Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám-Địa chỉ cắt bao quy đầu ở TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám ở số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TPHCM hiện nay là một trong những địa chỉ khám nam khoa nổi tiếng ở TPHCM, nơi đây nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các quý ông, đặc biệt là đánh giá cao về chất lượng điều trị và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt trong công tác thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở nam giới chính là loại bỏ phần da dư thừa không cần thiết ở dương vật. Tại phòng khám đa khoa Tháng Tám, thủ thuật cắt bao quy đầu được các bác sĩ chuyên khoa cùng với sự hỗ trợ của các máy móc thiết bị hiện đại tiên tiến nên tiểu phẫu diễn ra vô cùng thuận lợi, nhanh chóng và cực kỳ an toàn mà đặc biệt hơn là không để lại sẹo khi phẫu thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cho “cậu nhỏ” của các quý ông.

Thực hiện cắt bao quy đầu ở đa khoa Tháng Tám sẽ đem lại nhiều lợi ích cho nam giới như: giúp dương vật được phát triển đúng kích thước vốn có, làm giảm các nguy cơ viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục và đường niệu đạo. Ngoài ra, cắt bao quy đầu còn giúp giảm thiểu được nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục, giúp quy đầu được thông thoáng, tránh đau đớn do hẹp bao quy đầu gây ra. Giúp các quý ông hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm do hẹp hoặc dài bao quy đầu gây ra, tăng khoái cảm khi quan hệ với bạn tình và giúp vệ sinh vùng kín nam giới được dễ dàng hơn.

Khi đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám, ngoài chất lượng điều trị có tốt và an toàn không thì chi phí cũng là một vấn đề mà các quý ông khá quan tâm. Trên thực tế, chi phí cắt bao quy đầu thường dao động không cố định mà tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Mức chi phí thường sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng dịch vụ mà bệnh nhân nhận được, nếu thăm khám ở những địa chỉ không uy tín thì tất nhiên chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên những rủi ro về nhiễm trùng hoặc gây nguy hiểm đến các dây thần kinh dương vật là rất cao bởi cơ sở không chất lượng, thiết bị không được vô trùng sạch sẽ và tay nghề bác sĩ còn kém. Nam giới nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu chuyên môn và uy tín như ở Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám để có thể thăm khám và điều trị được hiệu quả cùng với mức chi phí hợp lý theo từng giai đoạn cụ thể.

Chi phí cắt bao quy đầu ở đa khoa Tháng Tám và những cơ sở y tế chuyên môn thường dựa theo các yếu tố sau đây

 Chi phí thăm khám ban đầu

Bệnh nhân trước khi được tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng thể. Trường hợp “cậu nhỏ” của các quý ông không có vấn đề gì bất thường thì sẽ được các bác sĩ chỉ định thực hiện tiểu phẫu. Ngược lại nếu trường hợp phát hiện tình trạng dương vật bị viêm nhiễm, bệnh nhân phải tiến hành điều trị viêm nhiễm trước rồi mới được thực hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Người bệnh có thể yên tâm vì chi phí thăm khám ban đầu thường không quá lớn và rất cần thiết trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Tư vấn cắt bao quy đầu

Nam giới sẽ được bác sĩ tư vấn trước khi thực hiện cắt bao quy đầu

 Xác định tình trạng

Tùy thuộc vào cơ địa cũng như tình trạng sức khỏe của nam giới mà chi phí cắt bao quy đầu sẽ bị ảnh hưởng theo. Nếu tình trạng người bệnh đơn giản, phẫu thuật diễn ra thuận lợi nhanh chóng hơn dự định thì chi phí điều trị sẽ ít hơn. Còn nếu bao quy đầu có tình trạng dài, hẹp hoặc viêm nhiễm ở mức độ nghiêm trọng thì chi phí bệnh nhân phải trả cho điều trị và tiểu phẫu sẽ cao hơn.

 Cân nhắc phương pháp

Cắt bao quy đầu có nhiều phương pháp tiến hành từ thủ công truyền thống đến hiện đại tiên tiến. Phương pháp thực hiện càng hiện đại, thời gian thực hiện càng nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và hạn chế thấp nhất đau đớn cho người bệnh thì mức phí điều trị sẽ cao hơn. Chính vì thế, các quý ông nên cân nhắc dựa trên lời khuyên và tư vấn của bác sĩ cũng như điều kiện kinh tế tài chính của bản thân để lựa chọn gói khám phù hợp.

 Trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện

Điều trị ở những cơ sở y tế hay phòng khám uy tín chuyên môn thì chi phí sẽ cao hơn do chất lượng máy móc thiết bị hiện đại, phương pháp chữa trị tiên tiến và còn vì có các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao trình độ chữa trị hiệu quả nhanh chóng nên tất nhiên giá thành chi trả cũng phải tương xứng. Chi phí có thể cao nhưng “ngàn vàng khó mua được sức khỏe tốt” nên các quý ông đừng ngần ngại , tiếc tiền mà chọn nơi kém chất lượng dễ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám (74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM) là địa chỉ khám nam khoa uy tín và chất lượng nhận được nhiều sự tín nhiệm của các chuyên gia đầu ngành cũng như sự tin tưởng ưu tiên lựa chọn khám chữa bệnh của nhiều bệnh nhân.

Phòng Khám Nam Khoa Tháng 8

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ khám nam khoa uy tín

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám ra đời với sứ mệnh và mong muốn được hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe của mọi người, trở thành người bạn đồng hành, địa chỉ tin cậy mà mỗi khi có vấn đề về sức khỏe sẽ đều là lựa chọn ưu tiên của người người nhà nhà. Đặc biệt riêng ở lĩnh vực điều trị nam khoa mà nổi bật là phẫu thuật cắt bao quy đầu, phòng khám có thể tự tin khẳng định là một trong những cơ sở cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn nhất ở địa bàn TPHCM. 

Điều này được chứng minh qua đội ngũ y bác sĩ phòng khám là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực điều trị chuyên khoa, trình độ tay nghề cao đã thực hiện thành công rất nhiều ca tiểu phẫu về bao quy đầu cho nam giới. Các ca tiểu phẫu đều được tiến hành theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo môi trường khám và điều trị thông thoáng, sạch sẽ và vô trùng đúng tiêu chuẩn. Đồng thời với sự trợ giúp vô cùng đắc lực của máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp xử lý vấn đề nhanh chóng và an toàn. Bên cạnh đó nam giới được tiến hành gây tê tại chỗ nên sẽ không có cảm giác đau hay chảy máu trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, “cậu nhỏ” sau phẫu thuật cũng không gây triệu chứng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo. Đặc biệt hơn, quá trình thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 30 phút, người bệnh sau khi được theo dõi không có gì bất thường xảy ra thì có thể về nhà, không cần nằm viện ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt. Thông thường sau 5-7 ngày vết thương sẽ lành, nam giới có thể sinh hoạt một cách bình thường.

Các quý ông hãy lựa chọn phòng khám đa khoa Tháng Tám vì sức khỏe của bản thân và cả người thân yên bên cạnh “Có bệnh thì phải dùng thuốc-cắt bao quy đầu thì đến Tháng Tám”.

 

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM

HOTLINE tư vấn và đặt lịch hẹn: 0287.3000.666

Website: dakhoacachmangthang8.vn

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]