Phá thai cần lưu ý những gì? Top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh chị em nên biết

Top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh được đánh giá cao và những điều cần lưu ý khi phá thai sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Phá thai cần lưu ý những gì?

Phá thai là thủ thuật nhằm kết thúc thai kỳ trước kỳ sinh nở. Dù đây chỉ là một thủ thuật không quá phức tạp nhưng lại rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho cơ thể thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Do vậy khi quyết định phá thai cần lưu ý những điều sau:

Phá thai cần lưu ý những gì?

Phá thai cần lưu ý những gì?

 Lựa chọn phương pháp thực hiện đình chỉ thai phù hợp

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của chị em và thai nhi mà sẽ áp dụng phương pháp chấm dứt thai kỳ phù hợp. Hiện nay có 3 phương pháp đình chỉ thai được áp dụng phổ biến hiện nay là: thuốc phá thai đặc trị, hút thai chân không và nong gắp thai. Tuyệt đối không được tự ý phá thai tự nhà vì như vậy sẽ rất dễ khiến cho chị em phải đối mặt với nhiều biến chứng như băng huyết, sót thai, nhiễm trùng,...

Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện chấm dứt thai kỳ

Mặc dù không quá phức tạp nhưng quá trình chấm dứt thai kỳ cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện hiện phải có tay nghề, kỹ thuật nào cùng kinh nghiệm dày dặn để có thể thao tác chính xác cũng như xử lý được mọi trường hợp xấu bất ngờ xảy ra.

Địa chỉ thực hiện đình chỉ thai

Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện phá thai là rất quan trọng. Bởi một địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ luôn đảm bảo được khử trùng và vệ sinh sạch sẽ từ không gian đến trang thiết bị, máy móc y khoa,...tránh để xảy ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm vùng,..

 Tuân thủ chỉ định của bác sĩ và thực hiện tái khám hậu chấm dứt thai kỳ

Sau khi thực hiện đình chỉ thai kỳ thành công, chị em phải tuân thủ chỉ định của bác sĩ và đi tái khám lại để kiểm tra tình trạng sức khỏe đảm bảo đã hồi phục hoàn toàn. Đặc biệt, trong trường hợp nhận thấy các dấu hiệu bất thường như đau phần bụng dưới dữ dội, máu kinh ra liên tục kéo dài,..thì phải nhanh chóng đến gặp bác sĩ để thăm khám và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Danh sách top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh chị em nên biết

1. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám sẽ là cơ sở khám và thai an toàn, kín đáo và hiệu quả mà chị em không nên bỏ qua. Tại đây đã thực hiện đình chỉ thai thành công cho vô số chị em bằng những phương pháp hiện đại, an toàn, kể cả những trường hợp thai lớn, khó thực hiện mà không để xảy ra bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em về sau.

Ngoài ra, với phương châm là người bạn đồng hành với sức khỏe của mọi nhà nên giá thực hiện chấm dứt thai kỳ nơi rất phải chăng, phù hợp cho mọi chị em.

Phòng khám phá thai Tháng Tám

Phòng khám phá thai Tháng Tám 

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

 Thời gian làm việc:  Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Phan Thị Thanh Bình

Tiếp theo là một địa chỉ chấm dứt thai kỳ khá uy tín tại quận Bình Thạnh mà chị em có thể tham khảo lựa chọn - phòng khám của bác sĩ Phan Thị Thanh Bình. Với vốn kinh nghiệm nhiều năm công tác tại nhiều bệnh viện lớn như: bệnh viện Nhân dân Gia Định, bệnh viện Đa khoa Hồng Đức,..chị em có thể hoàn toàn an tâm vào tay nghề của bác sĩ trong việc thực hiện thủ thuật bỏ thai an toàn, hiệu quả. 

