PHÒNG KHÁM PHÁ THAI CHÍNH QUY UY TÍN

Khi gặp phải vấn đề mang thai ngoài ý muốn, các chị em thường rơi vào tình trạng hoang mang, lo lắng và bất an. Vì thế, lựa chọn cho mình một chỗ phá thai an toàn, uy tín, kín đáo và chất lượng là hết sức quan trọng. Bởi nếu gặp phải các phòng khám hay cơ sở y tế kém chất lượng sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng về sau và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sau này, thậm chí có nguy cơ tử vong do biến chứng.

Tại sao cần lựa chọn phòng khám phá thai chính quy uy tín

     Các chị em khi không may mang thai ngoài ý muốn và vì điều kiện chưa cho phép, hay gặp vấn đề về sức khoẻ… mà không thể sinh con và nuôi dưỡng tốt thì giải pháp hiệu quả nhất là phá thai an toàn. Nếu đã có quyết định phá thai thì các chị em cần tìm đến phòng khám phá thai hay cơ sở y tế uy tín, chất lượng.

     Hiện nay tại TPHCM có hàng trăm cơ sở y tế từ bệnh viện đến phòng khám thực hiện thủ thuật phá thai. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng và bảo mật. Chính vì vậy mới xảy ra nhiều trường hợp đáng tiếc ở những địa chỉ kém chất lượng.

      Các phòng khám phá thai không uy tín dễ dẫn đến: thủng tử cung, băng huyết, tổn thương cổ tử cung hoặc âm đạo, tai biến do dùng thuốc gây mê, gây tê. Trong quá trình tiến hành thủ thuật nếu không đảm bảo về môi trường xung quanh và thiết bị y tế theo quy định, thì vi khuẩn rất dễ xâm lấn vào tử cung và gây nhiễm trùng. Các tai biến do sót thai, nhiễm trùng buồng tử cung dễ dẫn đến vô sinh.

      Phá thai tại các cơ sở không uy tín, chất lượng còn dẫn đến dễ bị chấn thương tâm lý, thậm chí ảnh hưởng đến cuộc sống sau này. Do đó, để quá trình phá thai diễn ra an toàn và không để lại hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, chị em cần phải tìm đến các phòng khám phá thai, cơ sở chuyên khoa uy tín.

Phòng khám phá thai chính quy uy tín

Khi cần đến phòng khám phá thai, chị em cần phải lưu ý, đảm bảo các tiêu chí sau:

 Địa chỉ phòng khám rõ ràng, có giấy phép hoạt động chính quy từ Sở y tế và các cơ quan có thẩm quyền.

 Đảm bảo về các trang thiết bị, máy móc và thiết bị y tế hiện đại đầy đủ để đáp điều kiện cấp cứu kịp thời.

 Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, các phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, buồng bệnh rộng rãi… giúp người bệnh có tâm lý thoải mái và tránh viêm nhiễm khi thực hiện thủ thuật.

 Phòng khám phá thai an toàn, có các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thủ thuật thăm khám, hạn chế biến chứng về sau.

 Thông tin người bệnh phải được bảo mật, không tiết lộ hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân.

 Thủ tục minh bạch, đơn giản, dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý.

Do đó nếu có nhu cầu tìm đến phòng khám phá thai an toàn, chị em có thể tìm đến địa chỉ được tin tưởng hiện nay là Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM. Phòng khám đảm bảo đáp ứng đủ các tiêu chuẩn và nhu cầu của chị em về việc thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Đây là cơ sở có uy tín, chất lượng và an toàn kín đáo mang lại sự an tâm cho phái nữ.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]