Gợi ý 6 địa chỉ khám rong kinh uy tín tại TP.HCM

Rong kinh là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi dậy thì, nếu để lâu không điều trị sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người bệnh. Vậy nên bài viết sau đây chúng tôi cũng xin gợi ý qua 6 địa chỉ khám rong kinh uy tín và chất lượng tại khu vực TPHCM.

1. Địa chỉ khám rong kinh uy tín - Bệnh viện Từ Dũ

Một trong những địa điểm nhắc đến đầu tiên khi khám rong kinh đó là bệnh viện Từ Dũ. Bệnh viện đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh cho các chị em có ý định điều trị bệnh phụ khoa này.

Bệnh viện Từ Dũ là dịa chỉ khám rong kinh uy tín

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (7h00 - 16h00)

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

2. Địa chỉ khám rong kinh chất lượng - Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương cũng được xếp vào danh sách này bởi đội ngũ y bác sĩ tại đây là những người có kinh nghiệm từ 20 - 30 năm nên các chị em có thể yên tâm điều trị.

Bệnh viện Hùng Vương

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (07h00 – 11h15, 13h00 – 16h00)

Địa chỉ: 125 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. HCM

3. Địa chỉ khám rong kinh tốt - Phòng khám Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen

Địa chỉ khám rong kinh tiếp theo đó là phòng khám Chuyên khoa Phụ sản Hoa Sen với quy mô rộng rãi, thông thoáng cùng những y bác sĩ giỏi đã làm nên chất lượng cho phòng khám đến ngày nay.

Phòng khám Phụ sản Hoa Sen là địa chỉ khám rong kinh uy tín ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (9h00 - 21h00), Chủ Nhật (9h00 - 21h30)

Địa chỉ: 36 Đường số 3, Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

4. Địa chỉ khám rong kinh hiệu quả - Phòng khám Đa khoa Vigor Health

Phòng khám Đa khoa Vigor Health là một trong những phòng khám được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng để khám chữa bệnh rong kinh nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung. Phòng khám tuy mới đi vào hoạt động vài ngày gần đây nhưng đã được rất nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn nghiệp vụ.

Phòng khám Vigor Health là địa chỉ khám rong kinh hiệu quả ở TPHCM

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (07h30 – 11h30, 13h00 – 17h00)

Địa chỉ: 102-102A-104-106-108 Trương Định, Phường 9, Quận 3, TP. HCM

5. Địa chỉ khám rong kinh - Phòng khám Đa khoa Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG)

Một đơn vị khám rong kinh được đề cập đến nữa là Phòng khám Đa khoa Singapore Indochina Healthcare Group (SIHG). Phòng khám được trang bị đầy đủ những máy móc, thiết bị hiện đại cùng những dịch vụ y tế tiện ích phục vụ công tác khám và chữa bệnh hiệu quả.

Phòng khám Đa Khoa SIHG là địa chỉ khám rong kinh an toàn cho chị em

Thông tin liên hệ:

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7 (8h00 - 20h00), Chủ Nhật (8h00 - 17h00)

Địa chỉ: 16 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

6. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Đây hiện là địa chỉ khám rong kinh uy tín tại khu vực TPHCM hiện nay nằm ở số 74 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 6, Quận 3 là khu vực trung tâm nên rất dễ dàng di chuyển đến đây để thăm khám và điều trị bệnh rong kinh. Khi điều trị ở đây các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình từ đội ngũ nhân viên của Tháng Tám cùng những yếu tố làm nên chất lượng như sau:

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ khám rong kinh uy tín ở TPHCM

- Quy mô phòng khám rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát có hệ thống phun khử khuẩn giúp nơi đây luôn trong lành không có mùi thuốc như một số bệnh viện lớn khác.

- Mỗi phòng ban đều được trang bị các thiết bị y tế để phục vụ cho công tác xét nghiệm, siêu âm,... chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng.

- Các y bác sĩ là những người có trách nhiệm với nghề, luôn tận tâm với bệnh nhân và chuyên môn điều trị chuyên nghiệp.

- Ngoài ra, khám rong kinh ở phòng khám Đa khoa Tháng Tám còn có quy trình nhanh chóng để tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân.

- Chi phí tại đây cũng được đánh giá là khá bình dân so với mặt bằng chung vì tùy vào từng phương pháp điều trị sẽ có mức giá khác nhau và các bạn yên tâm vì mức giá đều được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế nên không lo tình trạng chặt chém.

Bài viết trên đã tổng hợp cũng như gợi ý 6 địa chỉ khám rong kinh uy tín ở khu vực TPHCM cho các chị em đang bị tình trạng này và đang kiếm một đơn vị tốt để thăm khám và điều trị. Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể truy cập vào khung chat của phòng khám bên dưới nhé. 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ CN: 08:00 - 20:00 (Cả tuần)

Hotline: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]