Gợi ý Top 5 phòng khám da liễu tư uy tín ở Quận 4

Hiện nay, các bệnh lý về da liễu có xu hướng gia tăng do tình trạng ô nhiễm môi trường cũng như áp lực trong công việc, cuộc sống của người dân ngày càng tăng. Vì vậy, việc chăm sóc da và làm đẹp trở thành mối quan tâm chung của mọi người. Nhưng đâu là nơi có thể cung cấp các dịch vụ phục vụ các nhu cầu này. Dưới đây là bài viết gợi ý Top 5 phòng khám da liễu tư uy tín ở Quận 4 mà bạn nên biết.

1. Phòng khám da liễu tư uy tín ở Quận 4 - Phòng khám Da liễu – BS. Huỳnh Kim Phượng

Đây là một trong những phòng khám da liễu tư uy tín ở quận 4. Bác sĩ Kim Phượng là một bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các vấn đề da liễu.

Phòng khám của bác từ lâu đã trở thành một nơi thăm khám đáng tin cậy cho các bệnh nhân có vấn đề về da liễu ở địa bàn quận 4 với các dịch vụ như: Trị sẹo mụn; Trị sẹo thâm; Trị vết thâm; Thẩm mỹ không phẫu thuật; Xóa xăm; Chăm sóc da; Điều trị da nám; Điều trị mụn thịt quanh mắt…

Địa chỉ: Số 1 Đường 15, Phường 4, Quận 4, Hồ Chí Minh

2. Phòng khám da liễu tư uy tín ở Quận 4 - Phòng khám Da liễu – BS. Huỳnh Bá Đường Long

Phòng khám bác sĩ Huỳnh Bá Đường Long là chuyên gia trong thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu. Đến đây, bệnh nhân sẽ được bác sĩ Long tư vấn và điều trị tận tình, đồng thời trong suốt quá trình điều trị, bác luôn dặn dò kỹ lưỡng, theo dõi và quan sát bệnh tình của bệnh nhân rất cẩn thận. Đây là một địa chỉ phòng khám da liễu tư uy tín ở quận 4 mà bạn có thể tham khảo.

Địa chỉ: Số 210 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, Hồ Chí Minh

3. Phòng khám da liễu tư uy tín ở Quận 4 - Phòng khám Da liễu TS.BS. Phạm Văn Bắc

Nằm trong top 5 phòng khám da liễu tư uy tín ở Quận 4 là Phòng khám Da liễu – TS.BS. Phạm Văn Bắc. Bác sĩ Bắc là bác sĩ có chuyên môn cao và dày kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý da liễu. 

Bệnh nhân khi đến đây sẽ được bác tư vấn cụ thể và điều trị tận tình. Vì thế, đây là một địa chỉ khám da liễu đáng tin cậy để bệnh nhân đến thăm khám.

Địa chỉ: Số 282 Đoàn Văn Bơ, 10, Quận 4, Hồ Chí Minh

4. Phòng khám da liễu tư uy tín ở Quận 4 - Phòng khám Y học Gia Đình

Đây là một đơn vị thực hành của Đại học Y Dược TP.HCM với phòng khám có nhiều chuyên khoa, trong đó bao gồm chuyên khoa da liễu. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề da liễu như trị sẹo mụn, sẹo thâm, chăm sóc da, trị da nám, trị mụn thịt quanh mắt… Nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám tại đây.

Địa chỉ: 89 Bis Tôn Thất Thuyết, Phường 16, Quận 4, Hồ Chí Minh

5. Phòng khám da liễu tư uy tín ở Quận 4 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám với chuyên khoa Da liễu cũng là một trong các cơ sở y tế uy tín tại TPHCM bởi những thế mạnh vượt trội giúp chữa trị bệnh thành công. Phòng khám cung cấp chất lượng dịch vụ y tế tiêu chuẩn luôn làm hài lòng người bệnh từ khâu khám, tư vấn, chữa trị tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám được xây dựng dưới sự cấp phép của Bộ Y Tế TPHCM, đảm bảo điều kiện môi trường y tế sạch sẽ, tiện nghi, kín đáo... tạo sự yên tâm, tin tưởng cho bệnh nhân khi đến điều trị.

Phòng khám sử dụng các trang thiết bị y tế và máy móc chuyên dụng trong chữa bệnh da liễu chuyên biệt nhập khẩu từ nước ngoài, vô khuẩn sạch sẽ trước và sau điều trị... nhằm mang đến hiệu quả khám chữa đạt kết quả cao, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian phục hồi bệnh lý.

Quá trình điều trị tại đây sẽ được tuân thủ nghiêm ngặt quy định, kiểm tra kỹ lưỡng và lập kế hoạch điều trị riêng để đảm bảo hiệu quả cao, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cho người bệnh. Mọi khoản phí chữa da liễu tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế giúp bạn yên tâm khám và chữa bệnh tại đây.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Như vậy, với những thông tin trên, chúng tôi mong rằng các bạn đã được gợi ý các thông tin cần thiết về Top 5 phòng khám da liễu tư uy tín ở Quận 4 để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định đi thăm khám.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]