10 phòng khám phụ khoa quận Bình Tân chất lượng chị em nên biết

Hiện nay, trên địa bàn quận Bình Tân có rất nhiều phòng khám phụ khoa. Vậy đâu mới là phòng khám uy tín, chất lượng mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn? Cùng tìm hiểu danh sách tổng hợp 10 phòng khám phụ khoa quận Bình Tân được đánh giá tốt nhất, qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám phụ khoa Tháng Tám

Phòng khám Phụ sản Tháng Tám sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em đang tìm kiếm một cơ sở phòng khám sản phụ khoa uy tín, chất lượng tại TP. HCM.

Phòng khám không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn về đội ngũ y bác sĩ chất lượng có trình độ và chuyên môn cao mà còn mang đến không gian khám chữa bệnh cao cấp, thoải mái và hệ thống thiết bị y khoa hiện đại được đầu tư nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, hỗ trợ đắc lực cho quá trình thăm khám và trị liệu.

Ngoài ra,  mức chi phí cho các hạng mục khám chữa bệnh tại đây đều rất phải chăng nên bạn có thể không cần quá lo về kinh phí khi lựa chọn đến với phòng khám phụ khoa Tháng Tám.

Phòng khám Phụ sản Tháng Tám

Phòng khám Phụ sản Tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám Sản phụ khoa 315

Là một trong những chi nhánh thuộc hệ thống chăm sóc sức khỏe 315 Healthcare khá có tiếng tại TP. HCM - Phòng khám sản phụ khoa 315 quận Bình Tân là một nơi khám phụ khoa mà chị em không nên bỏ qua. 

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị hiệu quả cùng đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm từng làm việc cho nhiều bệnh viện lớn như Hùng Vương, Từ Dũ,... đảm bảo sẽ giúp cho chị em nhanh chóng tạm biệt với các bệnh lý khó nói của bản thân.

Phòng khám sản phụ khoa 315

Phòng khám sản phụ khoa 315

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 10 -12 -14- 16 Tên Lửa, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 20h30

                               - Thứ 7 & Chủ nhật: Sáng: 8h00 - 20h30

3. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám Đa khoa Meccare

Phòng khám Đa khoa Meccare được thiết kế và xây dựng theo mô hình phòng khám đạt chuẩn Anh Quốc. Không chỉ từ thái độ phục vụ đến cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế mà còn là chất lượng dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho chị em trải nghiệm thăm khám và điều trị tốt nhất.  Vì vậy đây sẽ là địa chỉ khám chữa phụ khoa đáng tin cậy dành mà chị em có thể tham khảo lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Meccare

Phòng khám Đa khoa Meccare 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 578 - 580 Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h00 - 20h00, 

          - Chủ nhật từ 7h00 - 12h00

4. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám Đa khoa Bình Tân

Phòng khám Đa khoa Bình Tân có đội ngũ bác sĩ lành nghề, thâm niên lâu năm trong nghề, quá trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp và hiệu quả. Là địa chỉ y tế chất lượng, uy tín mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn.  Đa khoa Bình Tân với nhiều thế mạnh trong việc khám chữa các bệnh lý phụ khoa thông thường, siêu âm, lấy dị vật âm đạo, tầng sinh môn bị viêm nhiễm,...

Phòng khám Đa khoa Bình Tân

Phòng khám Đa khoa Bình Tân 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 166 Lê Văn Quới, phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 - 19h00

5. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám Sản phụ khoa Ana

Phòng khám Ana là một trong những địa chỉ khám phụ khoa chuyên sâu hàng đầu tại Quận Bình Tân được rất nhiều chị em trên địa bàn yêu chuộng. Phòng khám có bác sĩ Trương Thị Ngọc Tú - bác sĩ chuyên khoa phụ sản có tiếng hiện đang làm việc cho bệnh viện Từ Dũ phụ trách khám chữa bệnh chính.

