6 bệnh viện phụ khoa quận 2 khám chữa hiệu quả cho chị em

Chị em nữ giới trong giai bắt đầu dậy thì, đặc biệt là những người đã trải qua quan hệ tình dục thì khả năng mắc phải các bệnh lý phụ khoa là rất cao. Theo các chuyên gia khuyến cáo thì chị em nên tiến hành thăm khám phụ khoa định kỳ để có thể theo dõi được tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như khắc phục kịp thời các bệnh lý có thể mắc phải. Bài viết dưới đây chia sẻ về 6 bệnh viện phụ khoa quận 2 khám chữa hiệu quả cho chị em tham khảo.

1. Bệnh viện phụ khoa quận 2 - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám 

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám nằm ở số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín và chất lượng được nhiều chị em khu vực quận 2 cùng những địa bàn lân cận tin tưởng chọn lựa mỗi khi có vấn đề cần khám chữa.

Sở dĩ phòng khám nhận được sự yêu thích của nhiều người là do sở hữu những ưu điểm sau đây:

 Phòng khám được xây dựng theo mô hình tương tự như một bệnh viện thu nhỏ với đầy đủ các phòng chức năng, được cấp phép hoạt động chính thức từ Sở Y tế TPHCM trong lĩnh vực thăm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa.

 Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những chuyên gia lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, đã từng công tác tại các bệnh viện lớn nên chị em có thể yên tâm khám chữa bệnh. Hơn nữa, các bác sĩ vô cùng tận tâm, luôn hỗ trợ giải thích chi tiết các thắc mắc để người bệnh yên tâm khám chữa.

Bệnh viện phụ khoa quận 2

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại quận 2 không nên bỏ qua

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có nền y tế phát triển trên thế giới, trải qua vô trùng cẩn thận rồi mới đưa vào hỗ trợ công tác khám chữa bệnh.

 Quy trình thực hiện thủ tục tại phòng khám vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng, không để bệnh nhân phải chờ đợi quá lâu. Thông tin hồ sơ bệnh án được bảo mật an toàn tuyệt đối.

 Chi phí thăm khám và điều trị các bệnh lý vô cùng hợp lý và phải chăng, được niêm yết theo đúng quy định của Bộ Y tế và hoàn toàn công khải minh bạch với người đến khám.

 Thời gian làm việc linh hoạt từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả những dịp Lễ-Tết.

Thông tin liên hệ

► Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM

► HOTLINE: 0287.3000.666

2. Bệnh viện phụ khoa quận 2 - Phòng khám BS. Phan Văn Già Chuồn

Bác sĩ Phan Văn Già Chuồn hiện nay đang công tác ở bệnh viện Từ Dũ, với thâm niên hoạt động nhiều năm trong nghề nên bác sĩ có bề dày kinh nghiệm vững vàng, tay nghề giỏi nên được nhiều người biết đến. 

Phòng khám của bác sĩ là địa điểm khá nổi tiếng tại quận 2 vì thái độ cũng như phương châm làm việc tận tâm, chu đáo và hết lòng với bệnh nhân được nhiều người yêu mến.

3. Bệnh viện phụ khoa quận 2 - Phòng khám BS. Trương Diễm Phượng

Nổi tiếng là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm cộng tác lâu năm với nghề tại bệnh viện Từ Dũ nên bác sĩ Phượng được rất nhiều người dân ở quận 2 biết đến.

Phòng khám của bác sĩ Phượng nhận được nhiều đánh giá tốt của bệnh nhân không chỉ vì hiệu quả khám chữa các bệnh phụ khoa tốt mà còn do thái độ ân cần, niềm nở cùng tính cách cởi mở hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ Phượng. Đây chính là yếu tố thu hút nhiều chị em đến thăm khám ở khu vực quận 2.

4. Bệnh viện phụ khoa quận 2 - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Hồng Nhung

Được biết hiện tại bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung đang công tác ở bệnh viện Hùng Vương với nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực khám chữa bệnh sản phụ khoa.

Bệnh viện phụ khoa chất lượng tại Quận 2 của bs hồng nhung

Phòng Khám bác sĩ Nhung là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa ở quận 2 không nên bỏ qua

Phòng khám bác sĩ Nhung đã đầu tư các thiết bị y tế cần thiết và đầy đủ để có thể thăm khám chính xác và điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất cho chị em. Môi trường thăm khám riêng tư, sạch sẽ nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm.

5. Bệnh viện phụ khoa quận 2 - Phòng khám BS. Hoàng Thị Thủy

Ngoài công tác ở trung tâm Y khoa Diamond thì bác sĩ Hoàng Thị Thủy còn có mở một phòng khám riêng chuyên tiếp nhận và khám chữa các bệnh lý phụ khoa cho chị em phụ nữ.

Chị em khi đến khám có thể hoàn toàn yên tâm vì bác sĩ Thủy có trình độ chuyên môn cao, tay nghề điều trị vững vàng và kinh nghiệm phong phú nên đảm bảo chẩn đoán chính xác và hiệu quả cho chị em.

6. Bệnh viện phụ khoa quận 2 - Phòng khám BS. Lê Thị Bích Hường

Bác sĩ Lê Thị Bích Hường nguyên là Trưởng khoa Sản của bệnh viện quận 2, bác sĩ là một người giàu y đức, luôn tận tâm và hết mình khám chữa cho bệnh nhân. Chính vì vậy, khi đến khám tại đây, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của bác sĩ, bên cạnh đó bác sĩ cũng chú trọng đầu tư máy móc y khoa hiện đại nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong công tác khám chữa bệnh.

Bài viết đã tổng hợp 6 bệnh viện phụ khoa quận 2 khám chữa hiệu quả nhất cho chị em hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn hoặc liên hệ đặt lịch khám, xin vui lòng gửi tin nhắn đến khung chat trên màn hình website.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]