Mách bạn gợi ý top những phòng khám cắt trĩ Quận 6 uy tín

Bệnh trĩ không chỉ gây ra ảnh hưởng về sức khỏe, gây đau đớn cho người bệnh mà còn tiềm ẩn những căn bệnh biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị đúng cách và an toàn bởi các bác sĩ chuyên môn. Nhưng khám bệnh trĩ ở đâu tốt và chất lượng tại TPHCM là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm? Vì vậy, các chuyên gia sẽ mách bạn top những phòng khám cắt trĩ Quận 6 uy tín qua bài viết dưới đây để bạn đọc có thể tham khảo thêm.

1. Phòng khám cắt trĩ Quận 6 - Phòng khám bệnh trĩ BS.CKII. Trần Văn Hải

Nằm trong top hòng khám bệnh trĩ uy tín Quận 6 là Phòng khám do BS.CKII. Trần Văn Hải. Bác sĩ Hải là một trong những vị bác sĩ khám bệnh trĩ có tiếng tại Quận 6, TP.HCM. Trong công tác hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh, bác sĩ Hải lại luôn tận tâm, tận tình và thấu hiểu tâm lý bệnh nhân nên được rất nhiều người bệnh quý mến cùng tin tưởng. Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Văn Hải được đánh giá là một trong những phòng khám bệnh trĩ tốt ở khu vực Quận 6.

Địa chỉ: Số A15 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh

2. Phòng khám cắt trĩ Quận 6 - Phòng khám nội tổng hợp BS.CKII. Lê Đình Lộc

BS.CKII. Lê Đình Lộc là một trong những bác sĩ có chuyên môn và tay nghề giỏi trong công tác thăm khám bệnh trĩ ở Quận 6. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng tiêu chí phục vụ người bệnh bằng sự tận tâm, tinh thần trách nhiệm, bác sĩ Lộc được rất nhiều bệnh nhân quý mến tìm đến khi có nhu cầu. Phòng khám cắt trĩ ngoài giờ của bác sĩ Lộc là một trong những phòng khám bệnh trĩ chất lượng được nhiều bệnh nhân thăm khám thường xuyên tại địa bàn Quận 6.

Địa chỉ: Số 311 Hậu Giang, 5, Quận 6, Hồ Chí Minh

3. Phòng khám cắt trĩ Quận 6 - Phòng khám nội tổng hợp ThS.BS.CKII Nguyễn Thị Mộng Trang

Từ khi hành nghề đến nay, bác sĩ Mộng Trang đã được đánh giá là một vị bác sĩ khám bệnh trĩ giỏi, có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tình chăm sóc và thấu hiểu tâm lý bệnh nhân nên đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía người bệnh. Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Trang được đông đảo bệnh nhân tin tưởng thăm khám và được xem là một trong những phòng khám cắt trĩ uy tín tại Quận 6.

Địa chỉ: Số 444 An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, Hồ Chí Minh

4. Phòng khám cắt trĩ Quận 6 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Bên cạnh các trung tâm y tế kể trên, bạn đọc cũng có thể tham khảo đơn vị y tế Phòng khám Đa khoa Tháng Tám. Đây được đánh giá là một phòng khám cắt trĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca bệnh và giúp đỡ rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi lo âu từ bệnh trĩ mang đến. 

Để đạt được sự thành công đó, Đa khoa Tháng Tám luôn chú trọng sử dụng các kỹ thuật tân tiến, hiệu quả vào quá trình điều trị. Ngoài tập trung vào hiệu quả điều trị thông qua áp dụng các kỹ thuật hiện đại, phòng khám còn không ngừng phát triển các tiêu chí sau để mang lại dịch vụ y tế lý tưởng nhất cho quý bệnh nhân:

     Bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều trị: Các y bác sĩ tại Đa khoa Tháng Tám đều là những chuyên gia chuyên khoa có thâm niên trong nghề và chuyên môn vững giúp bệnh nhân được điều trị đúng bệnh, hiệu quả mà tiết kiệm được thời gian cùng tiền bạc cho các xét nghiệm không cần thiết.

     Trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại: Phòng khám chú trọng đầu tư cơ sở vật chất khang trang cùng không ngừng cập nhật các trang thiết bị y khoa hiện đại, đảm bảo cho bệnh nhân được điều trị hiệu quả trong một môi trường thoải mái nhất.

     Hỗ trợ bệnh nhân mọi lúc: Vì hiểu được tâm lý e ngại khi mắc phải căn bệnh nhạy cảm này mà Đa khoa Tháng Tám đã xây dựng hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí, có bác sĩ hỗ trợ qua hotline hay website của phòng khám để kịp thời giúp đỡ cho bệnh nhân.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Như vậy, với thông tin về top những phòng khám cắt trĩ Quận 6 uy tín, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn tìm được một phòng khám cắt trĩ chất lượng tốt, giá cả phù hợp ở khu vực Quận 6 và các khu vực lân cận trên cả nước.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]