chất lượng, uy tín ở quận 11 thì hãy tham khảo ngay danh sách bệnh viện chữa trĩ quận 11 được xếp hạng tốt nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Phòng Khám Đa khoa Tháng Tám

Với thành công trong việc chữa dứt điểm cho hàng ngàn bệnh nhân bị trĩ, phòng khám Đa khoa Tháng Tám đã trở thành địa chỉ khám chữa trĩ hàng đầu của không chỉ người dân trên địa bàn TP. HCM và cả các tỉnh thành lân cận. 

Đội ngũ bác sĩ chất lượng, tay nghề cao, ứng dụng nhiều công nghệ y học tiến bộ trong công tác khám chữa bệnh, quy trình khám chữa bệnh khoa học, luôn theo dõi sát sao những chuyển biến của bệnh nhân trong suốt quá trình tiếp nhận điều trị và mức giá cả phải chăng,...đảm bảo sẽ mang đến cho người bệnh trải nghiệm dịch vụ chất lượng cũng như hài lòng với kết quả điều trị

Ngoài ra, phòng khám còn có hệ thống tổng đài online 24/7 hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh về trĩ và đặt lịch hẹn khám trước, rất thuận tiện. 

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Bệnh viện Quận 11

Kể từ năm 2020 bệnh viện Quận 11 đã chính thức được nâng lên thành bệnh viện đa khoa hạng II. Nằm ngay tại trung tâm quận 11 với khoảng 10 chuyên khoa khám chữa bệnh khác nhau, bệnh viện cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân sống trên địa bàn và các khu vực lân cận. 

Thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý trong đó bao gồm cả bệnh trĩ. Chi phí từ thăm khám chẩn đoán đến thực hiện chữa trị khá rẻ, nếu thuộc đối tượng của BHYT sẽ còn được hỗ trợ chi trả một phần chi phí. Cũng chính vì vậy mà nơi đây rất được người dân trên địa bàn ưu tiên lựa chọn.

Bệnh viện quận 11

Bệnh viện quận 11

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72 Đường số 5, Cư xá Bình Thới, phường 8, Quận 11, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 - 16h30

3. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Phòng khám Đa khoa 548

Tiếp theo là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín quận 11 mà bạn không nên bỏ qua đó chính là phòng khám Đa khoa 548.  Phòng khám cung cấp đa dạng các loại hình khám chữa bệnh, không chỉ có thể mạnh là cung cấp các dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh chất lượng mà còn khám chữa trĩ có tiếng. Sự đầu tư về hệ thống trang máy móc thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nỗ lực mang lại sự hài lòng cho mỗi một bệnh nhân đến với Đa khoa 548. 

Phòng khám Đa khoa 548

Phòng khám Đa khoa 548

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 544 -550 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 11, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 5h00 - 21h00

4. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh

Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh quận 11 là cơ sở y tế thăm khám và điều trị trĩ uy tín, chất lượng. Đội ngũ các bác sĩ giỏi từ nhiều bệnh viện lớn, hàng đầu trên địa bàn TP. HCM như bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y Dược,... cùng với đó là hệ thống máy móc y tế hiện đại được trang bị đầy đủ đảm bảo phục vụ tốt nhất cho công tác khám chữa bệnh tại phòng khám.

Phụ trách khám chữa bệnh trĩ tại phòng khám là PGS. TS Bùi Hữu Hoàng - một trong những bác sĩ có tiếng trong lĩnh vực chuyên khoa Tiêu hóa nói chung và bệnh trĩ nói riêng. Do vậy, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng điều trị hiệu quả bệnh trĩ khi đã chọn Đa Khoa Ngọc Minh. 

Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh

Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ:   -  Chi nhánh 1:  20 - 22 Lãnh Binh Thăng, phường 13, Quận 11, TP. HCM

            - Chi nhanh 2: 262/4 Lạc Long Quân, phường 10, Quận 11, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h00 - 20h00

5. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Phòng khám Đa khoa Đại Phước

Phòng khám Đa khoa Đại Phước tọa lạc tại 829 -829A đường 3/2, phường 7, Quận 11, TP. HCM với quy mô khoảng 7 tầng bao gồm các phòng chứng năng và phòng khám điều trị bệnh. Mặc dù là đơn vị y tế tư nhân nhưng Đa khoa Đại Phước có áp dụng hình thức pháp chữa bệnh cho các đối tượng thuộc chế độ BHYT bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp khám dịch vụ - khám chữa bệnh ưu tiên người bệnh không phải chờ đợi lâu, rất phù hợp cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian. 

