Phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại - Top 8 phòng khám bệnh trĩ quận Tân Bình uy tín

Top 8 phòng khám bệnh trĩ quận Tân Bình có cơ sở y tế chuyên khám chữa trị về các bệnh lý tiêu hóa, hậu môn trực tràng giúp người dân khu vực Tân Bình an tâm khi đến đây hỗ trợ điều trị. Vậy trước khi biết chi tiết những điều này, mọi người có thể theo dõi một số kiến ​​thức về bệnh để có cách phòng ngừa và khắc phục nhanh chóng. 

Phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại như thế nào?

Bệnh trĩ là tình trạng do các đám rối tĩnh mạch xung quanh hậu môn phình to quá mức gây viêm nhiễm, sưng tấy các mô và gây đau rát, khó chịu vô cùng. 

 Trĩ nội: Trĩ nội xảy ra khi các mạch máu ở bên trong vùng hậu môn bị sưng to và tạo thành búi trĩ nội. Những búi trĩ này thường nằm ở trong hậu môn và không thể cảm nhận bằng tay. Triệu chứng bao gồm đau, ngứa và có thể xuất hiện máu trong phân.

 Trĩ ngoại: Trĩ ngoại xảy ra khi các mạch máu ở bên ngoài vùng hậu môn bị sưng to và tạo thành búi trĩ ngoại. Những búi trĩ này thường xuất hiện bên ngoài hậu môn và có thể dễ dàng cảm nhận bằng tay. Triệu chứng bao gồm đau, sưng và có thể xuất hiện máu trong phân.

Phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại như thế nào?

Phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại như thế nào?

Vậy phân biệt trĩ nội và trĩ ngoại như thế nào?

 Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ nội như sau:

- Xuất hiện dịch nhầy hậu môn nhiều

- Có cảm giác chưa đẩy hết phân ra ngoài

- Ban đầu bệnh nhân chưa thấy đau nhưng nếu rặn mạnh có thể gây xước ống hậu môn và chảy máu.

 Dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ ngoại như sau:

- Sưng ngứa vùng xung quanh hậu môn

- Có một hoặc nhiều cục u bất thường mọc ở quanh hậu môn

- Chảy máu sau khi đi đại tiện nhưng thường trĩ ngoại sẽ ít hơn trĩ nội

- Tăng tiết dịch nhầy và thường xuyên khó chịu đau đớn ở hậu môn.

Bệnh trĩ thường là căn bệnh khá phổ biến nhưng nhiều bệnh nhân ngại đi khám khi xuất hiện triệu chứng. Điều này dẫn đến việc điều trị chậm trễ, khó khăn và gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng hơn cho sức khỏe người bệnh.

Top 8 phòng khám bệnh trĩ quận Tân Bình uy tín

Bệnh trĩ cần được thăm khám và điều trị sớm để cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, hiểu được những khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ điều trị bệnh trĩ kín đáo và chất lượng nên dưới đây chúng tôi cũng xin giới thiệu 8 phòng khám bệnh trị quận Tân Bình uy tín dành cho các bạn như sau:

1. Phòng khám trĩ Tân Bình -  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

Một trong những chuyên khoa chính của phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare luôn nhận được đánh giá tốt từ người dùng trong nhiều năm qua. Ngoài việc nâng cấp máy móc, thiết bị, bác sĩ phẫu thuật ở đây còn có chuyên môn cao, hỗ trợ điều trị bệnh trĩ tốt nhất.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare

 Địa chỉ: Số 37 đường Hoàng Hoa Thám, P13, quận Tân Bình, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 07h30–11h30, 13h00–17h00

2. Phòng khám trĩ Tân Bình - Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Phòng khám được đầu tư xây dựng với cơ sở hạ tầng rộng khắp, máy móc, trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Ngoài ra, phòng khám còn được thừa hưởng công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ các nước phát triển. Vì thế mà phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là lựa chọn chữa bệnh trĩ tốt tại quận Tân Bình.

Phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

 Địa chỉ: Số 4A Hoàng Việt, quận Tân Bình, TPHCM

 Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 7: 6h30 - 11h30, 12h30 -16h00 

                          - Chủ nhật: 6h30 – 12h00

3. Phòng khám trĩ Tân Bình -  Trung tâm y tế quận Tân Bình

Một phòng khám bệnh trĩ quận Tân Bình tiếp theo được người dân và các chuyên gia đánh giá cao đó là trung tâm y tế quận Tân Bình. Nơi đây có môi trường thăm khám rộng rãi, sạch sẽ cùng với thiết bị hiện đại hỗ trợ điều trị bệnh triệt để.

