Bạn đã biết đến top 8 phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi an toàn, chất lượng hiện nay chưa?

Trong xã hội hiện nay, do tính chất công việc và lối sống thiếu lành mạnh nên bệnh trĩ có xu hướng dần trẻ hóa. Những người trẻ trở thành đối tượng có tỷ lệ và nguy cơ mắc bệnh trĩ cao nhất. Vì vậy trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đọc top những phòng khám bệnh trĩ Củ Chi an toàn chất lượng mà người bệnh không nên bỏ qua.

Các cấp độ của bệnh trĩ

Bệnh trĩ hay còn được biết đến với tên gọi dân gian làm bệnh lòi dom. Đây là bệnh liên quan trực tiếp đến các đám rối tĩnh mạch nằm ở vùng hậu môn - trực tràng. Do sự gia tăng áp lực lên các đám rối tĩnh mạch hậu môn hoặc trực tràng trong một thời gian dài dẫn đến hình thành nên các búi trĩ, có khả năng xung huyết, chảy máu, thậm chí là bị sa trĩ ra bên ngoài. 

Dựa vào vị trí bệnh trĩ có thể được chia làm hai loại là trĩ ngoại và trĩ nội. Cả hai loại trĩ này để có chung một số dấu hiệu như:

 Chảy máu khi đi đại tiện hay thấy máu dính trên giấy vệ sinh dùng khi làm sạch hậu môn sau khi đi nặng.

 Xuất hiện tình trạng rò rỉ phân và dịch nhầy ở hậu môn, gây ra cảm giác kích ứng ở vùng hậu môn.

Hậu môn thường xuyên ẩm ướt hoặc có mùi khó chịu.

Cảm giác ngứa hậu môn.

Các cấp độ của bệnh trĩ

Các cấp độ của bệnh trĩ 

Bệnh trĩ thường được phân thành 4 cấp độ bệnh khác nhau và tùy thuộc vào mỗi loại trĩ và cấp độ mà sẽ có những dấu hiệu và triệu chứng khác nhau, cụ thể:

- Đối với trĩ nội

Cấp độ 1: Đây là cấp độ trĩ vừa mới khởi phát nên sẽ thấy xuất hiện các nốt sần mềm  đỏ với nhiều kích thước nhỏ và chưa thể lòi ra ngoài hậu môn. Lúc này chỉ khiến người bệnh cảm thấy ngứa ngáy ở vùng hậu môn hoặc khó chịu khi đi đại tiện.

Cấp độ 2: Xuất hiện tình trạng chảy máu do trĩ đã bắt đầu có sự tăng lên về kích thước có thể lòi ra ngoài hậu môn nhưng có thể tự co vào được. Búi trĩ lúc này đã chuyển sang màu đỏ tía và bắt đầu tiết dịch.

Cấp độ 3: Cảm giác ngứa ngáy, đau rát, khó chịu ngày càng tăng. Búi trĩ càng ngày càng lớn hơn chỉ cần vận động nhẹ là có thể lòi ra ngoài mà nhưng lại không thể có về vị trí cũ. 

Cấp độ 4: Đây được xem là cấp độ nặng nhất của trĩ nội. Ở giai đoạn này búi trĩ trở nên nghiêm trọng, sưng phồng, lòi ra ngoài, dịch nhầy tiết ra ngày càng nhiều gây viêm loét hoặc hoại tử.

- Đối với trĩ ngoại

Cấp độ 1: Lúc này, bệnh vừa mới hình thành nên các triệu chứng vẫn chưa rõ ràng, khó nhận biết được. Chỉ cảm thấy hơi cộm và ngứa rát ở hậu môn.

Cấp độ 2: Ở giai đoạn này, người bệnh sẽ cảm thấy đau đớn, khó chịu, có thể xảy ra tình trạng viêm nhiễm. Do búi trĩ bắt đầu xuất hiện rõ và lòi hẳn ra ngoài hậu môn.

Cấp độ 3: Khi đi đại tiện xuất hiện tình trạng chảy máu do búi trĩ bị tắc hoặc nghẹt. Người bệnh cảm thấy đau đớn, tệ hơn có thể dẫn đến nứt kẽ hậu môn hoặc thiếu máu.

