Danh sách top 4 phòng khám trĩ uy tín ở quận 1

     Theo các chuyên gia, bệnh trĩ không đơn giản là một căn bệnh nhạy cảm khó nói mà còn là một căn bệnh tiềm ẩn nhiều biến chứng khó lường nếu không được điều trị kịp thời. Bạn cần phát hiện sớm những dấu hiệu đầu tiên của bệnh để can thiệp và tìm ra cách chữa bệnh trĩ hiệu quả. Vì vậy, mời bạn theo dõi bài viết sau đây về Danh sách top 4 phòng khám trĩ uy tín ở Quận 1, để tìm được một địa chỉ chữa trị bệnh phù hợp.

1. Phòng khám trĩ uy tín Quận 1 - Phòng Khám Nội tổng hợp – PGS.TS.BS. Nguyễn Trí Dũng

Đây là phòng khám được dẫn dắt bởi PGS.TS.BS. Nguyễn Trí Dũng Với trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi đã dần có được vị trí vững chắc trong cộng đồng dân cư Quận 1 cũng như các vùng lân cận. Đây là một phòng khám trĩ uy tín ở quận 1 được đông đảo người dân tin cậy nhờ vào cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo với người bệnh.

Phòng khám Nội tổng hợp - Bs Nguyễn Trí Dũng

Địa chỉ: Số 33 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

2. Phòng khám trĩ uy tín Quận 1 - Phòng khám Nội tổng hợp quận 1 – TS.BS. Tôn Thất Minh

Tiến sĩ, Bác sĩ Tôn Thất Minh hiện đang công tác và giữ cương vị là Giám đốc bệnh viện Tim Tâm Đức. Trước đó, bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp, Singapore và làm việc tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế có tiếng trong nước nên các bạn có thể an tâm tin tưởng khám và điều trị bệnh trĩ tại đây. Bác sĩ Tôn Thất Minh nhận văn bằng Tiến sỹ y khoa, loại xuất sắc, tại Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh vào năm 2003. Bác sĩ được nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng lựa chọn bởi y đức, tinh thần trách nhiệm. Người dân quận 1 nhận xét đây là một phòng khám bệnh trĩ uy tín tại khu vực.

Địa chỉ: Số 115 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

3. Phòng khám trĩ uy tín Quận 1 - Phòng khám Tiêu hóa – Hậu môn quận 1 – ThS.BS. Ngô Viết Thi

Phòng khám Tiêu hóa – Hậu môn quận 1 – ThS.BS. Ngô Viết Thi sẽ là phòng khám tiếp theo trong danh sách Top 4 phòng khám bệnh trĩ uy tín quận 1.

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Viết Thi là bác sĩ phụ trách chính tại phòng khám tư của mình ở địa chỉ đường Sương Nguyệt Ánh, Quận 1. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã được rất nhiều bệnh nhân yêu quý và tin tưởng tới thăm khám và chữa trị về các vấn đề ở hậu môn, cũng như nhiều bệnh lý khác trong nhiều năm qua. Chất lượng dịch vụ tuyệt vời, bác sĩ tận tình với tinh thần trách nhiệm cao và sự hài lòng của khách hàng luôn là chìa khóa thành công cho phòng khám tiêu hóa – hậu môn của bác sĩ Ngô Viết Thi.

Phòng khám Tiêu hóa, Hậu môn - Bs Ngô Viết Thi

Địa chỉ: Số 126 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

4. Phòng khám trĩ uy tín Quận 1 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Ngoài các phòng khám trĩ trên địa bàn quận 1, người bệnh cũng có thể tham khảo Phòng Khám Bệnh Trĩ Tháng Tám (74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM). Đây là phòng khám trĩ uy tín đã và đang áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, tiên tiến chữa trị thành công cho hàng ngàn người bệnh.  

Phòng khám đang áp dụng phương pháp nội khoa là điều trị bằng thuốc cho các trường hợp bệnh trĩ nhẹ ở giai đoạn đầu và phương pháp ngoại khoa gồm phương pháp PPH (điều trị trĩ nội) cùng phương pháp HCPT (điều trị trĩ ngoại). Căn cứ vào tình trạng của búi trĩ cũng như sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ tại Đa khoa Tháng Tám sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, cụ thể.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám còn nổi bật với các ưu điểm như:

Đội ngũ y bác sĩ giỏi với nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị trĩ. Đặc biệt, luôn hỗ trợ nhiệt tình trong thăm khám và điều trị chuẩn xác cho tất cả bệnh nhân.

Phòng khám rộng rãi được đầu tư xây dựng khang trang, với đầy đủ các phòng chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Thiết bị y tế dùng trong quá trình điều trị thường xuyên được đầu tư thây mới, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn chất lượng y khoa.

Mọi thủ tục thăm khám đều được thực hiện nhanh gọn, lược bỏ các bước rườm rà, tránh để bệnh nhân chờ lâu mất thời gian.

Thời gian phòng khám hoạt động linh hoạt, có cả thăm khám ngoài giờ phù hợp với sắp xếp công việc cá nhân của người bệnh.  

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Trên đây là những thông tin cơ bản và hữu ích về các Danh sách top 4 phòng khám trĩ uy tín ở quận 1. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn - những người đang mong muốn tìm một phòng khám trĩ chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực Quận 1 nói riêng và các vùng lân cận nói chung.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]