Chia sẻ kinh nghiệm và giá khám phụ khoa bệnh viện đại học y dược

Nếu đang có dự định thăm khám, kiểm tra các bệnh lý phụ khoa tại Bệnh viện Đại học Y Dược khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thì nhất định không được bỏ qua những kinh nghiệm được chia sẻ trong bài viết ngay sau đây. Với những thông tin đầy đủ, chính xác về dịch vụ cũng như giá khám phụ khoa bệnh viện đại học y dược sẽ đem đến cho mọi người những sự lựa chọn chính xác và hợp lý nhất.

Đôi nét về Bệnh viện Đại học Y dược khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

     Tự hào là một trong những bệnh viện tuyến TW tại khu vực miền Nam, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hiện đang tiếp nhận số lượng bệnh nhân thăm khám, điều trị tương đối lớn trong đó gói khám phụ khoa đang nhận được nhiều sự quan tâm.

     Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hiện đang sở hữu với 3 cơ sở và mỗi một cơ sở lại có những thế mạnh, chuyên môn riêng biệt nhằm phục vụ công tác thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân được tốt nhất.

 Địa chỉ cơ sở 1: số 215 đường Hồng Bàng, thuộc phường 11, khu quận 5 hiện đang thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên sâu đa dạng khác nhau.

 Địa chỉ cơ sở 2: số 201 đường Nguyễn Chí Thanh, thuộc phường 12, khi quận 5 hiện đang thăm khám và điều trị các bệnh lý khoa Ngoại tổng hợp.

 Địa chỉ cơ sở 3: số 221B đường Hoàng Văn Thụ, thuộc phường 8, khu quận Phú Nhuận hiện chuyên về thế mạnh lĩnh vực y học cổ truyền.

      Thời gian thăm khám cụ thể được đưa ra là:

 Từ Thứ 2 – thứ 6: trong khoảng từ 6h30 – 16h30 hàng ngày.

 Thứ 7: từ sáng từ 6h30 – 12h00 hàng ngày.

Những dịch vụ thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y dược ra sao?

     Hiện nay, Bệnh viện Đại học Y dược tại cơ sở 1 hiện đang tiến hành thăm khám, kiểm tra, điều trị với các dịch vụ cụ thể được làm rõ sau đây.

Dịch vụ sản khoa

Bệnh viện hiện đang cung cấp những dịch vụ y tế chuyên sâu trong hoạt động khám tầm soát, điều trị cũng như chăm sóc đặc biệt trong lĩnh vực sản khoa cho bà mẹ và trẻ em. Trong đó những dịch vụ cụ thể được nhắc đến nổi bật như:

 Thăm khám và kiểm tra thai: chẩn đoán và điều trị các bệnh lý có liên quan đến thai kỳ.

 Thực hiện sinh nở cùng các thủ thuật giúp sinh đẻ được diễn ra tốt nhất, theo dõi và chăm sóc cho trẻ sơ sinh.

 Tư vấn tiền sản cũng các kỹ thuật giúp phát hiện bất thường trong suốt thai kỳ.

Dịch vụ Phụ khoa

 Để có thể xác định được bảng giá khám phụ khoa bệnh viện đại học y dược mọi người sẽ cần phải nắm vững chuyên khoa Phụ khoa được nhiều người quan tâm khi có thể tầm soát, phòng ngừa cũng như chẩn đoán và điều trị các bệnh lý phụ khoa thường gặp hiện nay.

 Tại khoa Phụ khoa hiện đang cung cấp đầy đủ những chuyên khoa sâu khác và bệnh nhân sẽ được chăm sóc nhiệt tình từ các bên khác nếu có vấn đề cần phối hợp để đem lại những kết quả điều trị tối ưu nhất đến với người bệnh.

Chi phí bảng giá khám phụ khoa bệnh viện đại học y dược ra sao?

      Theo đó, bảng giá khám phụ khoa bệnh viện đại học y dược hiện nay sẽ được chia thành nhiều gói khác nhau tùy vào yêu cầu thăm khám của người bệnh như thế nào. Với dịch vụ khám thường và khám theo yêu cầu sẽ có những mức giá khác nhau mà mọi người cần cân nhắc và tham khảo, cụ thể như:

 Giá gói khám thường: 39.7000đ

 Giá gói khám theo yêu cầu: 150.000đ - 300.000đ

      Có thể khẳng định Bệnh viện Đại học Y dược hiện là một bệnh viện công nhưng chất lượng tương đối ổn định nên mức giá sẽ được hỗ trợ hết mức nên chi phí vẫn được đánh giá tương đối phù hợp. Bên cạnh đó hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, có sự đầu tư và đội ngũ bác sĩ có tay nghề sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

     Tuy nhiên, do chất lượng tốt, mức giá hợp lý nên sự đông đúc tại Bệnh viện Đại học Y dược là điều không tránh khỏi nên tình trạng xếp hàng lấy số là điều khiến mọi người e ngại. Vậy tại sao không lựa chọn. Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, thường xuyên nâng cao tay nghề, hệ thống trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tốt cùng mức giá hợp lý và hơn hết không có tình trạng đông đúc và có dịch vụ khám ngoài giờ vô cùng tiện lợi.

      Trên đây là những thông tin về mức giá khám phụ khoa bệnh viện đại học y dược mà mọi người đang quan tâm. Nếu ngại về sự đông người thì mọi người có thể liên hệ Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám ngay hôm nay.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]