Danh sách top 10 phòng khám phá thai quận 8 an toàn, uy tín

Thực hiện phá thai ngoài ý tại các cơ sở có chất lượng kém sẽ rất dễ dẫn đến những rủi ro không mong muốn, gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của chị em. Chính vì vậy, nhằm giúp chị em chọn được cho mình một địa chỉ an toàn uy tín, chúng tôi đã tổng hợp danh sách top 10 phòng khám phá thai quận 8 hàng đầu để gửi đến bạn trong bài viết dưới đây. 

1. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn tự hào là địa chỉ y tế an toàn và uy tín dành cho mọi chị em. Cung cấp các dịch vụ thăm khám sản phụ khoa, trong đó có chuyên khoa phá thai an toàn. 

Dịch vụ khám phá thai tại đây luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng, bởi phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, hệ thống bảo mật thông tin kín đáo… Tất cả đã tạo nên một quy trình phá thai đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa tình trạng biến chứng có thể xảy ra.  

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám phụ sản 315

Phòng khám sản phụ khoa 315 đã không còn là cái tên xa lạ đối các chị em phụ nữ quận 8. Thuộc chuỗi phòng khám sản phụ khoa hàng đầu tại TP. HCM chuyên cung các dịch vụ thăm khám phụ khoa, sản khoa toàn diện. 

Cơ sở chất lượng phòng khám đảm đảm đạt chuẩn quốc tế mang đến cho chị  trải nghiệm thăm khám phá thai tốt nhất. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệm, kinh nghiệm dày chẩn đoán chính tình trạng thai và tư vấn phương pháp chấm dứt thai kỳ phù hợp, an toàn.

Phòng khám sản phụ khoa 315

Phòng khám sản phụ khoa 315 

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thị Tần, phường 2, Quận 8, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h30 

3. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám BS. Phan Thị Thu Ba

Phòng khám sản phụ khoa - siêu âm của bác sĩ chuyên khoa II Phan Thị Thu Ba là một trong những địa chỉ có tiếng trên địa bàn quận 8. Thuộc top những phòng khám tư nhân lớn, cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe sản - phụ khoa chất lượng, đặc biệt là dịch vụ đình chỉ thai. Bên cạnh đó, phòng khám còn có vị trí khá thuận tiện, chị em có thể dễ dàng tìm được khi có nhu cầu.

Phòng khám BS. chuyên khoa II Phan Thị Thu Ba 

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 49B Hồ Thành Biên, phường 4, Quận 8, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h30 -20h00

4. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám BS. Ngô Thị Trinh

Bác sĩ chuyên khoa II Ngô Thị Trinh hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ - một trong những cơ sở bệnh viện đáng tin cậy trong việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em trên địa bàn TP. HCM. Có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa nên chị em không cần lo lắng về chuyên môn và tay nghề của bác sĩ Trinh. Do vậy, ngoài bệnh viện Từ Dũ thì chị em có thể tìm đến phòng khám riêng của bác sĩ tại quận 8 để thực hiện đình chỉ thai.

Bác sĩ chuyên khoa II Ngô Thị Trinh

Bác sĩ chuyên khoa II Ngô Thị Trinh

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 39/28/12 Dạ Nam, phường 2, Quận 8, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h30 - 21h00, Thứ 7 từ 8h00 - 11h00

5. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám BS. Huỳnh Thị Tuyết Trinh

Tiếp đến cũng là một địa chỉ khám phá thai khám uy tín trên địa bàn quận 8 mà các thai phụ không nên bỏ qua - phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Huỳnh Thị Tuyết Trinh. 

Hiện nay, bác sĩ Tuyết Trinh đang làm việc cho bệnh viện Từ Dũ và phòng khám ngoài giờ tại Quận 8 rất phù hợp cho chị em đến thăm khám và bỏ thai hiệu quả mà không phải xếp hàng chờ đợi lâu như tại các bệnh viện. Tuy nhiên, phòng khám chỉ hoạt động vào các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 7 nên mẹ bầu cần lưu ý để không phải mất thời gian tìm đến mà không gặp được bác sĩ.

Phòng khám sản phụ khoa BS. Huỳnh Thị Tuyết Trinh.

