Top 10 bệnh viện chữa trĩ quận 5 chất lượng nhất hiện nay

Dù là bệnh lành tính nhưng trĩ vẫn luôn là sự phiền muộn của bao người bởi những bất tiện khó nói mà bệnh gây ra. Do vậy hãy cùng tạm biệt nỗi lo bệnh trĩ với danh sách top 10 bệnh viện chữa trĩ quận 5 hiệu quả, chất lượng qua bài viết dưới đây.

1. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Bệnh viện Chợ Rẫy

Là bệnh viện lớn nhất Sài thành - Bệnh viện Chợ Rẫy là điểm đến của rất đông bệnh nhân trên địa bàn và các khu vực lân cận. Xuất thân từ bệnh viện do người Pháp xây dựng từ những năm cuối thế kỷ XIX là một trong những bệnh viện có lịch sử phát triển lâu đời ở nước ta. Quy mô của bệnh viện có thể lên đến 1800 giường bệnh mỗi ngày tiếp nhận khoảng 3500 lượt bệnh nhân tới thăm khám điều trị. 

Khoa Nội Tiêu hóa và ngoại tiêu hóa đều là những lĩnh vực thế mạnh của bệnh viện, khám và điều trị chuyên sâu các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa, gan, mật, tuyến tụy,... trong đó bao gồm cả bệnh trĩ. Nên đây sẽ là một địa chỉ khám chữa trĩ uy tín, chất lượng hàng đầu dành cho những ai có nhu cầu.

Bệnh viện chợ Rẫy

Bệnh viện chợ Rẫy

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 5h30 - 16h00

2. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Phòng Khám Đa khoa Tháng Tám

Trong suốt hành trình chăm lo cho sức khỏe của mọi nhà kể từ những ngày đầu bắt đầu hoạt động cho đến nay, Phòng khám Đa khoa Tháng Tám đã khẳng định được vị thế và tên tuổi trong lòng người dân Sài Gòn và nhiều tỉnh thành lân cận.

Nổi tiếng trong việc ứng dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật y khoa tân tiến trong chữa trị và đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao Đa khoa Tháng Tám là sự lựa chọn tối ưu cho bệnh nhân bị trĩ.

Chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả từ trĩ nội đến trĩ ngoại hay thậm chí là trĩ hỗn hợp ở mọi cấp độ từ nhẹ đến nặng, hạn chế tối đa các biến chứng, giúp người bệnh vui khỏe trở lại. 

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

3. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Kế tiếp là một địa chỉ hết sức quen thuộc với không chỉ người dân trên địa bàn quận 5 mà còn nhiều khu vực và các tỉnh thành lân cận khác - bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. 

Khoa Hậu môn - Trực tràng tại bệnh viện không chỉ tiếp nhận thăm khám và chữa trị bệnh trĩ mà còn nhiều bệnh lý liên quan đến vùng hậu môn trực tràng khác (nứt hậu môn, rò hậu môn, nứt hậu môn,...). Nhận được sự tin tưởng và yêu mến của người dân, mỗi năm bệnh viện tiếp nhận và điều trị thành công cho rất nhiều ca bị trĩ.

Ngoài ra, hiện nay bệnh viện còn triển khai dịch vụ đặt lịch khám trước và thanh toán online nhằm giúp bệnh nhân giảm bớt thời gian chờ đợi cho mỗi lần đến thăm khám.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 - 16h30

4. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Ra đời và hoạt động theo mô hình của một bệnh viện tư nhân với tên gọi là Y viện Quảng Đông mãi cho đến sau này mới chuyển đổi thành bệnh viện công lập và đổi tên thành bệnh viện Nguyễn Tri Phương ngày nay. 

Bệnh viện không ngừng cải thiện và phát triển hệ thống hạ tầng, cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tận tình, chu đáo nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Nếu đang có nhu cầu chữa trĩ thì đây sẽ là một lựa chọn không tồi mà bạn không nên bỏ qua.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 - 16h30, Thứ 7 từ 7h00 - 15h00

5. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Bệnh viện Nguyễn Trãi  

Tiền Thân của bệnh viện Nguyễn Trãi là một bệnh viện do cộng đồng người Hoa sáng lập vào năm 1909. Sau nhiều lần mở rộng và đổi tên thì đến năm 1978 mới chính thức lấy tên là bệnh viện Nguyễn Trãi và được duy trì cho đến tận ngày nay.

Thuộc top những bệnh viện hạng I trên địa bàn TP. HCM với quy mô khoảng 800 giường bệnh. Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tình cùng cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại cho người bệnh trải nghiệm thăm khám và chữa trị trĩ an toàn hiệu quả. 

