Giải đáp thắc mắc: Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2?

Bên cạnh những lo lắng về phương pháp phá thai an toàn thì đâu là một phòng khám phá thai uy tín, bảo mật thông tin tốt là một trong những chủ đề được đông đảo chị em phụ nữ quan tâm khi buộc phải quyết định đình chỉ thai kỳ. Với tình trạng rất nhiều phòng khám phá thai mọc lên như hiện nay thì rất khó để chị em tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng. Vì vậy thông qua bài viết Giải đáp thắc mắc: Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Tiêu chí của một phòng khám phá thai an toàn

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia y tế, một cơ sở phá thai uy tín tại TPHCM cần phải đạt những yếu tố sau:

Được cấp phép hoạt động chính quy bởi Sở Y tế TPHCM.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị để thăm khám, siêu âm, thực hiện đình chỉ thai phải đúng theo tiêu chuẩn Y tế.

Đội ngũ y bác sĩ phải là những chuyên gia có bằng cấp và trình độ chuyên môn.

Chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai phải được niêm yết công khai có tính minh bạch

Đảm bảo dự tính thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của người bệnh.

Giải đáp thắc mắc: Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2?

1. Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2? - Phòng khám BS. Phan Văn Già Chuồn

Nằm trên đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM - Phòng khám của bác sĩ Phan Văn Già Chuồn là một trong những phòng khám sản phụ khoa có tiếng tại khu vực Quận 2. Sĩ hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ vì thế thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn như kinh nghiệm của bác khi đến đây. 

Phòng khám BS. Phan Văn Già Chuồn

2. Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2? - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Hồng Nhung

Tọa lạc tại đường số 46, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2 - Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Nhung cũng được biết đến là một trong những phòng khám sản phụ khoa có tiếng ở Quận 2. Bác sĩ Nhung là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi trong việc thăm khám và điều trị về các vấn đề sản phụ khoa cho nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy, thai phụ có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến sự hỗ trợ từ bác sĩ Nhung.

Phòng khám BS. Nguyễn Thị Hồng Nhung

3. Phá thai ở đâu tốt nhất quận 2? - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Bên cạnh các phòng khám tọa lạc tại quận 2 kể trên, thai phụ cũng có thể tham khảo địa chỉ Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, tọa lạc tại số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM. Đây được các chuyên gia đánh giá là một trong những phòng khám thực hiện đình chỉ thai an toàn nhất hiện nay.

Đa khoa Tháng Tám đã xây dựng riêng cho mình một môi trường y tế đạt chuẩn và lý tưởng với sự hội tụ của nhiều yếu tố như:

 Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện đình chỉ thai an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên điều dưỡng, nhân viên kỹ thuật luôn giữ thái độ nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng chăm sóc bệnh nhân mọi lúc. 

 Cơ sở vật chất khang trang với hệ thống các phòng khám phòng tiểu phẫu được xây dựng kín đáo và riêng biệt đảm bảo sự thoải mái cho các chị em.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

 Các thiết bị y tế, dụng cụ y khoa được vô trùng diệt khuẩn theo tiêu chuẩn để đảm bảo quá trình thực hiện đình chỉ thai diễn ra một cách an toàn.

 Đa khoa Tháng Tám không ngừng cập nhật và áp dụng các phương pháp đình chỉ thai an toàn hiệu quả phù hợp với từng thể trạng của thai phụ và độ tuổi của thai nhi.

 Mọi thủ tục thăm khám tại phòng khám được thực hiện một cách nhanh chóng và các thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án của thai phụ đảm bảo tuyệt đối bảo mật.

 Các chi phí thực hiện đình chỉ thai đúng theo quy định của Sở Y tế, công khai minh bạch và rõ ràng với bệnh nhân.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]