Phòng khám sản phụ khoa BS. Huỳnh Thị Tuyết Trinh

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 27/24 Âu Dương Lân, phường 3, Quận 8, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 3 - Thứ 5 từ 17h00 - 21h00; Thứ 7 từ 15h00 - 21h00

6. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám BS. Hoàng Thị Thu Huyền

Phòng khám phá thai tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các phái nữ quận 8 là phòng khám của bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền. Là một trong những bác sĩ giỏi hàng đầu tại bệnh viện Phụ sản Hùng Vương,  có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong khám thai. Do vậy, nếu chị em nào vẫn chưa quyết định được nên đến đâu để chấm dứt thai kỳ an toàn, kín đáo thì có thể cân nhắc đến đây, đảm bảo sẽ không làm chị em thất vọng.

Phòng khám của bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền

Phòng khám của bác sĩ Hoàng Thị Thu Huyền

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 83 Lê Quyên, phường 5, Quận 5, Quận 8, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 3 - Thứ 5 từ 17h00 - 20h00

                          -  Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h00 - 12h00

7. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám BS. Lê Anh Thư 

Phòng khám của bác sĩ Lê Anh Thư là địa chỉ quá quen thuộc với các chị em quận 8. Bác sĩ Thư là một bác sĩ chuyên về sản phụ khoa lành nghề trên địa bàn TP. HCM nói chung và khu vực quận 8 nói riêng. Phòng khám được trang bị đầy đủ các loại thiết bị thăm khám và chẩn đoán thai hiện đại, có độ chính xác cao. Là điểm đến thăm khám và đình chỉ thai lý tưởng cho các chị em phụ nữ mang thai ngoài ý muốn.

Phòng khám của bác sĩ Lê Anh Thư

Phòng khám của bác sĩ Lê Anh Thư 

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 6F Cư Xá Bùi Minh Trực, phường 5, Quận 8, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

8. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám BS. Nguyễn Xuân Trang

Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang không chỉ đang đảm đương chức vụ phó trưởng khoa sản của bệnh viện Từ Dũ mang còn trực tiếp quản lý một phòng mạch tại quận 8 nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị của chị em trên khu vực địa bàn và các vùng lân cận. 

Tiến hành chấm dứt thai kỳ bằng các công nghệ, kỹ thuật y khoa tiên tiến, rút ngắn thời gian và hạn chế những biến chứng có thể xảy ra. Và đây cũng là một trong những điểm cộng được rất nhiều chị em đánh giá cao tại đây. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà chi phí thăm khám tại đây sẽ đắt hơn so nhiều nơi khác.

Phòng khám BS. Nguyễn Xuân Trang

Phòng khám BS. Nguyễn Xuân Trang 

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ:  11 Nguyễn Thị Tần , phường 2, Quận 8, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7 từ 17h00 - 21h00

9. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám BS. Lương Thị Huệ Ái

Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các thai phụ đang sinh sống trên địa bàn Quận 8 là phòng khám của bác sĩ Lương Thị Huệ Ái. Thăm khám cẩn thận, chu đáo trước khi tiến hành bỏ thai, tay nghề chuyên môn cao đảm bảo xử lý được mọi tình huống xấu không may xảy ra trong quá trình thực hiện thủ thuật. Là sự lựa chọn của rất nhiều chị em nơi đây.

Phòng khám của bác sĩ Lương Thị Huệ Ái

Phòng khám của bác sĩ Lương Thị Huệ Ái

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 52 Cao Xuân Dục, phường 13, Quận 8, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

10. Phòng khám phá thai quận 8 - Phòng khám BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

Nguyên là giám đốc chuyên môn tại bệnh viện Từ Dũ đồng thời là bác sĩ tư rất được các chị em yêu thích và ưu tiên lựa chọn khi có nhu cầu đình chỉ thai ngoài ý muốn. Bác sĩ đã giúp cho rất nhiều chị em chấm dứt thai kỳ an toàn, hiệu quả. Là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy mà phái nữ không nên bỏ qua nếu có ý định bỏ thai ngoài ý muốn.

Phòng khám BS. Huỳnh Thị Thu Thủy

Phòng khám BS. Huỳnh Thị Thu Thủy 

 Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa, phường 13, Quận 8, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 4 - Thứ 6 từ 17h00 - 21h00

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp cho các chị em tìm được địa chỉ phòng khám phá thai quận 8 phù hợp với bản thân. Mọi thắc mắc liên quan khác, vui lòng liên hệ ngay đến đường dây nóng 028 7300 0666 để được đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa của chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giải đáp.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]