Phòng khám của bác sĩ Phan Thị Thanh Bình

Phòng khám của bác sĩ Phan Thị Thanh Bình

 Địa chỉ: 143 Bạch Đằng, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h00

3. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thanh Hải

Có đến 25 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hải sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các chị em khi có nhu cầu chấm dứt thai kỳ. Để thuận tiện, phái nữ có thể tìm đến phòng khám riêng tại quận Bình Thạnh để được bác sĩ thăm khám và hỗ trợ bỏ thai hiệu quả.

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Thanh Hải

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Thanh Hải

 Địa chỉ: 364 Lê Quang Định, phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 16h30 - 20h00

4. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Phạm Thị Ngọc Diệp

Vẫn chưa biết nên đến đâu để khám phá thai tại quận Bình Thạnh chị em có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Phạm Thị Ngọc Diệp để được bác sĩ tiến hành kiểm tra cẩn thận và tư vấn phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, thành công.

Phòng khám BS. Phạm Thị Ngọc Diệp

Phòng khám BS. Phạm Thị Ngọc Diệp

 Địa chỉ: 47/42/11 Bùi Đình Túy, phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h30

5. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Dư Phương Anh

Phòng khám của bác sĩ Dư Phương Anh là đơn vị khám phá thai mà chị em đang sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Bình Thạnh có thể yên tâm lựa chọn. Là một bác sĩ tâm huyết, có trình độ chuyên cùng tay nghề ấn tượng thực hiện chuẩn xác thủ thuật chấm dứt thai kỳ mà không làm ảnh hưởng đến tử cung hay để lại di chứng về sau.

Phòng khám của BS. Dư Phương Anh

Phòng khám của BS. Dư Phương Anh

 Địa chỉ: 66/1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 20h00, Thứ 7 từ 8h00 - 10h30

6. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

Kế tiếp là một địa chỉ cũng vô cùng chất lượng cho những chị em đang có ý định bỏ thai ngoài ý muốn - phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Ánh. Tại đây áp dụng những phương pháp, kỹ thuật chấm dứt thai hiện thai, an toàn cùng bác sĩ có trình độ cao đảm bảo xử lý được mọi tình huống xấu có thể xảy ra trong quá trình thực hiện. 

 Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Ánh

 Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

 Địa chỉ: 285C Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h30

7. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Võ Doãn Mỹ Thạnh

Bác sĩ chuyên khoa II Võ Doãn Mỹ Thạnh là một trong những bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa tại khu vực Bình Thạnh. Luôn vui vẻ, giản dị và thấu hiểu cho chị em, giúp chị em cảm thấy thoải mái và đỡ ngại trong suốt quá trình tiến hành chấm dứt thai kỳ. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện xong bác sĩ ân cần dặn dò những điều cần chú ý sau khi bỏ thai để có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám BS. Võ Doãn Mỹ Thạnh

Phòng khám BS. Võ Doãn Mỹ Thạnh

 Địa chỉ: 221 Nơ Trang Long, phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 16h30 - 20h00, Thứ 7 từ 7h30 - 10h00

8. Phòng khám phá thai quận Bình Thạnh - Phòng khám BS. Hồ Thị Biên

Phòng khám của bác sĩ Hồ Thị Biên là địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện của chị em trên địa bàn quận Bình Thạnh từ khám thai, khám chữa các bệnh lý phụ khoa, đình chỉ thai,...Do vậy nếu đang tìm kiếm một phòng khám tư thực hiện bỏ thai kín đáo, uy tín thì có thể tìm đến phòng khám của bác Biên tại địa chỉ  118 Diên Hồng, phường 1, Quận Bình Thạnh.

Phòng khám BS. Hồ Thị Biên

Phòng khám BS. Hồ Thị Biên

 Địa chỉ: 118 Diên Hồng, phường 1, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 16h00 - 20h00

Tổng kết

Mong rằng với danh sách top 8 phòng khám phá thai quận Bình Thạnh được đề cập trong bài viết trên sẽ giúp cho chị em chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp,không còn phải lo sợ chọn phải những địa chỉ kém chất lượng. Nếu vẫn còn câu hỏi nào khác cần được giải đáp, vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 028 7300 0666 để được đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ ngay nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]