Mách bạn top 5 địa chỉ khám và tư vấn bệnh trĩ uy tín tại quận 4.

Bệnh trĩ không chỉ là căn bệnh nhạy cảm, khó lý giải mà còn tiềm ẩn nhiều biến chứng khó lường. Nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh có ý nghĩa quan trọng để điều trị bệnh trĩ kịp thời và hiệu quả. Vì vậy, chúng tôi xin mách bạn top 5 địa chỉ khám và tư vấn bệnh trĩ uy tín tại quận 4.

1. Khám và tư vấn bệnh trĩ uy tín tại quận 4 - Phòng khám Đa Khoa 123 Vĩnh Hội

Phòng khám Đa khoa 123 Vĩnh Hội là phòng khám do tư nhân thành lập. Phòng khám Đa khoa Song An tọa lạc tại đường Vĩnh Hội, Quận 4, TP.HCM. Phòng khám Đa khoa 123 Vĩnh Hội là phòng khám tư nhân uy tín tại Quận 4, cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thăm khám và điều trị chất lượng. Phòng khám Đa khoa 123 Vĩnh Hội là cơ sở bảo vệ và chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy của cộng đồng.

Địa chỉ: 123 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

2. Khám và tư vấn bệnh trĩ uy tín tại quận 4 - Phòng khám Đa khoa Đại Học Nguyễn Tất Thành

Phòng khám Đa khoa Quận 4 - Phòng khám Đa khoa trường Đại học Nguyễn Tất Thành được trang bị các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn, nhập khẩu từ các nước như Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc. Phòng khám có 8 chuyên khoa lâm sàng: nội, ngoại, sản, nhi, da liễu, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt và 3 khoa cận lâm sàng gồm: siêu âm, xét nghiệm và chụp X quang. Các bác sĩ đến khám tại đây đều đến từ các bệnh viện uy tín đã ký kết hợp tác với trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

3. Khám và tư vấn bệnh trĩ uy tín tại quận 4 - Phòng khám Đa khoa Thiện Minh

Phòng khám đa khoa Thiên Minh có trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất sạch sẽ, hợp vệ sinh. Đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Minh có trình độ chuyên môn cao, tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. Với đội ngũ y tá và nhân viên tại phòng khám, nhà thuốc luôn nhiệt tình, ân cần, tôn trọng, tận tâm và quan tâm đến người bệnh. Địa điểm này sẽ là phòng khám tư vấn bệnh trĩ Quận 4 uy tín mà mọi người tin tưởng lui tới.

Địa chỉ: 006 Tòa Nhà H1, Hoàng Diệu, Phường 9, Quận 4, Hồ Chí Minh

4. Khám và tư vấn bệnh trĩ uy tín tại quận 4 - Trung tâm Y khoa Phước An

Trung Tâm Y Khoa Phước An tọa lạc tại 197-198 Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, TP.HCM là một trong những phòng khám tư vấn bệnh trĩ uy tín tại Quận 4 và các khu vực lân cận.

Trung Tâm Y Khoa Phước An có đội ngũ bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, cơ sở vật chất sạch sẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại, là phòng khám uy tín và là sự lựa chọn của đông đảo người dân đến và sử dụng dịch vụ tư vấn, thăm khám và điều trị các vấn đề về sức khỏe.

Địa chỉ: 197-198 Tôn Thất Thuyết, Phường 3, Quận 4, Hồ Chí Minh

5. Khám và tư vấn bệnh trĩ uy tín tại quận 4 – Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Ngoài phòng khám tư vấn bệnh trĩ quận 4, người bệnh cũng có thể tham khảo thêm Phòng khám Đa khoa Tháng Tám (74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM). Đây là phòng khám trĩ uy tín đã áp dụng nhiều phương pháp hiện đại, tiên tiến vào điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân.

Tại phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị nội khoa như điều trị bằng thuốc đối với bệnh trĩ nhẹ giai đoạn đầu và phương pháp điều trị ngoại khoa như phương pháp PPH (điều trị trĩ nội) và phương pháp HCPT (điều trị trĩ ngoại). Căn cứ vào tình trạng bệnh trĩ và sức khỏe của bệnh nhân, các bác sĩ tại Đa khoa Tháng Tám sẽ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể và phù hợp.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám còn nổi bật với các ưu điểm như:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh trĩ. Đặc biệt, chúng tôi luôn nhiệt tình trong việc thăm khám và điều trị chính xác cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám khang trang được đầu tư cơ cấu khang trang với đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của bệnh nhân.

Trang thiết bị y tế sử dụng trong quá trình điều trị thường xuyên được đầu tư trang bị mới đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng y tế.

Mọi quy trình xét nghiệm đều được thực hiện nhanh chóng, loại bỏ các thủ tục rườm rà, tránh để bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

Giờ làm việc của phòng khám rất linh hoạt, bao gồm cả những lần khám ngoài giờ, để phù hợp với điều kiện làm việc cá nhân của bệnh nhân.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Trên đây là top 5 địa chỉ khám và tư vấn bệnh trĩ uy tín tại quận 4 mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng qua bài viết trên có thể giúp bạn tìm được phòng khám tư vấn bệnh trĩ uy tín. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]