Danh sách top 10 bệnh viện chữa trĩ quận 6 hàng đầu hiện nay

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ khám chữa trĩ Quận 6 uy tín, chất lượng? Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn danh sách top 10 bệnh viện chữa trĩ quận 6 hàng đầu hiện nay được nhiều bệnh nhân đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất, cùng theo dõi nhé.

1. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Bệnh viện Quận 6

Bệnh viện Quận 6 được xếp loại là bệnh viện hạng 2, trực thuộc sự quản lý của UBND quận 6 và tuân theo mọi chỉ đạo chuyên môn của Sở Y tế thành phố. Cho đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động và là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc và đáng tin cậy của người dân trên địa bàn.

Bệnh viện có quy mô khá lớn, cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, khang trang, đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Khoa Nội của bệnh viện là nơi phụ trách thăm khám và điều trị các bệnh nội khoa và các vấn đề liên quan đến bệnh trĩ hiệu quả.

Cũng giống như nhiều bệnh viện công lập khác, khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây nếu thuộc đối tượng có BHYT, người bệnh sẽ được hỗ trợ giảm bớt chi phí. Tuy nhiên cũng chính vì vậy, lượng bệnh nhân đến khám mỗi ngày rất đông, nên sẽ mất khá nhiều thời gian cho mỗi lần khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện quận 6

Bệnh viện quận 6

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 02D Chợ Lớn, phường 11, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 16h30

2. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một trong số ít những cơ sở y tế uy tín tại TP. HCM cung cấp nhiều dịch vụ y tế chuyên sâu và toàn diện với chất lượng hàng đầu. Trong suốt thời gian hoạt động, phòng khám đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, đặc biệt là sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân.

Áp dụng nhiều phương pháp điều trị hiệu quả dứt điểm bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ như thắt gốc trĩ, tiêm xơ búi trĩ, đốt trĩ bằng laser,..còn đối với những trường hợp nặng hơn có thể khắc phục bằng phẫu thuật bằng phương pháp PPH hay HCPT với độ chính xác và an toàn cao mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh cũng như ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát trở lại. Chính nhờ vậy, mà phòng khám trở thành nơi điều trị trĩ ưu tiên số 1 của rất nhiều bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

3. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Phòng khám Đa khoa Liên Tâm

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm là địa chỉ đáng tin cậy cho người dân trên địa bàn Quận 6 và các khu vực lân cận khi lựa chọn là nơi để thăm khám và điều trị bệnh trĩ.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết, cơ sở vật chất sạch sẽ, rộng rãi, các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp luôn hết lòng vì bệnh nhân. Thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh trĩ và chỉ bắt đầu tiến hành điều trị khi đã có được sự đồng ý của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A14 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

4. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Phòng khám Đa khoa Thái Anh

Phòng khám Đa Khoa Thái Anh là cơ sở y tế tư nhân khá lớn, bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2015 có quy mô 6 tầng với khoảng 20 phòng chức năng khác nhau. 

Mặc dù là phòng khám tư nhân nhưng Đa khoa không Thái Anh không chỉ thực hiện khám dịch vụ mà còn có cả khám BHYT, người bệnh có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của bản thân. Chữa trị là một trong những hạng mục thăm khám thế mạnh tại đây. Vì vậy, nếu đang sinh sống và làm việc tại Quận 6 thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Phòng khám Đa Khoa Thái Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 34 Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

5. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Phòng khám Đa khoa Phước An

Thăm khám các bệnh tiêu hóa nói chung và bệnh trĩ nói riêng là một trong những lĩnh vực khám chữa bệnh nổi bật tại phòng khám Đa khoa Phước An. Phòng khám có nhiều bác sĩ giỏi chuyên về tiêu hóa và hệ thống máy móc tân tiến đảm bảo cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, đặc biệt là những trường hợp trĩ nặng cần can thiệp phẫu thuật. Do vậy, nếu bạn vẫn chưa biết nên đâu để chữa trĩ thì đây sẽ là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Phòng khám Đa khoa Phước An

Phòng khám Đa khoa Phước An

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 đường 26, phường 10, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h00 - 20h00; Chủ nhật từ 6h00 -12h00

6. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang

Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang tọa lạc tại địa chỉ 285 Bà Hom, phường 13, Quận 6 là địa chỉ khám chữa trĩ hiệu quả an toàn. Phòng khám với mục tiêu phát triển và mở rộng theo mô hình chuẩn quốc tế đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ y tế cũng như phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ để người dân nơi đây có những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. 

