4 địa chỉ khám da quận 10 - giải pháp cho người bị da liễu

Da là cơ quan đầu tiên chịu tác động từ môi trường và chịu trách nhiệm cho việc điều hòa thân nhiệt, thu nhận cảm xúc, tạo ra vitamin D… Do thường tiếp xúc và bị tác động bởi môi trường bên ngoài nên da luôn chịu nhiều tổn thương và gây ra một số bệnh về da liễu như: chàm, vảy nến, mề đay.. Vậy nên bài viết dưới đây chúng tôi cũng xin đề cập đến 4 địa chỉ khám da quận 10 uy tín để cho các bạn tham khảo.

1. Địa chỉ khám da quận 10- Phòng khám BS. Võ Thị Bạch Sương 

Một trong những phòng khám da liễu uy tín tại khu vực quận 10 thì không thể thiếu được phòng khám của BS. Võ Thị Bạch Sương. Nơi đây được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại để hỗ trợ công tác điều trị các bệnh da liễu như: herpes, viêm da tiếp xúc, chàm, vảy nến, nấm da...

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (trừ thứ 5): 14h đến 22h, Chủ Nhật nghỉ.

Địa chỉ: 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

2. Địa chỉ khám da quận 10- Phòng khám Da liễu Phước Lê – BS.CKI. Lê Vũ Chí Phước

Địa điểm được đề cập tiếp theo đó là phòng khám của BS.CKI. Lê Vũ Chí Phước, với tay nghề chuyên nghiệp và hiện là giảng viên của trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch và BS của bệnh viện Da liễu TPHCM. Phòng khám phục vụ bệnh nhân với tiêu chí nhiệt tình và tận tâm đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây trải nghiệm các dịch vụ y tế.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 5: 8h - 17h, Thứ Sáu: 8h - 11h, Thứ Bảy & Chủ Nhật: Nghỉ

Địa chỉ: Số 249/29 Nguyễn Tiểu La, Phường 8, Quận 10, Hồ Chí Minh

3. Địa chỉ khám da quận 10- Phòng khám Da liễu – TS.BS. Châu Văn Trở

Thêm một địa chỉ khám da quận 10 nữa nằm ở đường Ngô Quyền với đầy đủ các thiết bị tế tiện ích, phục vụ khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác và hiệu quả cho bệnh nhân. Ngoài ra phòng khám của TS.BS. Châu Văn Trở còn có đội ngũ y bác sĩ dày dặn chuyên môn chuyên trị các bệnh về da liễu hiệu quả. Môi trường cũng thông thoáng và sạch sẽ đem lại sự thoải mái nhất cho bệnh nhân khi đến đây.

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 17h -  20h (Khám bệnh & Nhà thuốc), Thứ 2 -  Thứ 6: 10h - 20h (Chăm sóc da), Thứ 7: 9h - 20h(Chăm sóc da), Chủ Nhật & Ngày Lễ: Nghỉ

Địa chỉ: Số 142 Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

4. Địa chỉ khám da quận 10- Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Số 74 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, là một địa chỉ nằm sát với quận 10 rất thuận tiện cho việc lưu thông qua lại. Đây là địa chỉ của phòng khám Đa khoa Tháng Tám đơn vị y tế được các chuyên gia và bệnh nhân trước đây đánh giá cao về chất lượng. Tuy không nằm trong danh sách địa chỉ khám da quận 10 nhưng Tháng Tám lại là một đơn vị dễ tìm kiếm bởi vị trí đắc địa cùng những ưu điểm như sau:

 Cơ sở hạ tầng được xây dựng kiên cố, đầy đủ các phòng ban với từng chức năng khám chữa bệnh da liễu hiệu quả.

 Thiết bị máy móc luôn được tân trang các loại cao cấp nhất hiện nay.

 Cập nhật những tiến bộ trong các phương pháp điều trị nhằm hỗ trợ chữa bệnh được nhanh chóng và hiệu quả hơn cho bệnh nhân.

 Các bác sĩ là những người có chuyên môn cao điều trị các bệnh về da liễu như: sẹo mụn, nấm da, viêm da, chàm tổ đỉa, tàn nhang… và luôn tận tâm với bệnh nhân, chia sẻ những điều tích cực để họ không cảm thấy tự ti về tình trạng da của mình nữa.

 Quy trình được phòng khám gói gọn lại không cần quá nhiều giấy tờ, hạn chế thời gian chờ đợi của bệnh nhân để họ có thể thăm khám và điều trị sớm.

 Phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, hỗ trợ hướng dẫn bệnh nhân thực hiện các thủ tục và một số công việc khác bằng sự tận tình và chu đáo nhất.

Như vậy với những thông tin về 4 địa chỉ khám da quận 10 mong rằng sẽ giúp cho các bạn lựa chọn ra được một đơn vị tốt nhất để thăm khám bệnh, liên hệ phòng khám Đa khoa Tháng Tám nếu còn thắc mắc nào về các bệnh da liễu ở ngay bên dưới nhé.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]