Bên cạnh đó, phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc để hỗ trợ cho công tác khám chữa các bệnh phụ khoa từ cơ bản đến những công nghệ hiện đại, tân tiến hàng đầu để cho ra kết quả chính xác, an toàn và giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

Phòng khám sản phụ khoa Ana

Phòng khám sản phụ khoa Ana

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1226 tỉnh lộ 10, Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h30 - 20h30, 

          - Chủ nhật: Sáng từ 8h00 -11h30, Chiều từ 17h00 - 20h30

6. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám BS. Mai Thị Phương

Hiện đang công tác tại bệnh viện Hùng Vương chuyên lĩnh vực sản phụ khoa - bác sĩ Mai Thị Phương là bác sĩ khám chữa ngoài giờ được các chị em Bình Tân yêu thích và ghé đến nhiều nhất. Đến với phòng khám của bác sĩ Phương, người bệnh sẽ được đích thân bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh lý của từng bệnh nhân. 

Phòng khám BS. Mai Thị Phương

Phòng khám BS. Mai Thị Phương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 297 Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

7. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám BS. Nguyễn Phương Vy

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Phương Vy với vốn kinh nghiệm hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực chuyên khoa sản phụ khoa. Đồng thời, đang công tác tại một trong những bệnh viện top đầu về sản phụ khoa trên địa bàn TP. HCM - bệnh viện Từ Dũ. Vì vậy nếu chị em nhận thấy có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín thì có cân nhắc tìm gặp bác sĩ Vy tại phòng khám tư ở Quận Bình Tân để được bác sĩ thăm khám và chữa trị hiệu quả.

Phòng khám BS. Nguyễn Phương Vy

Phòng khám BS. Nguyễn Phương Vy

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 904 Tỉnh Lộ 10, phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 18h00 - 20h30, Chủ nhật từ 7h30 - 11h00

8. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám BS. Trần Quốc Bảo

Đến với phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Trần Quốc Bảo tại 209 đường số 7, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM, người bệnh sẽ được được trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh tiêu chuẩn như tại các bệnh viện. Nhiều năm gắn bó  với nghề cùng môi trường làm việc khắt khe, luôn đòi hỏi yêu cầu cao như bệnh viện Từ Dũ đã giúp cho tay nghề của bác sĩ Quốc Bảo ngày càng cao, gần như đáp ứng được mọi nhu cầu khám chữa bệnh của chị em chị phụ nữ về phụ khoa. 

Phòng khám BS. Trần Quốc Bảo

Phòng khám BS. Trần Quốc Bảo

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 209 đường số 7, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h30 - 20h00, Thứ 7 & Chủ nhật từ 7h30 - 11h00

9. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám Lan Phương

Phòng khám Lan Phương được điều hành bởi bác sĩ Nguyễn Lan Phương - một trong những bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi tại bệnh viện Hùng Vương và cho đến nay đã có hơn 15 năm gắn bó. 

Phòng khám Lan Phương tại Quận Bình Tân là địa chỉ khá quen thuộc với người dân nơi đây. Là người bạn đồng hành chăm lo sức khỏe của phái nữ, đã giúp cho rất nhiều chị em thoát khỏi các vấn đề sức khỏe liên quan đến sản phụ khoa và tự tin vui khỏe trở lại. 

Phòng khám Lan Phương

Phòng khám Lan Phương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 644 Hương Lộ, phường, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2- Thứ 3 - Thứ 6 từ 18h00 - 20h00

10. Phòng khám phụ khoa Quận Bình Tân - Phòng khám BS. Võ Minh Tuấn

Tại Quận Bình Tân GS. TS. BS Võ Minh Tuấn được biết đến là một trong những bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu tại TP. HCM. Với kinh nghiệm làm việc phong phú,  từng công tác tại nhiều bệnh viện có tiếng như bệnh viện phụ sản Mekong, bệnh viện Từ Dũ,... bác sĩ Minh luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía người bệnh và là sự lựa chọn ưu tiên của hầu hết các chị em trên địa bàn khi mắc phải các bệnh lý phụ khoa.

Phòng khám BS. Võ Minh Tuấn

Phòng khám BS. Võ Minh Tuấn 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 39 đường số 7A, khu phố 7, phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7  từ 17h00 - 20h00

Tổng kết

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết 10 phòng khám phụ khoa quận Bình Tân chất lượng chị em nên biết trên có thể giúp chị em lựa chọn được một địa chỉ phù hợp. Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ qua số hotline 028 7300 0666 để được các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]