Danh sách top 10 bệnh viện phá thai quận 1 an toàn, kín đáo hiện nay

Những tiến bộ của nền y học hiện nay làm cho thủ thuật phá thai trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Nhưng phá thai dù ít hay nhiều cũng sẽ đem lại những biến chứng xấu cho sức khỏe nữ giới, đặc biệt nếu không được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín. Do đó, bài viết sau đây chúng tôi xin lên danh sách top 10 bệnh viện phá thai quận 1 an toàn và chất lượng nhất hiện nay.

1. Bệnh viện phá thai quận 1 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một địa chỉ phá thai an toàn nằm tại khu vực quận 3, TPHCM gần sát trung tâm quận 1 nên vì thế mà phòng khám có thể dễ dàng tìm kiếm do giao thông thuận tiện giữa 2 quận. Hiện nay, phòng khám Tháng Tám áp dụng các phương pháp đình chỉ thai kỳ hiệu quả được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính quy bao gồm: phá thai bằng thuốc, hút chân không, nong gắp thai. 

Các bác sĩ trực tiếp thực hiện thủ thuật đình chỉ thai là những người có chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, có thể thực hiện phá thai an toàn, hiệu quả và sẵn sàng xử lý mọi tình huống, vì vậy mà phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các chị em khi muốn phá thai an toàn.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 20h00, kể cả Lễ và Tết

2. Bệnh viện phá thai quận 1 - Phòng khám BS. Vũ Thị Thanh Dung

Phòng khám bác sĩ Dung có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, trang thiết bị y tế đầy đủ, tối tân được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo điều kiện vô trùng đạt chuẩn trước khi sử dụng để phá thai. Khi đến với địa chỉ bệnh viện phá thai quận 1 - phòng khám bác sĩ Dung, bạn có thể yên tâm vì sẽ được các bác sĩ phá thai có trình độ chuyên môn cao, trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện lớn hỗ trợ phá thai an toàn.

Phòng khám BS. Vũ Thị Thanh Dung

Phòng khám BS. Vũ Thị Thanh Dung 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 20h00, kể cả Lễ và Tết

3. Bệnh viện phá thai quận 1 - Bệnh viện Từ Dũ 

Một trong những bệnh viện phá thai quận 1 có thể kể đến nữa đó là bệnh viện Từ Dũ. Là một bệnh viện lớn chuyên về lĩnh vực Sản Phụ khoa nên các chị em có thể yên tâm về chất lượng tại đây. Bệnh viện cũng được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất, hỗ trợ phá thai được an toàn hơn.

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 7h00 - 11h00, 12h30 - 16h30

4. Bệnh viện phá thai quận 1 - Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare

Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare là phòng khám được nhiều chị em có ý định phá thai tin cậy tìm đến. Phòng khám hoạt động kể cả ngày lễ, tết nên rất thuận tiện cho những chị em bận rộn. Áp dụng mô hình 1 bệnh nhân, 1 bác sĩ chuyên khoa, 1 y tá nên dễ dàng trao đổi, an toàn đảm bảo sự riêng tư cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare

Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 20-20-22 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 20h00

                               - Thứ 7: 8h00 – 17h00

                               - Chủ nhật: 8h00 – 17h00

5. Bệnh viện phá thai quận 1 - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện phá thai quận 1 - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ đầu ngành trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh phụ khoa và phá thai an toàn. Phòng phá thai kín đáo, tiện nghi, rộng rãi, sạch sẽ với các trang thiết bị, máy móc hiện đại và được vệ sinh khử trùng kỹ lưỡng. Mọi chi phí xét nghiệm, phá thai đều được niêm yết tại đây theo quy định của Bộ Y tế, công khai minh bạch.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa quốc tế Sài Gòn 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 9-11-13-15 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 19h45

                                 - Chủ nhật: 8h00 - 12h00

6. Bệnh viện phá thai quận 1 - Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là bệnh viện công theo tiêu chuẩn quốc tế được nhiều người dân trên cả nước tin tưởng, đặc biệt là tại TP.HCM. Chúng tôi có đội ngũ giáo sư, bác sĩ đầu ngành làm việc ở nhiều chuyên khoa khác nhau, trong đó có sản phụ khoa và các kỹ thuật phá thai an toàn. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là sự lựa chọn lý tưởng và tin cậy của nhiều chị em khi có nhu cầu khám phụ khoa và phá thai an toàn.

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Làm việc 24/7 tất cả các ngày trong tuần

7. Bệnh viện phá thai quận 1 - Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy nằm trong danh sách bệnh viện phá thai quận 1 là địa chỉ phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong chuyên ngành sản phụ khoa, cùng với trang thiết bị y tế hiện đại và thiết bị xử lý vô trùng được kiểm duyệt chặt chẽ. 

Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 345/5A Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1

Thời gian làm việc: T2-T7: 17:30 – 20:30

                                  Chủ Nhật: 8:00 – 12:00

8. Bệnh viện phá thai quận 1 - Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc là một trong những cơ sở phá thai an toàn tại khu vực TPHCM mà không chị em nào nên bỏ qua. Nơi đây được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện Singapore. Tại đây, chúng tôi cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng nhằm giúp chị em phụ nữ được thực hiện các công nghệ phá thai an toàn nhất hiện nay.

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc

Phòng khám Quốc tế Hạnh Phúc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM

Thời gian làm việc: Làm việc 24/7

9. Bệnh viện phá thai quận 1 - Phòng khám BS. Ngọc Lan

Tiếp theo trong top 10 bệnh viện phá thai quận 1 được nhiều người đánh giá cao chính là phòng khám BS. Ngọc Lan. Phòng khám được biết đến là cơ sở y tế khám sản phụ khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế tại đây, đội ngũ bác sĩ phụ khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không chỉ tư vấn và điều trị trong lĩnh vực sản phụ khoa, sinh sản mà còn có nhiệm vụ đảm bảo phá thai an toàn.

Phòng khám BS. Ngọc Lan

Phòng khám BS. Ngọc Lan

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 18:00 - 20:00

                                  Chủ Nhật: 08:30 - 10:30

10. Bệnh viện phá thai quận 1 - Bệnh viện Quận 1

Bệnh viện phá thai quận 1 - Bệnh viện Quận 1 là cơ sở y tế chuyên nhiều lĩnh vực trong đó có sản phụ khoa, sức khỏe sinh sản và hỗ trợ phá thai an toàn. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng với đó là các phương pháp phá thai tiên tiến được thực hiện bởi những trang thiết bị tối tân nhất vì thế đem lại hiệu quả và an toàn cho chị em.

Bệnh viện quận 1

Bệnh viện quận 1

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: - Cơ sở 1 tại 338 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1

               Cơ sở 2 tại 235 – 237 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 6: 7 giờ 30 – 11 giờ 30, 13 giờ – 16 giờ 30.

                                  - Trực cấp cứu 24/7.

Tổng kết

Trong bài viết trên, chúng tôi đã tổng hợp danh sách top 10 bệnh viện phá thai quận 1 uy tín tại TPHCM. Bên cạnh đó, chị em cũng cần ý thức được rằng phá thai tiềm ẩn nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Vì vậy, hãy sử dụng những biện pháp an toàn để tránh mang thai ngoài ý muốn nhé. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết bằng cách gọi tới số Holine 028 7300 0666 để được các chuyên gia tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]