Phòng khám Đa khoa Đại Phước

Phòng khám Đa khoa Đại Phước

  Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 829 -829A đường 3/2, phường 7, Quận 11, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 - 20h00

6. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Phòng khám Nguyễn Quang Chung

Phòng khám Nội tổng quát của bác sĩ Nguyễn Quang Chung là một trong số ít những địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy cho những ai đang gặp phải các vấn đề sức khỏe do bệnh trĩ gây ra.

Với kinh nghiệm thăm khám và điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân cũng như không ngừng trau dồi thêm nhiều kiến thức mới, bác sĩ Quang luôn nhận được sự tín nhiệm và yêu mến của rất nhiều bệnh nhân. Tuy chỉ là phòng khám tư tại nhà nhưng rất sạch sẽ và thông thoáng tạo cảm giác gần gũi và an tâm cho bệnh nhân.

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Quang Chung

Phòng khám BS. Nguyễn Quang Chung 

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 78 Bình Thới, phường 14, Quận 11, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 5  Sáng: 6h00 - 8h30, Chiều: 17h00 - 18h00

7. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Phòng khám BS. Nguyễn Mạnh Cường

Nhắc đến địa chỉ khám chữa trĩ uy tín, hiệu quả tại Quận 11 thì không thể không nhắc đến phòng khám của bác sĩ Nguyễn Mạnh Cường. Bên cạnh đó, phòng khám cũng tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý liên quan đến hô hấp, gan mật, nội tiết, viêm nhiễm, cơ xương,...Thái độ vui vẻ, tận tình với mọi bệnh nhân cùng tay nghề cao là những  điểm cộng giúp cho phòng khám chiếm trọn niềm tin và sự yêu mến của người dân trên địa bàn.

Phòng khám BS. Nguyễn Mạnh Cường

Phòng khám BS. Nguyễn Mạnh Cường 

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38/100C Lãnh Binh Thăng, phường 13, Quận 11, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 21h00

8. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Phòng khám Mai Văn Bôn 

Địa chỉ điều trị trĩ an toàn, hiệu quả  tiếp theo trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là phòng khám do ThS. BS Mai Văn Bôn trực tiếp quản lý và chữa trị chính. Bác sĩ Bôn là một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm khám chữa thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị trĩ từ từ trĩ nội đến trĩ ngoại và cả trĩ hỗn hợp. Do vậy nếu vẫn chưa biết đến đâu để thăm khám cũng như điều trị dứt điểm bệnh trĩ thì có thể tham khảo lựa chọn nơi đây.

Phòng khám BS. Mai Văn Bôn

Phòng khám BS. Mai Văn Bôn 

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 376 Hàn Hải Nguyên, phường 1, Quận 11, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 từ 17h30 - 20h00

9. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Phòng khám BS. Phan Thị Hồng Hà

Phòng khám của bác sĩ Phan Thị Hồng Hà được biết đến nhiều nhất với thế mạnh về cơ xương khớp, tuy nhiên khám chữa hiệu quả các vấn đề sức khỏe liên quan đến trĩ cũng là một trong những sở trường của bác sĩ Hà. Cơ sở vật chất trang thiết bị được đầu tư bài bản cộng thêm vốn kinh nghiệm dày dặn trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả chữa trị tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám BS. Phan Thị Hồng Hà

Phòng khám BS. Phan Thị Hồng Hà

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 134A Xóm Đất, phường 8, Quận 11, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 19h30, Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h00 - 10h00

10. Bệnh viện chữa trĩ quận 11 - Phòng khám BS. Nguyễn Văn Chương

Tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ nội khoa tại đại học Y Dược TP. HCM và đã có thời gian làm việc cho nhiều bệnh viện uy tín trên địa bàn thành phố trước khi thành lập phòng khám nội khoa riêng của mình trên đường Lý Thường Kiệt, Quận 11. Bác sĩ Nguyễn Văn Chương được biết đến là một bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề được nhiều bệnh nhân tin tưởng gửi gắm sức khỏe. Phòng khám của bác sĩ là điểm đến của rất nhiều người bị trĩ và luôn được các bệnh nhân giới thiệu cho nhau.

Phòng khám BS. Nguyễn Văn Chương

Phòng khám BS. Nguyễn Văn Chương 

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 71 - 73 Lý Thường Kiệt, phường 7, Quận 11, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

Tổng kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về top 10 bệnh viện chữa trĩ quận 11 hiệu quả, chất lượng mà bạn đọc có thể tham khảo để lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất. Ngoài ra nếu bạn đọc quan tâm có thể liên hệ với chung tôi qua số hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc hoặc cách thức đặt lịch hẹn trước nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]