Đừng bỏ qua top 10 bệnh viện da liễu quận 7 tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một cơ y tế khám chữa da liễu vì lo sợ không may sẽ rơi vào cảnh tiền mất tật mang thì đừng bỏ qua top 10 bệnh viện da liễu quận 7 tốt nhất hiện nay trong bài viết sau nhé.

1. Bệnh viện da liễu quận 7 - Phòng khám da liễu Tháng Tám

Phòng khám da liễu Tháng Tám là địa chỉ khám chữa da liễu uy tín, chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. Phòng khám không chỉ có thể mạnh về đội ngũ bác sĩ da liễu là những chuyên gia đầu ngành, áp dụng những xu hướng khám chữa bệnh tân tiến hàng đầu hiện nay mà còn cung cấp cho người khám chất lượng dịch vụ tuyệt vời, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của số đông người lao động làm việc theo giờ hành chính, phòng khám còn cung cấp cả dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ và hệ thống tổng đài tư vấn, giải đáp mọi vấn đề sức khỏe da liễu của người bệnh. 

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Bệnh viện da liễu quận 7 - Bệnh viện Quận 7

Tách ra từ Trung tâm y tế nhà bè và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. Nơi đây là địa chỉ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân trên địa bàn quận 7. Là cơ sở bệnh viện công lập được rất nhiều người dân trên địa bàn ưu tiên lựa chọn bởi chất lượng khám chữa bệnh tốt cùng mức giá cả rẻ. Các bệnh lý da liễu thông thường đều có thể được chữa trị hiệu quả tại đây. 

Bệnh viện quận 7

Bệnh viện quận 7

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 101 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 - 16h30, Thứ 7 từ 7h30 - 12h00

3. Bệnh viện da liễu quận 7 - Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện Việt Pháp (FV)  - địa chỉ uy tín dành cho những ai đang gặp phải các vấn đề sức khỏe về da hay các bệnh hoa liễu do mắc phải các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. 

Khoa da liễu tại bệnh viện có 2 phòng khám chuyên về quang trị liệu và phẫu thuật da liễu. Ứng dụng nhiều máy móc, kỹ thuật hiện tại như máy soi da Heine 20T Delta, máy ionomat DE - 204C, máy Waldmann UV 7002,...giúp mang liệu hiệu quả cao cho quá trình chữa trị. 

Bệnh viện Việt Pháp (FV)

Bệnh viện Việt Pháp (FV)

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương, Bằng, Nam Sài Gòn, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 19h00, Thứ 7 từ 7h00 - 15h00

4. Bệnh viện da liễu quận 7 - Phòng khám da liễu BS. Trương Lê Anh Tuấn

Phòng khám da liễu của BS. Trương Lê Tuấn Anh đã có gần 10 năm đi vào động và  đã gây dựng được lòng tin cũng như sự tín nhiệm của đông đảo người dân tại khu vực quận 7. Bác sĩ Trương Lê Anh Tuấn được biết đến là Trưởng khoa - khoa khám bệnh tại bệnh viện Da liễu TP. HCM có vốn kinh nghiệm cùng chuyên môn phong phú đã khám chữa dứt điểm các vấn để da liễu về da cho rất nhiều bệnh nhân. Do vậy nếu bạn đã khám chữa rất nhiều nơi nhưng vẫn không thấy có hiệu quả thì có thể cân nhắc nơi đây.

Phòng khám da liễu của BS. Trương Lê Tuấn Anh

Phòng khám da liễu của BS. Trương Lê Tuấn Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Mai Văn Vĩnh, phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 19h00 - 21h00

5. Bệnh viện da liễu quận 7 - Phòng khám da liễu Nguyễn Thị Thùy Dung

Bác sĩ Nguyễn Thị Thùy Dung với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, đã tiếp nhận và điều trị hiệu quả rất nhiều bệnh lý da liễu khác nhau. Cũng vì lẽ đó mà phòng khám chuyên khoa da liễu của bác sĩ Thùy Dung tại quận 7 luôn được rất đông bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày. Tuy nhiên, không chỉ làm việc tại phòng khám riêng, bác sĩ hiện còn đang công tác tại bệnh viện Da liễu TP. HCM nên thường sẽ rất bận. Do vậy, nên liên lạc trước để có thể chắc chắn gặp được bác sĩ khi đến.

