Phòng khám bệnh trĩ quận 4 chất lượng và an toàn

Theo một số khảo sát ở các diễn đàn y tế uy tín hiện nay thì ở khu vực quận 4 đang có nhu cầu tìm kiếm các cơ sở phòng khám tư nhân điều trị bệnh trĩ rất cao. Do ở khu vực quận 4 các bệnh viện uy tín thì không nhiều và thường có tình trạng quá tải khiến bệnh nhân đang có tình trạng khó chịu lại càng thêm mệt mỏi vì phải chờ đợi. Chính vì vậy, nhu cầu tìm phòng khám tư nhân điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn đang rất được quan tâm nhưng đâu là địa chỉ phòng khám bệnh trĩ quận 4 chất lượng và an toàn thì không phải ai cũng biết vì hiện tại tồn tại rất nhiều phòng khám “chui” lừa tiền người bệnh. Vậy để cùng tìm hiểu đâu là nơi uy tín thì chúng ta hãy đển bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá phòng khám bệnh trĩ quận 4 chất lượng và an toàn

Một cơ sở phòng khám bệnh trĩ quận 4 được đánh giá là an toàn và chất lượng thì phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau đây:

 Cơ sở y tế chính quy, được cấp phép

Phòng khám uy tín và an toàn phải là phòng khám chính quy được công nhận và cấp phép hoạt động chính thức của Sở Y tế trong thăm khám và điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả. Các hoạt động khám chữa bệnh phải được thực hiện dưới sự kiểm soát của các cơ quan có thẩm quyền.

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ ở phòng khám phải là người có trình độ chuyên môn cao, kiến thức vững vàng nắm rõ các triệu chứng và biểu hiện của các loại bệnh trĩ cũng như có thể điều trị hiệu quả cho bệnh nhân phù hợp với từng mức độ theo từng phương pháp khác nhau. Bác sĩ tận tâm, nhiệt huyết và sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân mỗi khi có vấn đề cần hỗ trợ.

Tiêu chí lựa chọn phòng khám bệnh trĩ tháng tám
Phòng khám bệnh trĩ quận 4 chất lượng và an toàn phải đảm bảo đáp ứng nhiều tiêu chí đánh giá
 

 Cơ sở hạ tầng khang trang

Tuy là cơ sở phòng khám nhưng cần đảm bảo được thiết kế và xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế với đầy đủ các phòng khoa riêng biệt cùng môi trường thân thiện để bệnh nhân có thể cảm thấy thoải mái khi điều trị. Bên cạnh đó, các phòng ban cần được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ y tế cũng như vô trùng cẩn thận để có thể điều trị cho bệnh nhân được an toàn và hiệu quả nhất.

 Phương pháp điều trị tiên tiến

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để khẳng định chất lượng của phòng khám, cần có nhiều cách thức điều trị khác nhau dựa trên từng mức độ của bệnh nhân để đem lại kết quả tốt nhất. Đồng thời máy móc phải được nhập khẩu hiện đại từ các nước có nền y tế phát triển trên thế giới như ở các nước Anh, Mỹ, Hàn Quốc,...

 Chi phí điều trị bệnh

Phòng khám uy tín và chất lượng là phòng khám niêm yết đầy đủ chi phí theo từng hạng mục đúng với quy định của Bộ Y tế và công khai với bệnh nhân. Nếu có phát sinh thêm chi phí trong quá trình điều trị cần được thông báo trước đến bệnh nhân, nhận được sự đồng ý rồi mới thực hiện điều trị tiếp tục.

Phòng khám bệnh trĩ ở quận 4 chất lượng và an toàn

Người dân ở khu vực quận 4 nên dựa theo các tiêu chí trên để đưa ra lựa chọn đúng đắn khi quyết định thăm khám ở một cơ sở nào đó. Tránh nghe theo các cơ sở phòng khám “chui” không uy tín, dễ dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”, ảnh hưởng cho sức khỏe hay thậm chí là đe dọa tính mạng.

Hiện nay nhiều người dân ở khu vực quận 4 có xu hướng di chuyển sang những khu vực lân cận để tránh tập trung ở một số cơ sở nhất định để tránh tình trạng quá tải, ùn tắc cũng như chờ đợi lâu. Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám ở số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3 đang là cơ sở nhận được sự tin tưởng đến điều trị của nhiều người dân khu vực quận 4 và các khu vực lân cận bởi đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám bệnh trĩ quận 4 chất lượng và an toàn cũng như có những phương pháp khám chữa bệnh trĩ vô cùng tiên tiến hiện đại đem lại kết quả điều trị cao và an toàn cho bệnh nhân là PPHHCPT.

Phương pháp PPH và HCPT

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám đã và đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả

2 phương pháp được phòng khám áp dụng được các chuyên gia cùng ngành đánh giá cao và áp dụng điều trị rộng rãi tại các bệnh viện lớn hiện nay bởi hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội như:

 Phạm vi điều trị rộng rãi, hầu như đều có thể áp dụng đối với tất cả các loại bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, áp xe hậu môn, rò hậu môn,...

 Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút và bệnh nhân có thể về nhà trong ngày nếu không có gì bất thường xảy ra.

 Điều trị xâm lấn tối thiểu nên người bệnh ít đau đớn, hạn chế tình trạng ra máu nhiều, vết thương rất nhỏ và không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ sau tiểu phẫu.

 Người bệnh phục hồi nhanh chóng và tránh thấp nhất khả năng bệnh tái phát trở lại.

Bài viết đã chia sẻ đến độc giả thông tin về phòng khám bệnh trĩ quận 4 chất lượng và an toàn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ mang lại giá trị hữu ích cũng như kịp thời đến với mọi người.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được liên hệ tư vấn thêm hoặc muốn liên hệ đặt lịch khám, xin vui lòng gọi vào số HOTLINE: 0287.3000.666 hoặc đặt hẹn online qua khung chat trên màn hình.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]