Trung tâm y tế quận Tân Bình

Trung tâm y tế quận Tân Bình

 Địa chỉ: Số 387A Đường Trường Chinh, Quận 14, Quận Tân Bình, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6: 07h30–17h30

4. Phòng khám trĩ Tân Bình -  Phòng khám Đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn được xây dựng trong tòa nhà 3 tầng với diện tích sử dụng gần 1500m2. Phòng khám được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ. Ngoài ra, phòng khám còn có các bác sĩ, y tá nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, giàu y đức, nhiệt tình.

Phòng khám Đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Hoàng Mỹ Sài Gòn

 Địa chỉ: Số 50 Đường Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 07h00–17h00

5. Phòng khám trĩ Tân Bình -  Phòng khám Đa khoa Gentical

Phòng khám Đa khoa Gentical là một trong những trung tâm nghiên cứu và điều trị y khoa uy tín và chuyên nghiệp nhất khu vực Tân Bình. Phòng khám trực thuộc Tập đoàn AMV, một trong những tập đoàn y tế hàng đầu và uy tín nhất Việt Nam. Phòng khám Gentical luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng qua phương châm “Sức khỏe là vàng”.

Phòng khám Đa khoa Gentical

Phòng khám Đa khoa Gentical

 Địa chỉ: Số 951A Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, quận Tân Bình, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 07h00–11h30, 13h00–21h00

6. Phòng khám trĩ Tân Bình -  Phòng khám CarePlus quận Tân Bình

Phòng khám CarePlus ngoài thế mạnh về cơ sở vật chất, phòng khám còn có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giàu y đức, luôn tận tâm với bệnh nhân. Trong những trường hợp bệnh nặng, phòng khám CarePlus còn hỗ trợ bệnh nhân khám và điều trị tại Singapore.

Phòng khám Đa khoa CarePlus

Phòng khám Đa khoa CarePlus

 Địa chỉ: Số 107 Tân Hải, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

 Thời gian làm việc: - Thứ 2 – Thứ 6: 8h00 – 20h00

                             - Thứ 7: 8h00 – 17h00; Chủ nhật: 8h00 – 12h00

7. Phòng khám trĩ Tân Bình -  Bệnh viện Tân Bình

Địa chỉ cuối cùng điều trị bệnh trĩ hiệu quả đó là bệnh viện Tân Bình, là nơi được nhiều người dân và khu vực lân cận tìm đến để cắt trĩ. Với máy móc thiết bị đầy đủ, bác sĩ tay nghề giỏi thì bệnh viện còn có mức giá hợp lý phù hợp với những người lao động.

Bệnh viện Tân Bình

Bệnh viện Tân Bình

 Địa chỉ: 605 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TPHCM

 Thời gian làm việc: Mở cửa cả ngày

8. Phòng khám trĩ Tân Bình - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là một trong những trung tâm y tế được nhiều bệnh nhân tin tưởng khám bệnh nam phụ khoa. Các bác sĩ chuyên môn về khám chữa các bệnh lý vùng kín của phòng khám luôn chắc chắn về một số tiêu chí của một cơ sở chuyên khoa chất lượng cao như: 

Phòng khám trĩ Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

 Thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ, nguyên nhân gây bệnh, tình trạng sức khỏe của người bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.  

 Các bác sĩ chuyên nghiên cứu và điều trị có trình độ cao, đã từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn nên đảm bảo thực hiện chính xác, an tâm, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.  

 Đa khoa Tháng Tám nhập khẩu trực tiếp máy móc, thiết bị từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như thiết bị siêu âm đa chiều, công nghệ xét nghiệm nhanh... 

 Các khoa trong phòng khám được khử trùng thường xuyên để đảm bảo an tâm trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, các phòng chức năng tiện nghi, sạch sẽ sẽ giúp người bệnh cảm thấy thoải mái hơn. 

 Phòng khám mở cửa liên tục từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối, từ thứ Hai đến Chủ Nhật, kể cả ngày Lễ, Tết. 

Ngoài chất lượng y tế tốt, điều trị bệnh lý tại Tháng Tám còn đảm bảo chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của người lao động. Chi phí được thông báo rõ ràng cho bệnh nhân trước khi thực hiện phẫu thuật cắt trĩ.

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM 

 Thời gian làm việc: 8h00-20h00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết

Tổng kết

Trên đây là danh sách 8 phòng khám bệnh trĩ quận Tân Bình uy tín, chuyên nghiệp. Hy vọng bạn đọc sẽ dễ dàng lựa chọn được cơ sở khám, điều trị sức khỏe có vị trí thuận lợi và thuận tiện cho mình thông qua 8 địa chỉ được tổng hợp trong bài viết. Nếu còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì đừng ngần ngại mà hãy gọi tới số Hotline 028 7300 0666 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]