Bệnh viện Nguyễn Trãi

Bệnh viện Nguyễn Trãi 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 314 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 16h00, Thứ 7 từ 7h00 - 12h00

6. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Phòng khám BS. Võ Thị Thiên Hương

Phòng khám của bác sĩ Võ Thị Thiên Hương nằm tại 31A Trần Bình Trọng, phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang phải chịu đựng căn bệnh trĩ hành hạ mỗi ngày. Là bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị, bằng chứng là đã chữa trị dứt điểm trĩ cho hàng trăm bệnh nhân trong và ngoài khu vực quận 5 và nhận về vô số phản hồi tích cực.

Phòng khám BS. Võ Thị Thiên Hương

Phòng khám BS. Võ Thị Thiên Hương

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 31A Trần Bình Trọng, phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

7. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Phòng khám BS. Nguyễn Trung Tín

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận 5 hay các khu vực lân cận thì ghé ngay phòng khám Nội tổng quát & Tiêu hóa do PGS. TS. BS Nguyễn Trung Tín chịu trách nhiệm thăm khám chính. Không chỉ làm việc tại phòng khám tư bác sĩ Tín còn đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Tín, mỗi ngày luôn có rất đông bệnh nhân đến thăm khám và được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa trị tốt nhất tại Quận 5.

Phòng khám BS. Nguyễn Trung Tín

Phòng khám BS. Nguyễn Trung Tín

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 161/136B Bùi Hữu Nghĩa, phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h30

8. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Phòng khám BS. Phạm Đăng Diệu

Là một trong những phòng khám tư nhân nổi tiếng ở Quận 5 không chỉ khám chuyên về bệnh trĩ mà còn nhiều vấn đề khác như gan mật, cơ xương, hô hấp, nội tiết,...Là phó phó hiệu phó Trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hay bác sĩ chính tại phòng mạch ở Quận 5 thì PGS. TS. BS Phạm Đăng Diệu vẫn đang làm rất tốt và luôn được đánh giá cao ở cả hai vai trò. Với thâm niên làm việc lâu năm cùng nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc, người bệnh có thể an tâm về tay nghề chẩn đoán và điều trị của bác sĩ Diệu.

Phòng khám Bs. Phạm Đăng Diệu

Phòng khám Bs. Phạm Đăng Diệu 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 875/6 Trần Hưng Đạo, phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h30 - 19h00

9. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Phòng khám BS. Đại Phi Vân

Bác sĩ Đại Phi Vân là bác sĩ chữa trĩ uy tín ở quận 5. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Triều An và phòng khám tư của mình. Kinh nghiệm khám chữa trĩ lâu năm, hiểu  tâm lý người bệnh nên được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng. Vì vậy, đây sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những người bị trĩ ở Quận 5.

Phòng khám BS. Đại Phi Vân

Phòng khám BS. Đại Phi Vân 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 24 Trần Hưng Đạo, phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 16h30 - 19h30, Thứ 7 từ 9h00 - 11h00

10. Bệnh viện chữa trĩ quận 5 - Phòng khám BS. Võ Duy Thông

Là một bác sĩ yêu nghề, không chỉ trau dồi kỹ năng kinh nghiệm thực tiễn, mà TS. BS Võ Duy Thông còn không ngừng bổ sung những kiến thức y học mới và thực hiện nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực Tiêu hóa - Gan mật để có thể tìm ra phương pháp chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân. 

Khám chữa dứt điểm trĩ là một trong những thế mạnh của bác sĩ Thông và cũng là lý do mà phòng khám Nội tổng hợp & Tiêu hóa gan mật của bác sĩ rất được người dân Quận 5 đón nhận và ưu tiên lựa chọn.

Phòng khám BS. Võ Duy Thông

Phòng khám BS. Võ Duy Thông 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 20 Trần Xuân Hòa, phường 7, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi vừa gửi đến bạn những thông tin hữu ích về các địa chỉ bệnh viện khám trĩ Quận 5 uy tín, chất lượng để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đọc còn điều chưa rõ, hay thắc mắc về bệnh hãy liên lạc với chúng tôi qua số hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ giải đáp nhé.

 

Xem thêm các bài viết tương tự:

 Điểm danh những bệnh viện nam khoa quận 3 uy tín nhất hiện nay

 Top 10 bệnh viện nam khoa quận 9 chất lượng với chi phí phải chăng

 Hệ thống top 10 bệnh viện phụ khoa quận 3 mà chị em không nên bỏ qua

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]