Khám rong kinh cùng bác sĩ chuyên khoa ở quận 1

Tình trạng kinh nguyệt đóng vai trò quan trọng trong việc phản ánh sức khỏe sinh sản của các chị em phụ nữ. Tình trạng rong kinh đôi khi sẽ xảy ra vì các nguyên nhân như chế độ ăn uống hay sự căng thẳng kéo dài. Tuy nhiên, nếu kinh nguyệt bị rối loạn thường xuyên thì các chị em nên cân nhắc đi khám rong kinh để xác định tình trạng sức khỏe chính xác hơn. Với bài viết Khám rong kinh cùng bác sĩ chuyên khoa ở Quận 1, hi vọng các chị em sẽ sớm tìm được giải pháp cho mình.

Khám rong kinh Quận 1 - Phòng khám phụ khoa TS.BS Vương Thị Ngọc Lan

Là phòng khám sản phụ khoa trong đó có khám rong kinh ở nữ giới được rất nhiều bệnh nhân nữ tin tưởng đến thăm khám tại đây. Bác sĩ Ngọc Lan là một trong những chuyên gia giỏi ở lĩnh vực sản phụ khoa. Phòng khám được bác sĩ Lan chịu trách nhiệm và đầu tư xây dựng với các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Phòng khám phụ khoa TS.BS Vương Thị Ngọc Lan

Địa chỉ: Số 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM 

Khám rong kinh Quận 1 - Phòng khám phụ khoa BS.CKII Nguyễn Thị Vĩnh Thành

Bác sĩ Vĩnh Thành hiện đang công tác tại bệnh viện Từ Dũ với vai trò Phó khoa khám bệnh và là một trong những bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về phụ khoa. Nếu có nhu cầu khám rong kinh, kiểm tra sức khỏe sinh sản thì các chị em có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ để nhận được sự hỗ trợ.

Phòng khám phụ khoa BS.CKII Nguyễn Thị Vĩnh Thành

Địa chỉ: 125 Đề Thám, P.Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Khám rong kinh Quận 1 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Bên cạnh các phòng khám được nêu trên các chị em cũng có thể tham khảo địa chỉ Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám số 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM. Đây là một trong những địa chỉ khám sản phụ khoa uy tín và thăm khám trong kinh ở nữ giới được nhiều chuyên gia sức khỏe đánh giá cao hiện nay.

Các bác sĩ tại Đa khoa Tháng Tám sẽ hỗ trợ chị em không khám rong kinh chẩn đoán và chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả các vấn đề, nguyên nhân dẫn đến rối loạn kinh nguyệt…

Ưu điểm khám rong kinh tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là bệnh nhân không chỉ được các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thăm khám và điều trị, mà còn được thăm khám trong môi trường y tế lý tưởng với dịch vụ chuyên nghiệp.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Xem thêm: 

 Những nguyên tắc lựa chọn phòng khám rong kinh ở quận 1 không thể bỏ lỡ

Lợi ích của việc khám rong kinh tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng

- Đảm bảo về độ an toàn bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả.

- Chi phí thăm khám được đồng nhất, công khai theo đúng quy định của Sở Y tế, bệnh nhân có thể yên tâm vì không bị thu các chi phí ngoài lề.

- Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng.

- Các thiết bị y tế được kiểm tra nghiêm ngặt, khử trùng trước và sau mỗi liệu trình, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh.

- Cơ sở vật chất tiện nghi và không gian khám rộng rãi, thoáng mát theo chỉ định của Bộ Y tế sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị bệnh. 

- Nhân viên y tế làm việc chuyên nghiệp và tận tình hỗ trợ người bệnh giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng.

Có thể nói rằng, rong kinh là một trong những bệnh phụ khoa phổ biến và nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, tâm sinh lý của nữ giới và thậm chí mất đi khả năng làm mẹ sau này. Vì thể, khi có những dấu hiệu của rong kinh chị em nên chủ động khám chữa bệnh càng sớm càng tốt nhằm ngăn ngừa bệnh phát triển và để lại các hệ lụy xấu về sau. 

Trên đây là bài viết về Khám rong kinh cùng bác sĩ chuyên khoa ở Quận 1 mà chúng tôi thông tin đến bạn đọc! Nếu bạn muốn trực tiếp liên hệ với bác sĩ chuyên khoa để được giải đáp thắc mắc về rong kinh là gì và phương pháp điều trị rong kinh hãy gọi về 028 7300 0666 hoặc click vào box chat bên dưới.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]