Bí quyết lựa chọn nơi phá thai an toàn

Trên thực tế, hiện nay có rất nhiều địa chỉ, phòng khám phá thai “chui” kém chất lượng xuất hiện khiến chị em băn khoăn, lựa chọn nhầm lẫn dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Các phòng khám, cơ sở không đảm bảo chất lượng này còn làm ảnh hưởng đến các nơi phá thai an toàn, chính quy được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động. Để biết được đâu là nơi phá thai an toàn, mời các bạn đọc xem bài viết dưới đây.

Bí quyết lựa chọn nơi phá thai an toàn

     Phá thai tuy không phải là hành động được khuyến khích, nhưng đối với một số trường hợp nhất định hay mang thai ngoài ý muốn như vì lý do sức khỏe, điều kiện kinh tế, thai bị dị tật bẩm sinh… thì lựa chọn phá thai là phương án hợp lý nhất.

     Vì một số nguyên nhân mà các chị em tìm đến những phòng khám, cơ sở y tế nhỏ, hoạt động “chui” và kém chất lượng để thực hiện đình chỉ thai mà không biết đó là lý do xảy ra những biến chứng như: băng huyết, nhiễm trùng, sót thai, sót nhau, làm mỏng thành tử cung dẫn đến hiếm muộn - vô sinh về sau. Bên cạnh đó, việc thực hiện phá thai tại các cơ sở kém chất lượng này còn để lại hậu quả về tâm lý cho các chị em phụ nữ.

     Vậy làm thế nào để nhận biết đâu là nơi phá thai an toàn? Nơi phá thai an toàn phải đạt được các tiêu chí cần thiết sau:

Phòng khám có địa chỉ rõ ràng, được duyệt phẫu thuật thông thường và đã đi vào hoạt động nhiều năm.

Phòng khám sạch sẽ, được trang bị các thiết bị y tế tối tân, đáp ứng yêu cầu cấp cứu kịp thời.

Đội ngũ chuyên viên bác sĩ, y tá thực hiện thủ thuật đình chỉ thai có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

Thủ tục đơn giản, dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám đã trở thành địa chỉ uy tín được nhiều chị em lựa chọn để thực hiện phá thai khi mang thai ngoài ý muốn.

Nơi phá thai an toàn tại TPHCM   

      Nếu muốn quá trình phá thai được kiểm tra kỹ lưỡng và thực hiện nhanh chóng, an toàn hơn, chị em có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Tháng Tám địa chỉ số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM.

Đây là một phòng khám tư nhân cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tuyệt vời. Thủ tục thực hiện rất nhanh chóng và người bệnh không phải chờ đợi lâu. Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động chính quy từ Sở Y tế và các cơ quan có thẩm quyền.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám sử dụng các phương pháp phá thai an toàn dưới sự giám sát của các chuyên gia, bác sĩ như dùng thuốc, hút chân không, nong gắp

 Tất cả các thủ thuật đều được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công việc đình chỉ thai giúp hàng ngàn thai phụ mang thai ngoài ý muốn; trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, buồng khám và nơi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, vô trùng.

Thai phụ sau khi thực hiện phá thai sẽ được các bác sĩ của chúng tôi theo dõi tình hình sức khỏe, nhân viên y tế hỗ trợ nhiệt tình, chăm sóc chu đáo giúp chị em khỏe mạnh hơn và nhanh chóng hồi phục. Đặc biệt, chi phí phá thai tại đây cũng rất hợp lý và được công khai minh bạch, đảm bảo mọi chị em đều có thể thực hiện được.

Lưu lại những gợi ý về nơi phá thai an toàn ở TPHCM của chúng tôi trên đây là bạn đã có thể yên tâm về sức khỏe của mình rồi.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]