Tổng hợp top 10 bệnh viện chữa trĩ quận 10 uy tín, đáng tin cậy

Một địa chỉ khám chữa trĩ uy tín, chất lượng sẽ là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cơn đau hay những lần xấu hổ do bệnh trĩ gây ra. Top 10 bệnh viện chữa trĩ quận 10 đáng tin cậy trong bài viết dưới đây sẽ là chìa khóa vàng giúp bạn tạm tạm biệt mọi vấn đề về trĩ.

1. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là cơ sở y tế chất lượng tại TP. HCM có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn thành phố và các tỉnh phía Nam. Trung bình mỗi năm bệnh viện tiếp nhân hơn 6000 lượt điều trị nội trú và ngoại trú cho người bệnh.

Bệnh viện đã không ngừng mở rộng quy mô và phát triển từ một bệnh viện hạng 3 trở thành bệnh viện đa khoa hạng 1 có hơn 1600 giường bệnh và 42 khoa, phòng ban khác nhau. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau của người dân, trong đó khám và điều trị trĩ tại bệnh viện luôn được đánh giá cao và được nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 88 Thành Thái, phường 12, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 - 16h00

2. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Một địa chỉ khám trĩ uy tín nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đánh giá tốt từ người bệnh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là phòng khám Đa khoa Tháng Tám tọa lạc tại 74 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3 chỉ cách trung tâm Quận 10 tầm 10 - 15 chạy xe, rất thuận tiện nên đây sẽ là một điểm đến hoàn hảo về chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Hậu môn - trực tràng đảm bảo các đưa ra các chẩn đoán có độ chính xác cao cũng như phương pháp điều trị thích hợp với mỗi một người bệnh. Các máy móc, thiết bị y tế đều được nhập khẩu từ nước ngoài và đã qua kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng. 

Ngoài ra, mức chi phí điều trị trĩ tại phòng khám khá rẻ, không chênh lệch nhiều so với các cơ sở y tế công lập, người bệnh có thể yên tâm khám chữa trĩ mà không phải lo lắng về giá cả.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

3. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Bệnh viện Sư Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Sư Vạn Hạnh là cơ sở bệnh viện tư nhân được thành lập từ năm 2000 nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Quận 10 và góp phần làm giảm tình trạng quá tải cho các bệnh viện công lập trên địa bàn.Tại bệnh viện sẽ có cả phòng VIP, phòng đơn, phòng 2, 4 hoặc 6 giường để bệnh nhân có thể lựa chọn theo nhu cầu kho đến đây thăm khám.

Là bệnh viện đa khoa nên tại đây cũng cung cấp nhiều dịch vụ y tế khác nhau bao gồm cả thăm khám và điều trị trĩ. Do vậy nếu có nhu cầu thì đây sẽ là một địa chỉ lý tưởng ở Quận 10 mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Sư Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Sư Vạn Hạnh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 781/1b Lê Hồng Phong, phường 12, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ hai đến Chủ nhật từ 7h00 - 17h00

4. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Viện Y dược học Dân tộc

Viện Y dược học Dân tộc là một trong số ít đơn vị y tế khám chữa bệnh chủ yếu bằng các phương pháp y dược cổ truyền. Ưu điểm khi điều trị trĩ tại đây là người bệnh không phải thực hiện các phẫu thuật để cắt bỏ trĩ, tránh được tình trạng đau đớn hay những ảnh hưởng đến vùng hậu môn có thể xảy ra. Các bác sĩ tại đây sẽ chủ yếu dùng các loại dược lành tính kết hợp với các phương pháp đông y để làm tiêu dần các búi trĩ. Tuy nhiên, cần phải trải qua một thời gian dài chữa trị mới nhận thấy được hiệu quả.

Viện Y dược học Dân tộc

Viện Y dược học Dân tộc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 273 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 - 16h30

5. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

Tiếp theo là một địa chỉ khám chữa trị an toàn - hiệu quả được người dân Quận 10 tin chọn - phòng khám Đa Khoa Quốc tế Nhân Hậu. Áp dụng phương pháp điều trị Đông - Tây kết hợp để cải thiện tình trạng trĩ, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những bất tiện và ảnh hưởng do bệnh trĩ gây ra. Ngoài ra, phòng khám được trang bị bài bản đầy đủ các loại thiết bị y tế cần thiết hỗ trợ đắc lực cho công tác thăm khám, chẩn đoán và chữa trĩ.