Phòng khám Đa Khoa Hoàng Khang

Phòng khám Đa Khoa Hoàng Khang 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 285 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h30 - 20h30

7. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Phòng khám BS. Lê Thanh Nhàn & BS. Dư Hữu Cầu

Một trong những địa chỉ khám chữa trĩ nội bật tại Quận 6 không thể không nhắc đến đó chính là phòng khám Nội tổng quát của bác sĩ Lê Thanh Nhàn và bác sĩ Dư Hữu Cầu. 

Không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi, cả hai bác sĩ Lê Thanh Nhàn và Dư Hữu Cầu đều là những bác sĩ trẻ năng động, ham học hỏi nghiên cứu, luôn cập nhật kiến thức và phương pháp điều trị tiến bộ để đem lại cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất và ngăn chặn những biến chứng xấu có thể xảy ra.

Phòng khám BS. Lê Thanh Nhàn & BS. Dư Hữu Cầu

Phòng khám BS. Lê Thanh Nhàn & BS. Dư Hữu Cầu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 116 Phạm Văn Chí, phường 4, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h30 - 20h00

8. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Mộng Trang

Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Nguyễn Thị Mộng Trang là nơi thăm khám và điều uy tín của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về nội tổng hợp và trong đó bao gồm cả bệnh trĩ. Bác sĩ Trang đã có hơn 20 năm làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy - một trong những bệnh viện top đầu tại khu vực phía Nam. Vậy nên người bệnh có thể tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ Trang và an tâm lựa chọn nơi đây để thăm khám và chữa trị hiệu quả bệnh trĩ.

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Mộng Trang

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Mộng Trang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 444 An Dương Vương, phường 10, quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 20h00

9. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Phòng khám BS. Lê Đình Lộc

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Đình Lộc là một trong những chuyên gia trong thăm khám và điều trị các loại trĩ, đã từng có thời gian công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Phòng khám tư của bác sĩ Lộc chỉ nhận khám ngoài giờ trong khung giờ từ 18h00 - 21h00 mỗi ngày, kể cả thứ 7 và Chủ nhật. Tuy nhiên, vì bác sĩ khá bận rộn và còn có lịch làm việc tại bệnh viện nên thời gian mở cửa của phòng khám có thể thay đổi. Do vậy, để thuận tiện và chắc chắn gặp được bác sĩ người bệnh nên gọi đặt lịch hẹn trước.

Phòng khám BS. Lê Đình Lộc

Phòng khám BS. Lê Đình Lộc  

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 311 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 18h00 - 21h00

10. Bệnh viện chữa trĩ quận 6 - Phòng khám BS. Trần Văn Hải

Địa chỉ cuối cùng trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là phòng khám của bác sĩ chuyên khoa II Trần Văn Hải - một trong những địa chỉ có bác sĩ giỏi hàng đầu, được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn tại Quận 6. 

Với vốn kiến thức và kinh nghiệm mấy chục năm trong nghề của bản thân, bác Hải đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị trĩ từ những ca đơn giản đến nghiêm trọng. Phòng khám tư của bác sĩ Hải tuy không lớn nhưng rất sạch sẽ, tươm tất mang lại cảm giác an tâm và uy tín cho người bệnh khi đến đây. 

Phòng khám BS. Trần Văn Hải

Phòng khám BS. Trần Văn Hải 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A15 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h30 - 20h00

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn top 10 bệnh viện chữa trĩ quận 6 mà bạn có thể tin tưởng và tìm cho mình một địa chỉ ưng ý. Mọi thắc mắc về bệnh trĩ hay cách chữa trĩ hiệu quả, bạn đọc có thể gọi đến số hotline 028 7300 0666 để được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể hơn nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]