Đối tượng nào dễ mắc bệnh trĩ? Top 8 phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh mang lại hiệu quả cao

Bệnh trĩ là căn bệnh lành tính nhưng vì là bệnh khó nói nên rất nhiều người cam chịu sống cùng mà không sớm đi chữa trị khiến cho tình trạng ngày càng trở nên nghiêm trọng. Đối tượng nào dễ mắc bệnh trĩ cũng như top những phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh mang lại hiệu quả cao liệu bạn đã biết. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Những đối tượng dễ mắc bệnh trĩ?

Bệnh trĩ là tình trạng phình giãn tĩnh mạch ở trực tràng hậu môn quá mức dẫn đến tạo thành các búi trĩ. Đây là căn bệnh khá phổ biến và gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Bệnh thường bắt gặp ở những đối tượng sau:

- Phụ nữ mang thai: Đây là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao nhất, đặc biệt là phụ nữ mang thai vào thời kỳ cuối. Do kích thước thai ngày càng lớn khiến cho tử cung giãn nở gây ra áp lực lớn lên các tĩnh mạch bị xung huyết và phình ra dẫn đến mắc phải bệnh trĩ.

- Nhân viên văn phòng: Đây là nhóm đối tượng có xu hướng mắc bệnh trĩ ngày càng tăng và trẻ hóa. Do tính chất công việc thường xuyên ngồi lâu một chỗ, ít vận động đi lại khiến tăng áp lực tĩnh mạch ở phần dưới trực tràng dẫn đến nguy cơ mắc bệnh trĩ rất cao. 

Những đối tượng dễ mắc bệnh trĩ

Những đối tượng dễ mắc bệnh trĩ 

- Tài xế lái xe: Đặc thù công việc phải ngồi 1 chỗ lâu và ít vận động khiến cho lượng máu lưu thông đến vùng hậu môn kém và gây ra bệnh trĩ. Bên cạnh đó, các tài xế lái xe đường dài phải thường xuyên nhịn đại tiện dẫn đến bị táo bón thường xuyên và hệ lụy kéo theo là dễ mắc phải bệnh trĩ.

- Người thường xuyên bị táo bón: Bị táo bón kéo dài, liên tục sẽ cũng sẽ làm tăng nguy cơ hình thành trĩ và sa búi trĩ. Mỗi lần đại tiện phải rặn nhiều, điều này đã tạo áp lực xuống hậu môn - trực tràng, lâu ngày làm tĩnh mạch ở bị mất trương lực, giãn nở và hình thành nên trĩ.

- Người cao tuổi: Do tuổi tác nên các mô liên kết ở hậu môn trực tràng bị thoái hóa và hoạt động kém hiệu quả, từ đó làm tăng nguy cơ hình thành bệnh trĩ.

Top 8 phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh mang lại hiệu quả cao

1. Phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh - Phòng khám Đa khoa Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn là trung tâm y tế chất lượng ở huyện Bình Chánh. Không chỉ có cơ sở ở Bình Chánh, phòng khám còn có thêm chi nhánh ở quận 3. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại sẽ đem đến cho người bệnh sự hài lòng về chất lượng khám chữa các vấn đề sức khỏe liên quan đến trĩ.

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn 

 Địa chỉ: 3A35 Trần Văn Giàu, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 17h00

2. Phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh - Phòng khám Đa khoa Liên An

Phòng khám Đa khoa Liên An là một trọng những cơ sở y tế tư nhân uy tín đã có nhiều năm hoạt động tại Bình Chánh. Có quy mô không quá lớn nhưng cung cấp đa dạng và đầy đủ các dịch vụ khám chữa nhiều bệnh lý khác nhau bao gồm cả bệnh trĩ. Vì vậy đây cũng sẽ là một sự lựa chọn khá ổn cho người dân nơi đây khi có nhu cầu thăm khám và điều trị hiệu quả bệnh trĩ.

Phòng khám Đa khoa Liên An

Phòng khám Đa khoa Liên An

 Địa chỉ: D1/3 Nguyễn Thị Tú, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 18h00

3. Phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Xuân Hà

Thêm một cơ sở khám chữa trĩ uy tín, hiệu quả tại Bình Chánh mà bạn có thể tham khảo lựa chọn đó chính là phòng khám của của bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Hà. Đến đây bạn sẽ được chính bác sĩ trực tiếp thăm khám kiểm tra và tư vấn phương pháp điều trị an toàn hiệu quả.

