Tổng hợp 8 phòng khám bệnh trĩ quận Gò Vấp 2023

Trĩ không phải là căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe nhưng lại gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống cũng như trong công việc. Vì vậy, người bệnh nên tiến hành điều trị ngay khi có dấu hiệu rõ ràng. Tuy nhiên, để việc điều trị diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả tốt nhất thì phải lựa chọn được phòng khám uy tín, đáng tin cậy. Bài viết dưới đây tổng hợp 8 phòng khám bệnh trĩ quận Gò Vấp uy tín nhất tại TP. Hồ Chí Minh giúp bạn đọc có sự lựa chọn phù hợp.

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ bạn cần biết

Bệnh trĩ là tình trạng sưng to và viêm nhiễm các mạch máu ở khu vực hậu môn và trực tràng dưới. Mặc dù trĩ thường không gây ra những biến chứng nghiêm trọng, nhưng trong một số trường hợp, nó có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như sau:

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh trĩ 

 Nghẹt mạch trĩ: Đây là tình trạng khi một cục máu đông hình thành trong búi trĩ. Điều này có thể gây ra đau đớn và sưng to, thậm chí là khó chịu hơn so với trĩ bình thường.

 Nhiễm trùng: Nếu búi trĩ bị tổn thương và bị rách, vi khuẩn có thể xâm nhập và gây nhiễm trùng. 

 Tắc nghẽn động mạch trĩ: Khi một cục máu đông hoặc một mảng của búi trĩ bị kẹt trong lỗ hẹp của hậu môn, nó có thể dẫn đến tắc nghẽn động mạch và gây đau đớn nghiêm trọng.

 Tăng áp lực tĩnh mạch hậu môn: Trĩ nặng có thể gây ra tình trạng tăng áp lực tĩnh mạch hậu môn dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng như suy tĩnh mạch, viêm gan, và viêm túi mật.

 Chảy máu mạch trĩ: Trĩ có thể gây ra chảy máu mạch, làm cho người bệnh mất máu. Trong một số trường hợp, mất máu lớn có thể dẫn đến thiếu máu và tình trạng sức khỏe yếu đuối.

 Sưng phồng và viêm nhiễm: Bùi trĩ có thể bị đẩy ra khỏi hậu môn khi áp lực tăng lên, gây ra sưng phồng và viêm nhiễm. Trường hợp này có thể gây đau đớn và khó chịu.

Thông qua những biến chứng này có thể giúp bạn hiểu hơn về bệnh trĩ và nếu nghi ngờ mình mắc bệnh khi phát hiện các dấu hiệu liên quan, hãy tìm kiếm sự tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa để được khám và chẩn đoán cụ thể.

Tổng hợp 8 phòng khám bệnh trĩ quận Gò Vấp 

Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám và điều trị bệnh trĩ và các bệnh hậu môn trực tràng tại Hồ Chí Minh nói chung và khu vực Gò Vấp nói riêng, tuy nhiên để tìm được một nơi thực sự uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết bởi vì điều trị an toàn và hiệu quả là không dễ dàng. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp 8 phòng khám bệnh trĩ quận Gò Vấp có chất lượng khám chữa bệnh vượt trội như sau:

1. Phòng khám TS.BS Trương Bá Trung 

Phòng khám Bác sĩ Trương Bá Trungđịa chỉ khám chữa bệnh trĩ được tín nhiệm tại khu vực Gò Vấp thuộc hệ thống các phòng khám chuyên khoa tiêu hóa chất lượng của TP.HCM. Phòng khám với đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa tiêu hóa giỏi giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người bệnh.

Phòng khám Bác sĩ Trương Bá Trung

Phòng khám Bác sĩ Trương Bá Trung

 Địa chỉ: 26A đường Nguyễn Thái Sơn, phường 3, quận Gò Vấp, TpHCM

 Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 16:00

2. Phòng khám Tiêu hóa Bảo Anh

Phòng khám chuyên khoa tiêu hóa Bảo Anh được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, luôn đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Với kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và kiến ​​thức sâu rộng của đội ngũ y bác sĩ làm việc tại đây, phòng khám luôn chiếm được lòng tin của người bệnh. 

