Tham khảo địa chỉ khám da liễu Thủ Đức uy tín

Bạn đang đối mặt với các vấn đề về da? Bạn không biết nên khám chữa bệnh da liễu ở đâu uy tín mang lại hiệu quả cao? Bạn ngại việc chờ đợi, xếp hàng tại Bệnh viện Da liễu TPHCM, đặc biệt là các bạn ở khu vực xa trung tâm thành phố như Thủ Đức. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo một số địa chỉ phòng khám da liễu Thủ Đức tốt và uy tín được chia sẻ trong bài viết sau.

Bệnh da liễu ảnh hưởng đến người bệnh như thế nào?

     Ngày nay, việc đối diện với môi trường không khí ô nhiễm, áp lực công việc, cuộc sống căng thẳng khiến tỷ lệ mắc bệnh da liễu ở nước ta ngày càng tăng cao. Một số bệnh da liễu phổ biến đó là: nấm da, viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, chàm, vảy nến, zona, nấm móng tay, nấm kẽ tay chân, mề đay…

     Các bệnh lý về da liễu thông thường sẽ không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tâm lý, tinh thần của người bệnh. Đặc biệt, những người mắc bệnh da liễu sẽ cảm thấy tự ti và mặc cảm do mất thẩm mỹ nhan sắc ở bề mặt da.

     Một số ảnh hưởng có thể kể đến như:

 Gây mất thẩm mỹ khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm tự ti trong giao tiếp hằng ngày, đặc biệt là đối với bạn khác phái.

 Ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày vì cảm giác ngứa ngáy, đau rát khó chịu liên tục.

 Một số bệnh lý da liễu còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nghiêm trọng kéo dài.

Tham khảo địa chỉ khám da liễu Thủ Đức uy tín.

      Hiện nay, nhiều phòng khám chuyên khoa da liễu uy tín đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa bệnh da liễu ngày một tăng của người dân. Đối với những bệnh nhân ở xa trung tâm thành phố như Thủ Đức, các bạn có thể tìm đến những phòng khám da liễu Thủ Đức sau:

1. Khoa Da liễu – Bệnh viện quận Thủ Đức

Địa chỉ: Số 30 Phú Châu, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TPHCM

2. Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hằng

Địa chỉ: 2A đường số 4, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM

Thời gian làm việc: 17h – 20h từ Thứ 2 – Thứ 7 hàng tuần

3. Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Trần Thị Cúc

Địa chỉ: 225 quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức, TPHCM

Thời gian làm việc: 16h30 – 20h (Thứ 2 – Thứ 7), Chủ nhật từ 8h – 11h

4. Phòng khám Da liễu Thủ Đức Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Toàn

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Văn Lịch, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM

5. Phòng khám Da liễu Thủ Đức – Bác sĩ Nguyễn Hữu Hà

Địa chỉ: Số 50 đường số 5, KP2, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM

6. Phòng khám Da Liễu Tháng Tám

      Nhưng thực trạng hiện nay thì những phòng khám da liễu Thủ Đức không thể đáp ứng hầu hết các tiêu chí, yêu cầu của người bệnh. Do tồn đọng nhiều bất cập nên các bạn ở khu vực xa trung tâm thành phố như Thủ Đức hay các tỉnh lân cận có thể tìm cho mình một phòng khám da liễu chất lượng hơn tại TPHCM.

       Một trong những địa chỉ được giới chuyên môn và các bệnh nhân đánh giá cao đó là Phòng khám Đa khoa Tháng Tám, địa chỉ tại số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám được biết đến là một phòng khám uy tín và chất lượng tại địa bàn TPHCM với chuyên khoa da liễu hội tụ các chuyên gia chuyên sâu, bác sĩ da liễu uy tín hàng đầu được đào tạo bài bản và dày dặn kinh nghiệm giúp quá trình chẩn đoán bệnh lý diễn ra chính xác nhất.

       Các trang thiết bị, máy móc và cơ sở tại đây được đầu tư chỉn chu, hiện đại và khang trang giúp người bệnh có không gian thoải mái trong quá trình thăm khám bệnh. Mức chi phí phù hợp với từng đối tượng và được công khai minh bạch rõ ràng giúp người bệnh chủ động trong quá trình chuẩn bị.

Bài viết trên đây đã thông tin và chia sẻ đến người đọc về địa chỉ phòng khám da liễu Thủ Đức an toàn các bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Mọi thông tin cần thiết liên quan đến Phòng khám Đa khoa Tháng Tám xin liên hệ về 

 Địa chỉ: số 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 Số điện thoại: 028 7300 0666 

 Thời gian làm việc: 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày lễ, Tết

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]