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thùy Dung

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Thị Thùy Dung

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A18 - 19 Đường D4, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h00

6. Bệnh viện da liễu quận 7 - Phòng khám da liễu Nguyễn Ánh Tuyết

Thêm một địa chỉ khám chữa da liễu quận 7 rất được người dân ưu tiên lựa chọn đó chính là phòng khám da liễu của bác sĩ Nguyễn Ánh Tuyết. Kể từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, phòng khám đã chữa trị thành công cho hàng trăm ca da liễu khác nhau. Bác sĩ Tuyết là một bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề vẫn luôn không ngừng học tập và nghiên cứu những phương pháp chữa trị mới để để có thể mang đến kết quả trị liệu tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Ánh Tuyết

Phòng khám da liễu BS. Nguyễn Ánh Tuyết

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 253B Lê Văn Lương, phường Tân Quy, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h00

7. Bệnh viện da liễu quận 7 - Phòng khám Quốc tế CarePlus

Phòng khám CarePlus là một phòng khám đa khoa tư nhân đạt chuẩn quốc tế đảm đảm bảo mang đến cho người bệnh những trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng. Trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ thuộc top đầu, cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang, dàn máy móc thiết bị y khoa tiên tiến hỗ trợ đắc lực cho công tác thăm khám và chữa trị. Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám cũng tương tự như nhiều cơ sở khám chữa bệnh khác nên người bệnh không phải cần quá lo lắng về vấn đề kinh phí khi lựa chọn nơi đây.

Phòng khám Quốc tế CarePlus

Phòng khám Quốc tế CarePlus

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 2 Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h00 - 17h00

8. Bệnh viện da liễu quận 7 - Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare

Phòng khám Quốc Victoria Healthcare được biết đến là một trong những đơn vị khám chữa bệnh tư nhân cho chất lượng khá ổn tại khu vực địa bàn quận 7. Không chỉ quy tụ dàn bác sĩ có chuyên môn cao mà còn sở hữu hệ thống máy móc và trang thiết  y tế hiện đại phục vụ cho việc thăm khám và chữa trị hiệu quả các bệnh lý da liễu. Thời gian mở cửa hoạt động tại phòng khám kém dài đến tận 20:00 mỗi ngày nên rất thuận tiện cho những bệnh nhân không có thời gian đi thăm khám trong giờ hành chính.

Phòng khám Quốc Victoria Healthcare

Phòng khám Quốc Victoria Healthcare 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1056 Nguyễn Văn Linh, Sky Garden 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 8h00 - 20h00

      Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h00 - 17h00

9. Bệnh viện da liễu quận 7 - Phòng khám Pro Skin

Phòng khám Pro Skin là sẽ là một lựa chọn tối ưu cho làn da không khỏe mạnh của bạn. Các bác sĩ nơi đây đều được đào tạo bài bản chuyên sâu về da liễu cũng như vốn kinh nghiệm làm việc phong phú tại nhiều bệnh viện và phòng khám có tiếng trên địa bàn TP. HCM đảm bảo chẩn đoán chính xác cũng như tư vấn liệu trình chữa trị phù hợp, hiệu quả.

Phòng khám Da liễu Pro Skin

Phòng khám Da liễu Pro Skin

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 50 đường số 65, KDC Tân Quy Đông, phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 9h00 - 19h00

  Chủ nhật từ 9h00 - 16h00

10. Bệnh viện da liễu quận 7 - Phòng khám Đa khoa Thái Hòa

Có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, phòng khám Đa khoa Thái Hòa là địa chỉ chăm sóc sức khỏe quen thuộc của người dân khu vực quận 7. Các bác sĩ tại khoa da liễu của phòng khám đều là những bác sĩ giòi có chuyên môn cao luôn tận tâm, chu đáo thăm khám và tư vấn chữa trị cho các bệnh nhân. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình hỗ trợ người bệnh hoàn tất các thủ tục khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thái Hòa

Phòng khám Đa khoa Thái Hòa

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 31 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 - 21h00

Tổng kết

Bài viết vừa chia sẻ đến bạn đọc những thông tin hữu ích về top 10 địa chỉ bệnh viện da liễu quận 7 tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu. Nếu bạn đọc cần hỗ trợ đặt lịch khám trước hay giải đáp những vấn đề liên quan đến các bệnh lý da liễu có thể liên hệ đến số hotline 028 7300 0666 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]