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Nhân Hậu

Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Nhân Hậu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 522 - 524 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h00 - 20h00; Chủ nhật từ 6h00 - 11h30

6. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Phòng khám BS. Lê Quang Nghĩa

Phòng khám của BS. Lê Quang Nghĩa là địa chỉ được rất đông bệnh nhân ghé đến để thăm khám và điều trị trĩ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM với hàm học vị GS. TS. BS chuyên Nội tổng quát. Tay nghề chữa trị của bác sĩ rất được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng. Có rất nhiều bệnh nhân bị trĩ lâu năm đã được bác sĩ chữa khỏi.

Phòng khám của BS. Lê Quang Nghĩa

Phòng khám BS. Lê Quang Nghĩa 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 262/24 Nguyễn Tiểu La, phường 8, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 19h00 - 20h00

7. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Phòng khám BS. Thái Minh Sâm

Bác sĩ Thái Minh Sâm nổi tiếng là bác sĩ giỏi trong điều trị bệnh trĩ có  trình độ chuyên môn và kinh nghiệm hành nghề nhiều năm. Hiện tại bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy với vai trò trưởng khoa Tiết Niệu. Ngoài ra, để phục vụ và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ của người dân quận 10 và các khu vực lân cận bác sĩ có mở thêm phòng khám riêng tại 530 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 10, TP. HCM. 

Phòng khám BS. Thái Minh Sâm

Phòng khám BS. Thái Minh Sâm 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 530 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 -20h00; Thứ 7 từ 8h00 - 11h00

8. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Phòng khám BS. Nguyễn Văn Cư 

Có hơn 30 năm gắn bó với nghề, PGS. TS. BS Nguyễn Văn Cư là bác sĩ được rất nhiều bệnh nhân nhân biết đến. Phòng khám tại Quận 10 do bác sĩ Cư phụ trách là một địa chỉ chữa trĩ đáng tin cậy.  Với khả năng và sự tận tâm hết lòng vì bệnh nhân của bác sĩ  sẽ giúp cho người bệnh sớm tạm biệt nỗi lo về trĩ.

Phòng khám BS. Nguyễn Văn Cư

Phòng khám BS. Nguyễn Văn Cư 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 323 Ngô Gia Tự, phường 3, Quận 10 , TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 Sáng: 6h00 - 7h00, Chiều từ 17h00 - 21h00

9. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Phòng khám BS. Huỳnh Nghĩa

Là trưởng khoa Huyết học Nhi 2 tại bệnh viện Truyền máu & Huyết học TP.HCM đồng thời là Phó chủ nhiệm bộ môn Huyết học tại Trường Đại học Y Dược TP. HCM, TS. BS Huỳnh Nghĩa là một bác sĩ yêu tú và tận tâm với nghề

Bên cạnh đó bác sĩ nghĩa còn mở phòng khám nội tổng hợp riêng tại Quận 10 và khám chữa trĩ là một trong những dịch vụ uy tín tại đây. Luôn được bệnh nhân tin tưởng và yêu mến không chỉ bởi trình độ tay nghề mà còn nhờ vào sự vui vẻ, dễ gần.

Phòng khám BS. Huỳnh Nghĩa

Phòng khám BS. Huỳnh Nghĩa 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, phường 5, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h30 - 20h00

10. Bệnh viện chữa trĩ quận 10 - Phòng khám BS. Trần Văn Phơi

PGS. TS. BS Trần Văn Phơi là một trong những bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực hậu môn - trực tràng tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM.

Phòng khám tư tại nhà của bác sĩ Trần Văn Phơi rất được người dân trên địa bàn Quận 10 ưu tiên lựa chọn khi bị trĩ hành hạ đứng ngồi không yên, mất ăn, mất ngủ. Với kinh nghiệm làm việc cho làm việc cho hai bệnh viện lớn là bệnh viện Chợ Rẫy (1984 - 1999) và bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM (1999 - đến nay) đảm bảo chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, giúp người bệnh loại bỏ trĩ nhanh chóng, hiệu quả và không lo tái phát trở lại.

Phòng khám BS. Trần Văn Phơi

Phòng khám BS. Trần Văn Phơi 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 514 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 10, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 -19h00 

Tổng kết

Chữa trị trĩ đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Một địa chỉ đáng tin cậy sẽ giúp bạn chữa trĩ hiệu quả. Với những bệnh viện chữa trĩ Quận 10 hàng đầu hiện nay vừa nêu trong bài viết trên, hy vong rằng có giúp ích được cho bạn. Nếu có câu hỏi nào liên quan đến bệnh trĩ hay có nhu cầu đặt lịch hẹn khám hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số số Hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]