Cách phá thai an toàn

Khi mang thai ngoài ý muốn nhiều chị em vì sợ những người xung quanh biết và thiếu thông tin về hướng dẫn phá thai an toàn mà lựa chọn những cơ sở phá thai kém chất lượng, hoạt động “chui”, dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe. Biết được những băn khoăn và lo lắng của các chị em về vấn đề này, chuyên gia của chúng tôi xin sẽ chia sẻ hướng dẫn phá thai an toàn đến với bạn đọc dưới bài viết sau đây.

Hướng dẫn phá thai an toàn

     Phá thai an toàn là gì? Phá thai an toàn là việc tiến hành các thủ thuật y tế đình chỉ sự phát triển của thai nhi và lấy thai ra ngoài bằng nhiều phương pháp khác nhau. Việc phá thai tuy không được ủng hộ nhưng đối với một số trường hợp nhất định như thai phụ không đủ sức khỏe để mang thai và sinh con hoặc thai nhi bị dị tật bẩm sinh thì tiến hành phá thai là lựa chọn tốt nhất.

     Tùy vào tình trạng sức khỏe của mẹ và bé, độ tuổi thai nhi mà các bác sĩ, chuyên gia sẽ hướng dẫn phá thai một cách hợp lý, hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ về sau.

     Để việc đình chỉ thai được diễn ra một cách tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi tiến hành thủ thuật của thai phụ, Vì các chuyên gia y tế khuyến cáo chị em nên lựa chọn địa chỉ dựa theo những yếu tố nhất định. Sau đây là hướng dẫn phá thai an toàn theo các chuyên gia y tế:

 Nên lựa chọn những cơ sở phá thai có địa chỉ rõ ràng, cụ thể; cơ sở vật chất đầy đủ và phải có giấy phép hoạt động của sở y tế cấp phép. 

 Các bác sĩ thực hiện đình chỉ thai phải là những người có kiến thức chuyên môn và có tay nghề.

 Kỹ thuật phá thai tại phòng khám đó phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Đảm bảo đầy đủ các phương pháp phá thai từ nội khoa đến ngoại khoa, có tiến hành xét nghiệm trước khi đưa ra phương án phá thai. 

 Chi phí phá thai là yếu tố mà chị em lo lắng nhất khi quyết định phá thai. Vì thế nên phá thai ở địa chỉ uy tín, bảng giá cần phải được niêm yết công khai, minh bạch rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế và có sự tư vấn cụ thể trước khi tiến hành đình chỉ thai.

Phá thai an toàn ở TPHCM

     Như hướng dẫn phá thai đã đề cập trên, việc phá thai an toàn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở y tế, trình độ chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất…Vì vậy khi đã quyết định phá thai chị em nên tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan để thực hiện đình chỉ thai an toàn không để lại hậu quả về sau.

     Phòng khám Đa khoa Tháng Tám ngụ tại số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3 của chúng tôi là một trong những địa chỉ được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của hướng dẫn phá thai an toàn:

Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực sản phụ khoa và hỗ trợ đình chỉ thai an toàn.

Trang thiết bị y khoa tiên tiến giúp chị em yên tâm trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật phá thai.

Các phương pháp phá thai đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và có tiến hành thăm khám trước khi tiến hành thủ thuật. Thai phụ cũng sẽ nhận được sự tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi trước khi đưa ra quyết định sau cùng. 

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi đảm bảo ca thực hiện phá thai sẽ diễn ra thành công và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau cho chị em phụ nữ.

Dịch vụ y tế tận tâm - bảo mật với đội ngũ nhân viên y tế luôn nhiệt tình hướng dẫn, quan tâm chăm sóc chị em phụ nữ trước và sau khi điều trị tại phòng khám, tạo cho thai phụ cảm giác thoải mái và giảm bớt áp lực tâm lý .

Với những thông tin về hướng dẫn phá thai an toàn trên mong rằng chị em sẽ hiểu rõ hơn và nếu có ý định phá thai thì sẽ lựa chọn cho mình một cơ sở y tế đảm bảo chất lượng để việc phá thai diễn ra suôn sẻ, tránh được những biến chứng nguy hiểm về sau.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]