Chia sẻ của chuyên gia về địa chỉ phá thai quận 9 uy tín hiện nay

Đi đến quyết định phá thai là một điều không dễ dàng đối với các chị em phụ nữ. Đối với các chị em ở xa trung tâm thành phố như quận 9 thì khi lựa chọn địa chỉ phá thai quận 9 chắc chắn các chị em đều muốn được đảm bảo các tiêu chí dịch vụ tốt an toàn và nhanh chóng. Tuy nhiên trên thực tế không phải các địa chỉ phá thai quận 9 đều đạt được những tiêu chí đó.Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn địa chỉ phá thai an toàn và uy tín.

Những biến chứng khôn lường của việc phá thai không đảm bảo an toàn

      Vì sao nên chọn địa chỉ phá thai quận 9 uy tín? Bởi vì phá thai là một thủ tục can thiệp đến cơ quan sinh sản của phái nữ. Nếu không đảm bảo an toàn thì có nguy cơ gây nên nhiều biến chứng có hại.Vì lý do đó, chị em nên ưu tiên chọn những địa chỉ phá thai quận 9 uy tín, phải đảm bảo các tiêu chí sau: 

Không gây ra các biến chứng có hại cho sức khỏe

Đã có rất nhiều trường hợp chị em vì tâm lý chủ quan mà lựa chọn các địa chỉ phá thai không uy tín, kém chất lượng dẫn đến những biến chứng nguy hại như sót thai, thủng tử cung, băng huyết khi đang phẫu thuật, viêm nhiễm âm đạo, sinh non,... thậm chí nguy hiểm nhất là trường hợp chị em phải đối mặt với nguy cơ vô sinh.

Phá phá thai an toàn, hiệu quả 

Ở các cơ sở y tế uy tín, chị em sẽ được ưu tiên áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an, toàn hiệu quả và nhanh chóng. Đảm bảo thực hiện đủ quy trình thăm khám để biết được tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ và đưa ra cách đình chỉ thai phù hợp như: sử dụng thuốc, hút chân không, nong - gắp thai…

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt, chu đáo

Điều khiến các chị em phụ nữ lựa địa chỉ phá thai quận 9 đó chính là dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt. Thai phụ sẽ được hướng dẫn tận tình chăm sóc chu đáo trước và sau khi đình chỉ thai, tư vấn thực hiện thăm khám định kỳ theo lịch hẹn.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ y tế đi kèm với bản niêm yết giá công khai cho từng hạng mục khác nhau .

Chia sẻ của chuyên gia về địa chỉ phá thai quận 9 uy tín hiện nay

     Theo đánh giá của các chuyên gia và đông đảo chị em, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám địa chỉ số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM là một trong những nơi tiến hành đình triển khai uy tín tại địa bàn Hồ Chí Minh. Nếu các địa chỉ phá thai quận 9 không đạt được những tiêu chí, chất lượng phục vụ mà chị em mong đợi thì Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đảm bảo đầy đủ các yếu tố cơ bản để thai phụ tin chọn.

Thứ nhất, tại đây có các chuyên gia chuyên khoa giỏi, chuyên môn nghiệp vụ cao, y đức tốt.

Thứ hai, cơ sở y tế chất lượng đạt chuẩn an toàn, giúp nâng cao hiệu quả khám và chữa bệnh, đảm bảo quy trình đình chỉ thai diễn ra suôn sẻ. 

Thứ ba, dịch vụ thăm khám thai diễn ra nhanh chóng, thủ tục không rườm rà không làm mất thời gian của bệnh nhân.

Thứ tư, đây là cơ sở y tế chính quy được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, các cơ quan có thẩm quyền cho phép thực hiện pháp thai an toàn, bảo mật thông tin bệnh nhân, chi phí hợp lý được niêm yết minh bạch.

Bạn đang muốn tìm địa chỉ phá thai quận 9 uy tín và chất lượng nhưng chưa tìm được nơi phù hợp? Hãy tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Phòng khám Đa khoa Tháng Tám trong việc thực hiện các thủ thuật đình chỉ thai an toàn, hiệu quả nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]