Điều gì quyết định chi phí chữa sùi mào gà hiện nay

     Sùi mào gà hiện đang là một trong những bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục và được xếp vào danh sách những bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của mọi người. Do đó, việc tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng cùng mức chi phí chữa sùi mào gà luôn được quan tâm từ chính những người bệnh.

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu?

      Nếu đang mắc phải bệnh lý sùi mào gà, người bệnh khi thăm khám, điều trị tại các cơ sở y tế uy tín và có chất lượng cao nhất định sẽ phải chi trả với những khoản phí cơ bản sau đây:

 Chi phí về thăm khám, kiểm tra bệnh lý bạn đầu

 Chi phí về các xét nghiệm cần thực hiện để chẩn đoán bệnh lý.

 Chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào các phương pháp như dùng thuốc, dùng đốt điện, đốt lạnh, laser, ALA-PDT,…

 Cùng những khoản chi phí phát sinh khác kèm theo

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà?

     Trong số những chi phí đã được điểm qua thì chi phí điều trị sùi mào gà hiện đang chiếm tỉ lệ cao nhất trong tổng chi phí chung cũng như phụ thuộc phần lớn vào thể trạng, mức độ bệnh lý của người bệnh hiện nay như thế nào. Cùng tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về các chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà được làm rõ sau đây.

Về chi phí thăm khám

 Để có thể đưa ra một mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà chính xác và đầy đủ nhất, việc đầu tiên đó là cần xác định chi phí thăm khám ban đầu sẽ giúp bác sĩ nhận định về tình trạng sức khỏe, thăm khám lâm sàng cũng như chỉ định những xét nghiệm sao cho phù hợp nhất.

 Nếu người đang nghi ngờ mắc sùi mào gà sẽ cần thực hiện tầm soát virus HPV để có kết quả chính xác nhất cũng như đánh giá tình trạng chung của người bệnh.

Về chi phí xét nghiệm

 Trong bảng phí chữa sùi mào gà thì quá trình thực hiện các xét nghiệm để chẩn đoán đúng bệnh cũng cần được thực hiện. Thông thường các xét nghiệm cần thiết sẽ bao gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh dịch, dịch tiết niệu, sàng lọc HIV, xét nghiệm các vi khuẩn gây hại như lậu, giang mai,…

Về chi phí điều trị

 Đối với mức giá điều trị sùi mào gà sẽ cần phụ thuộc vào chính mức độ mắc bệnh của bệnh nhân như thế nào mới có thể đưa ra phác đồ chính xác nhất dựa vào tình trạng của từng ngày.

 Cụ thể về chi phí chữa sùi mào gà trong trường hợp virus HPV chưa xâm nhập và gây tổn thương sâu sẽ được chỉ định điều trị bằng kháng sinh ức chế sự phát triển của vi khuẩn kết hợp với thuốc bôi và chăm sóc phù hợp.

 Trường hợp sùi mào gà mức độ nặng, nốt sùi lan rộng và có tác động trực tiếp đến các bộ phận khác thì việc điều trị sẽ phức tạp và khó khăn hơn.

 Đặc biệt, đối với những trường hợp nặng, người bệnh sẽ được chỉ định đốt sùi mào gà để hạn chế thấp nhất những tổn thương sâu cho cơ thể. Và mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào những phương pháp thực hiện khác nhau, cụ thể là:

Chi phí đốt sùi mào gà bằng điện: Đây là phương pháp truyền thống sử dụng dòng điện cao tần để tác động vào vùng bị sùi nhằm loại bỏ sự phát triển của virus gây bệnh nên người bệnh sẽ có cảm giác đau, dễ để lại sẹo cùng thời gian phục hồi khá lâu. 

Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser: Phương pháp này sẽ dùng laser để xác định các nốt sùi đồng thời phá hủy chúng đem lại hiệu quả loại bỏ nhanh khối u nhú cũng như giảm tổn thương cho da nhưng cần kiên trì thực hiện mới có thể dứt điểm. 

Chi phí đốt sùi mào gà bằng nitơ lỏng: Phương pháp này sử dụng khí nitơ lỏng nhiệt độ thấp, tác động trực tiếp lên nốt sùi để phá hủy sau khoảng 7-10 ngày nốt sùi sẽ rụng nhanh chóng. 

Chữa sùi mào gà bằng ALA – PDT: Phương pháp này có chọn lọc khi chỉ phá hủy những tế bào bị tổn thương và hạn chế tác động đến tế bào lành khác nên giảm đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân. 

Vậy phí chữa sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám bao nhiêu?

      Về chi phí chữa sùi mào gà tại Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám hiện được đánh giá cao về sự hợp lý khi ứng dụng phương pháp mới, hiện đại nhất đến người bệnh đem lại kết quả tối ưu nhất.

      Bên cạnh đó, mọi khoản phí tại đây để tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế, công khai và minh bạch đến mọi người. Cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao áp dụng công nghệ mới sẽ tư vấn, chẩn đoán, điều trị bệnh lý sùi mào gà có kết quả tốt nhất khiến mọi người vô cùng hài lòng.

      Như vậy, với những thông tin trên đã giải đáp phần nào về chi phí chữa sùi mào gà đến với mọi người. Nếu cần hỗ trợ thêm hãy liên hệ đến Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám để nhận được giải đáp chính xác. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]