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Xuân Hà

 Địa chỉ: F1/57H Quách Điêu, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h30 - 17h30

4. Phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh - Phòng khám BS. Vũ Thanh Xuân

Nổi tiếng là bác sĩ giỏi và tận tâm với người bệnh nên bác sĩ Vũ Thanh Xuân rất được người dân Bình Chánh yêu mến và tin chọn mỗi khi gặp phải các vấn đề sức khỏe liên quan đến trĩ. Vì vậy, bạn có thể tìm đến phòng khám riêng của bác sĩ Xuân ngay tại Ấp 6 xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh để được bác sĩ thăm khám và chữa trị dứt điểm bệnh trĩ.

Phòng khám BS. Vũ Thanh Xuân

Phòng khám BS. Vũ Thanh Xuân 

 Địa chỉ: F2/2 Ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật Sáng từ 7h00 - 11h00, Chiều từ 14h30 - 18h00

5. Phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh - Phòng khám BS. Văn Thị Ngọc Uyên

Từng có thời gian làm việc tại nhiều cơ sở y tế có tiếng trên địa bàn TP. HCM như bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM và có nhiều. Bác sĩ Văn Thị Ngọc Uyên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bệnh nhân bị trĩ lâu năm tại khu vực Bình Chánh. 

Phòng khám BS. Văn Thị Ngọc Uyên

Phòng khám BS. Văn Thị Ngọc Uyên

 Địa chỉ: 05/27 Ấp 7, phường Bình Hưng Hòa, huyện Bình Chánh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h30

6. Phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh - Phòng khám BS. Nguyễn Cao Khởi

Bác sĩ Nguyễn Cao Khởi là bác sĩ có trình độ học vị cao, hiện đang công tác tại bệnh viện Trưng Vương chuyên khoa nội tổng hợp. Bên cạnh đó, bác sĩ còn có phòng khám riêng tại Bình Chánh, rất thuận tiện cho người dân trên địa bàn đến thăm khám và chữa trị trĩ và các vấn đề sức khỏe nội khoa khác.

Phòng khám BS. Nguyễn Cao Khởi

Phòng khám BS. Nguyễn Cao Khởi

 Địa chỉ: D17/18A Ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 19h00

7. Phòng khám bệnh trĩ ở Bình Chánh - Phòng khám BS. Trương Nguyễn Duy Linh

Chữa khỏi hoàn toàn trĩ nội, trĩ ngoại mọi cấp độ với mức chi phí bình dân - phòng khám bác sĩ Trương Nguyễn Duy Linh đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo người bị trĩ trên địa bàn Bình Chánh.  

Phòng khám BS. Trương Nguyễn Duy Linh

Phòng khám BS. Trương Nguyễn Duy Linh 

 Địa chỉ: D3/65 Ấp 4, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật: Sáng từ 6h00 - 7h00, Chiều 17h00 - 21h00

8. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Các bạn khi có vấn đề về bệnh lý vùng kín thì có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, đây là một trong những địa chỉ top đầu trong thăm khám và điều trị các vấn đề về nam phụ khoa. Do vậy nếu bạn đang có nhu cầu khám chữa bệnh thì hãy đây sẽ là một địa chỉ chất lượng và đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua, bởi:

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

 Phòng khám quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia chuyên khoa nam khoa, sản phụ khoa giàu kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn, đã tiếp nhận điều trị thành công cho rất nhiều ca mắc bệnh trĩ từ đơn giản đến phức tạp.

Áp dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất vào trong điều trị bệnh như PPH hay HCPT loại bỏ các vấn đề bệnh lý một cách an toàn, hiệu quả.

 Giá cả cho cả quá trình thăm khám và trị liệu khá hợp lý và bình dân phù hợp với đại đa số người dân lao động, nên người bệnh không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí đắt đỏ khi đến đây chữa trị.

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

Tổng kết

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn những thông tin hữu ích về những đối tượng dễ mắc bệnh trĩ để bạn có thể phòng ngừa hiệu quả căn bệnh này đồng thời cũng gợi ý cho bạn đọc những địa chỉ phòng khám trĩ ở Bình Chánh đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo lựa chọn. Nếu có thắc mắc nào khác, vui lòng gọi đến số hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ, tư vấn.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]