Bệnh lậu ở dương vật

Như đã biết thì bệnh xã hội là loai bệnh có tỉ lệ lây truyền rất cao từ người bệnh sang bạn tình là chủ yếu và nơi phat bệnh đầu tiên cũng chính là nơi tiếp xúc có môi trường thuận lợi cho vi khuân sinh sôi dễ nhất đó là bộ phận sinh dục ở hai giới .Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem điều gi là cần thiết để nhận biết và tìm biện phap phòng điều trị .

Bệnh lậu ở dương vật giai đoạn đầu

Giai đoạn đầu là giai đoạn thay đổi từ bình thường sang bệnh dễ nhận biết và có nhưng biêu hiện như:

Dấu hiệu bệnh lậu ở dương vật giai đoạn đầu

►Khi tiểu tiện có cảm giác đau buốt,liên tục mắc tiểu và mỗi lần đi chỉ một ít.

►Đau khi dương vật cương cứng ,thường xuyên tự cương cứng thất thường.

►Sưng ,ngứa ở niểu đạo.

►Dương vật tiết dịch tráng ,vàng, xanh lục số lượng nhiều ít tùy thuộc vào người bệnh.

►Tinh hoàn đau và sưng đỏ.

Cách chữa bệnh lậu ở dương vật giai đoạn đầu

Một số cách chữa bệnh thường được ứng dụng trong việc điều trị bệnh lậu ở dương vật giai đoạn đầu thường được áp dụng bằng thuốc uống như giảm sưng,ngứa,chống khuẩn,chống viêm.

Nếu bệnh không được chữa trị kịp thời trong thời gian đâu về sau sẽ có những biến chứng nguy hiểm như:nhiễm trùng,vô sinh và do hệ miễn dịch bị giảm nên rất dễ dính nhưng bệnh xã hội khác trong giai đoạn nhiễm bệnh.

Thời gian phát bệnh lậu ở dương vật

Thời gian ủ bệnh của bênh lậu nằm trong khoảng thời gian rất ngắn từ 2~10 ngày tùy vào thể trạng của người bệnh.

Các thuốc kháng sinh được WHO khuyên dùng để chữa bệnh lậu ở dương vật:

  ♦Ceftriaxone,Spectinomycin ,Cefotaxime,Ciprofloxacin,Cefixim,Doxycyclin,Tetracyclin,Erythromycin.,Azithromycin.

Trên là các tên thuốc được ưu tiên sử dụng và áp dụng vào việc điều trị bệnh ở giai đoạn đầu.Tuy nhiên những loại thuốc trên cần phải được sự hướng dẫn và lập ra một sơ đồ dùng thuốc hữu hiệu nhất để chấm dứt bệnh sớm nhất .Vì nếu lạm dụng một loại thuốc qua nhiều sẽ khiến cho vi khuẩn lờn thuốc và sẽ không hiệu quả,tình trạng bệnh sẽ bị kéo dài.

Phòng khám CMT8 chúng tôi có đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và chữa các bệnh xã hội và chúng tôi tự tin nói rằng chỉ cần đến đây là sẽ có được sự phục vụ tốt và hiệu quả nhất đối với bệnh tình của bạn và sẽ tìm ra cách chữa dứt bệnh hoặc nếu ở giai đoạn quá nặng thì sẽ giảm hậu quả nhiều nhất của bệnh gây ra.Đẻ không có tình trạng đó xảy ra mọi người nên cân nhắc gọi ngay chó chúng tôi để kiểm tra xem minh có dương tính với bệnh hay không để kịp thời điều trị. Mọi thông tin cần thiết xin hãy gọi đến cho chúng tôi Hotline 24/7: 0287.3000.666 để được đội ngủ chuyên gia tư ván và hỗ trợ.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]