Nên bỏ thai ngoài ý muốn ở đâu chi phí phải chăng

Phá thai an toàn được nhiều chị em lựa chọn phương án tốt nhất khi mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học, có rất nhiều phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn khác nhau, cùng với đó là những tác hại và biến chứng tiềm ẩn khi các chị em lựa chọn phải cơ sở y tế kém chất lượng. Vậy những phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn và địa chỉ phá thai uy tín nào đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?

Phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn

     Bỏ thai ngoài ý muốn luôn là quyết định khó khăn đối với nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, vì một số lý do như hoàn cảnh, kinh tế hay vấn đề sức khỏe của thai phụ và thai nhi (mẹ không đủ sức khỏe để mang thai và sinh con, thai nhi bị dị tật bẩm sinh… thì quyết định bỏ thai ngoài ý muốn là điều cần thiết. Dưới đây là những phương pháp giúp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn hiện nay.

Phá thai nội khoa (dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa)

Chỉ áp dụng với thai nhi dưới 7 tuần tuổi

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao vì có thể đình chỉ thai bằng cách sảy thai tự nhiên.

Không thực hiện các thủ thuật liên quan đến tử cung giúp hạn chế những biến chứng nguy hiểm.

Hút thai chân không

Thích hợp cho thai nhi 6-12 tuần tuổi

Là phương pháp loại bỏ thai ngoài ý muốn bằng cách sử dụng một ống hút nano mềm đưa vào cổ tử cung thông qua đường âm đạo. Sau đó sử dụng một máy bơm đặc biệt để hút thai ra khỏi tử cung.

Đây là phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn và hiệu quả, không tổn thương tử cung, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này

Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng

Ngoài ra, còn có biện pháp khác như nong - gắp thai được áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi, hiệu quả cao và thời gian phục hồi nhanh chóng, không để lại biến chứng. Đối với biện pháp này, thai phụ sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn kỹ lưỡng từ các bác sĩ chuyên khoa để đưa ra quyết định đúng nhất, không gây hối hận về sau khi lựa chọn bỏ thai ngoài ý muốn.

Nên bỏ thai ngoài ý muốn ở đâu chi phí phải chăng

     Sau khi tìm hiểu về các phương pháp phá thai an toàn được sử dụng phổ biến hiện nay. Nếu thai phụ còn đang phân vân và không biết nên lựa chọn cơ sở y tế nào để thực hiện việc bỏ thai ngoài ý muốn an toàn, chi phí hợp lý tại TPHCM thì hãy đến với Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, ngụ tại số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM.

    Đa khoa Tháng Tám là phòng khám phụ khoa hàng đầu trong việc điều trị các bệnh lý sản phụ khoa nói chung và thực hiện đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động chính thức tại TP.HCM.

Đội ngũ y tế: Có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, đã thành công trong việc sử dụng các phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn an toàn cho hàng ngàn thai phụ. 

Cơ sở vật chất: Môi trường vô trùng kết hợp với máy móc, thiết bị y tế tối tân nhập khẩu từ nước ngoài, giúp hỗ trợ quá trình thực hiện đình chỉ thai diễn ra nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Phương pháp phá thai an toàn: Các bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Tháng Tám sẽ tiến hành tư vấn cho thai phụ những phương pháp bỏ thai ngoài ý muốn phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Chính sách bảo mật thông tin: Đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ xét nghiệm phá thai của các chị em.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Đa Khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]