Chia sẻ top 6 địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở Quận 8

Trĩ là bệnh có tính chất nguy hiểm hàng đầu trong các bệnh hậu môn – trực tràng và nếu không được quan tâm, khắc phục đúng cách sẽ tổn hại nghiêm trọng đến chức năng hậu môn, thậm chí có nguy cơ chuyển biến thành ung thư. Giải pháp an toàn hàng đầu để nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh trĩ là phẫu thuật cắt trĩ. Bài viết dưới đây từ các chuyên gia sẽ chia sẻ đến bạn đọc Top 6 địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở Quận 8.

1. Địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở Quận 8 - Phòng khám BS. Đinh Quang Thanh

Bác sĩ Đinh Quang Thanh là một trong những bác sĩ có tay nghề khám bệnh trĩ giỏi chuyên môn tại Quận 8, TP.HCM.  Với nhiều năm thâm niên công tác trong nghề cùng sự tận tâm và am hiểu tâm lý bệnh nhân, bác sĩ Quang Thanh được rất nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám ngoài giờ của bác là một trong những phòng khám nội tổng quát uy tín và chất lượng ở quận 8 được rất nhiều bệnh nhân thăm khám thường xuyên.

Địa chỉ: Số 321/14A Liên tỉnh 5, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động 

Thứ Hai, Thứ Tư, Thứ Năm: 17:00 – 20:00

2. Địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở Quận 8 - Phòng Khám BS. Đặng Bửu Thất

Tiếp theo trong danh sách top 5 địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở quận 8 là phòng khám ngoài giờ của Bác sĩ Đặng Bửu Thất. Bác sĩ Bửu Thất là một bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏi chuyên môn ở quận 8, TP.HCM. Hơn hết, bác còn rất gần gũi và thân thiện với người bệnh nên được rất nhiều bệnh nhân quý mến. Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Thất được rất nhiều bệnh nhân biết đến và thăm khám thường xuyên.

Địa chỉ: Số 9/24 Âu Dương Lân , Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động

Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:00

3. Địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở Quận 8 - Phòng khám GS.TS.BS. Nguyễn Công Minh

Phòng khám Nội tổng hợp do Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Công Minh chịu trách nhiệm pháp lý và phụ trách chuyên môn. Bác sĩ Công Minh hiện đang là giảng viên Đại học Y dược TPHCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; và là nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương.

Bên cạnh đó, bác sĩ Công Minh cũng là người Việt duy nhất nằm trong tác giả 30 bài viết của quyển sách : Những tiến bộ mới trong điều trị bệnh lý động mạch cảnh được công bố trong Chương trình phát triển điều trị bệnh lý mạch máu toàn Châu Âu và Bắc Mỹ. Vì vậy, bác sĩ Minh được nhiều bệnh nhân biết đến và nhận xét là một trong những bác sĩ bệnh trĩ uy tín ở quận 8.

Địa chỉ: Số 3B Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động

Thứ Hai – Thứ Bảy: 16:30 – 20:00

4. Địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở Quận 8 - Phòng khám ThS.BS. Trần Kinh Thành

ThS.BS. Trần Kinh Thành hiện đang là bác sĩ điều trị, nội soi khoa Nội Tiêu hóa tại Bệnh viện Nhân dân 115. Bác sĩ Kinh Thành không những là một vị bác sĩ chuyên thăm khám bệnh trĩ uy tín mà còn là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tiêu hóa – Gan mật.

Địa chỉ: Số 432A/42/19 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:30

Thứ Bảy: 08:00 – 11:30

5. Địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở Quận 8 - Phòng khám ThS.BS.CKII. Nguyễn Quang Khiên

Thạc sĩ – Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Quang Khiên không những là một vị bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn rất tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân. Bác sĩ Quang Khiên hiện đang giữ vai trò Trưởng khoa Khám bệnh công tác tại Bệnh viện 115.

Từ khi hành nghề đến nay, bác sĩ Quang Khiên đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự cảm kích của bệnh nhân. Phòng khám ngoài giờ của bác được nhiều bệnh nhân tin tưởng thăm khám và được xem là một trong những địa chỉ cắt trĩ tốt nhất quận 8.

Địa chỉ: Số 29 Đường số 2, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh

Thời gian hoạt động

Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:30

Thứ Bảy: 07:30 – 11:30 , 15:00 – 19:00

6. Địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở Quận 8 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Bên cạnh các địa chỉ cắt trĩ trên, bệnh nhân cũng có thể tìm đến chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Là một trong số ít phòng khám tư nhân tại TPHCM có đầy đủ giấy phép hoạt động chuyên khoa được cấp bởi Sở Y tế. Mọi hoạt động khám chữa bệnh tại phòng khám đều nằm dưới sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan có thẩm quyền.

Bên cạnh việc áp dụng kĩ thuật PPH và HCPT phẫu thuật cắt trĩ không đau, hiệu quả chữa một lần khỏi cả đời, các bác sĩ trực tiếp tham gia trị trĩ tại Tháng Tám đều là những chuyên gia đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn nên khả năng chẩn đoán bệnh nhanh, chuẩn xác.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám hoạt động không ngày nghỉ từ 8h đến 20h thứ Hai đến Chủ Nhật, bao gồm cả lễ, Tết. Thực hiện phẫu thuật trĩ tại đây, bệnh nhân sẽ được tiến hành theo mô hình thăm khám “1 bác sĩ -1 y tá – 1 bệnh nhân” nhằm đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ, an toàn và mang lại hiệu quả nhất. Chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại phòng khám vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền, nằm trong giới hạn cho phép của Bộ y tế. Các khoản phí đều được niêm yết, minh bạch, công khai và có in trả hóa đơn đầy đủ.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Như vậy, chuyên gia y tế vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản và hữu ích về top 6 địa chỉ cắt trĩ chất lượng ở Quận 8. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn - những người đang mong muốn thăm khám bệnh trĩ với chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực TP. HCM.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]