Cấp độ 4: Tương tự như ở trĩ nội, đây cũng là giai đoạn nghiêm trọng nhất của trĩ ngoại. Kích thước của các búi trĩ có sự tăng lên nhanh chóng, sưng to kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Một số trường hợp bị nhiễm trùng có thể khiến người bệnh vô cùng đau đớn, ảnh hưởng đến hoạt động của người bệnh. 

Danh sách phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi đáng tin cậy

Nếu bạn muốn đến thăm khám và điều trị các bệnh vùng kín tại một phòng khám uy tín, chất lượng cao thì nên lựa chọn Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Địa chỉ được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Phòng khám hội tụ nhiều thế mạnh vượt trội như:

Phòng khám Bệnh trĩ Tháng Tám

Phòng khám Bệnh trĩ Tháng Tám 

Sở hữu nhiều bác sĩ chuyên khoa nam - phụ khoa ưu tú có trình độ chuyên môn cao cùng thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong khám chữa bệnh và tay nghề vô cùng cao.

 Chú trọng đầu tư xây dựng về có sở hạ tầng với đầy đủ các phòng chức năng  khác nhau phục vụ cho công tác thăm khám, xét nghiệm và điều trị. Bên cạnh đó, phòng khám cũng luôn cập nhật, đổi mới đồng bộ các thiết bị, máy móc y tế tân tiến.

 Đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, niềm nở  và luôn sẵn sàng hỗ trợ người bệnh. Cho nên dù là đến đây thăm khám lần đầu, bệnh nhân cũng sẽ không cảm thấy bỡ ngỡ và lúng túng không biết nên làm gì vì sẽ luôn có các nhân viên nhiệt tình giúp đỡ. 

 Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian. Quá trình thăm khám và điều trị đều sẽ riêng biệt, giảm bớt sự ngại ngùng cho người bệnh.

 Thủ tục hành chính nhanh gọn, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh. Chi phí tương đối rẻ và nằm trong hạng của Bộ y tế quy định.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 20h00

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh liên quan đến hậu môn - trực tràng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vì bệnh này ở vị trí khá nhạy cảm nên đa số người bệnh đều cảm thấy xấu hổ, mặc cảm ngại tìm đến bác sĩ để thăm khám và điều trị. Tuy nhiên, nếu không sớm điều trị thì chỉ khiến cho tình trạng bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng cũng như dẫn đến nhiều biến chứng không mong muốn về sau. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo một số phòng khám trĩ huyện Củ Chi uy tín, chất lượng dưới đây:

1. Phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi -  Bệnh viện Đa khoa Khu vực Củ Chi  

Địa chỉ: 09 Nguyễn Văn Hoài, Ấp  Bàu Tre 2, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 16h30

2. Phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi - Phòng khám BS. Lê Hoàng

Địa chỉ: 816 Tỉnh lộ 7, xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 16h30 - 19h30

3. Phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi - Phòng khám Đa khoa Thiện Phước

Địa chỉ:  Tỉnh lộ 15, Ấp 12, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

4. Phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi - Phòng khám Đa khoa Tân Quy

Địa chỉ: Tỉnh lộ 8, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

5. Phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi - Phòng khám Đa khoa Thiên Phúc

Địa chỉ: 741 -743 Quốc lộ 22, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 - 21h00

6. Phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi - Phòng khám Đa khoa Thiên Y

Địa chỉ: Số Xuyên Á, Quốc lộ 22, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 - 21h00

7. Phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi - Phòng khám BS. Nguyễn Thành Danh

Địa chỉ: 2 Bùi Thị He, Thị trấn Củ Chi, huyện Củ Chi, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h00

8. Phòng khám bệnh trĩ huyện Củ Chi - Phòng khám BS. Hoàng Lâm

Địa chỉ: 29 Liêu Bình Hương, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 16h30 - 20h00

Tổng kết

Mong rằng với những thông tin hữu ích từ bài viết sẽ giúp cho người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu khám chữa trĩ tại huyện Củ Chi. Mọi thắc mắc khác, vui lòng gọi đến đường dây nóng 028 7300 0666 để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]