Phòng khám chuyên khoa tiêu hóa Bảo Anh

Phòng khám chuyên khoa tiêu hóa Bảo Anh

 Địa chỉ: 12 Lê Đức Thọ, Phường 7, Quận Gò Vấp, TpHCM

 Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 6: 8h00 - 21h00

                           - Thứ 7 - Chủ Nhật: 17h00 - 21h00

3. Phòng khám TS.BS. Trịnh Hồng Hạnh & TS.BS. Trịnh Thảo

Tiếp theo là phòng khám của BS. Trịnh Hồng Hạnh và BS. Trịnh Thảo là nơi được đánh giá là phòng khám bệnh trĩ đáng tin cậy tại khu vực Gò Vấp. Phòng khám có đủ trang thiết bị y tế hiện đại, phòng ốc khang trang để điều trị bệnh trĩ hiệu quả. 

Phòng khám của BS. Trịnh Hồng Hạnh và BS. Trịnh Thảo

Phòng khám của BS. Trịnh Hồng Hạnh và BS. Trịnh Thảo

 Địa chỉ: 1F3 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:00 – 20:00

4. Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc

Một phòng khám bệnh trĩ quận Gò Vấp khác được nhắc đến đó là phòng khám Đa khoa Tâm Phúc, nơi đây có những y bác sĩ giỏi trong việc điều trị bệnh trĩ với các phương pháp điều trị hiện đại cùng thiết bị máy móc tốt.

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc

 Địa chỉ: 333 – 331 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: - Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:00 – 11:30; 13:00 – 20:00

                           - Chủ Nhật: 07:00 – 11:30

5. Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc

Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc là một trong những phòng khám chữa bệnh trĩ ở Gò Vấp được nhiều người tin tưởng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, phòng khám cam kết mang đến dịch vụ y tế chất lượng.

Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc

Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc

 Địa chỉ: 1184 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp, TpHCM

 Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 21:00

6. Phòng khám TS.BS.CK2 Nguyễn Bá Sơn

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Bá Sơn là một trong những địa chỉ được nhiều người tìm đến để điều trị bệnh trĩ bởi nơi đây có những bác sĩ trình độ chuyên môn cao, áp dụng phương pháp hiện đại và quy trình đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Bá Sơn

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Bá Sơn

 Địa chỉ: 586 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

 Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 6: 08:00 đến 17:00

                             - Thứ 7: 08:00 đến 17:00

7. Bệnh viện Quận Gò Vấp

Là bệnh viện lớn nên cơ sở vật chất đầy đủ và hội tụ những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, thêm vào đó bệnh viện quận Gò Vấp còn có mức chi phí điều trị hợp lý, niêm yết theo quy định của Sở Y tế TPHCM.

Bệnh viện quận Gò Vấp

Bệnh viện quận Gò Vấp

 Địa chỉ: - Cơ sở 1: Số 212 Lê Đức Thọ, P. 15, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

           - Cơ sở 2: Số 641 Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

 Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 6: - Sáng: 7h00 – 11h00

                                 - Chiều: 13h30 – 16h00

8. Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Ngoài các địa chỉ khám chữa bệnh trĩ uy tín kể trên thì các bạn có thể thăm khám đa dạng những bệnh lý khác phòng khám Đa khoa Tháng Tám bởi phòng khám nằm ở quận 3 là một quận trung tâm nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Bên cạnh đó, các phương pháp điều trị bệnh lý tại đây cũng được đánh giá cao.

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám 

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám luôn áp dụng những kỹ thuật mới nhất để điều trị bệnh cho bệnh nhân cùng với đó chúng tôi còn sở hữu các y bác sĩ giỏi, kinh nghiệm điều trị vững vàng, trang thiết bị máy móc tân tiến. Môi trường thăm khám và điều trị bệnh đạt chuẩn y tế mà mức chi phí lại phải chăng nên đây là địa chỉ chữa bệnh đáng tin cậy.

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM 

 Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết

Tổng kết

Trên đây là danh sách 8 phòng khám bệnh trĩ quận Gò Vấp được đánh giá cao để người dân khu vực tham khảo. Nếu còn thắc mắc nào khác hoặc muốn tìm đơn vị chuyên sâu hơn, bạn cũng có thể đến cơ sở Tháng Tám trên đường Cách Mạng Tháng Tám, liên hệ qua hotline 028 7300 0666 của chúng tôi các bác sĩ tại đây sẽ hỗ trợ trực tiếp cho bạn nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]