Top 10 bệnh viện phụ khoa quận 5 có chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất

Các vấn đề sức khỏe liên quan đến vùng kín luôn khiến chị em gặp nhiều bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày, cũng như phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, top 10 bệnh viện phụ khoa quận 5 chất lượng dưới đây sẽ là giải pháp giúp phái nữ thoát khỏi những điều đó, cùng theo dõi ngay nhé.

1. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Bệnh viện Hùng Vương 

Đứng đầu trong danh sách này là bệnh viện Hùng Vương - một trong những địa chỉ có chất lượng khám phụ khoa hàng đầu trên địa bàn quận 5. Là đơn vị y tế thuộc tuyến Trung ương nổi tiếng trong lĩnh vực sản phụ khoa, đáp ứng mọi điều kiện về chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ cũng như điều kiện cơ sở vật chất hạ tầng.

Với quy mô khoảng 900 giường và hơn 1.200 nhân viên được bố trí làm việc cho 30 phòng khoa khác nhau trong đó có 20 lâm sàng và cận lâm sàng còn lại là 10 phòng chức năng.

Hiện nay, bệnh viện còn cung cấp thêm dịch vụ khám chuyên gia, người bệnh được lựa chọn bác sĩ và có trải nghiệm thăm khám có chất lượng tốt hơn.

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h00 - 17h00;

            - Thứ 7 từ 6h30 - 16h30; Chủ nhật từ 6h30 - 11h30

2. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Phòng khám Phụ khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là cơ sở y tế uy tín chuyên khám và chữa trị các vấn đề sức khỏe liên quan đến phụ khoa được Sở Y tế TP. HCM cấp phép hoạt động - đã trải qua quá trình kiểm duyệt khắt khe đảm bảo đạt tiêu chuẩn về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và cơ sở vật chất hạ tầng.

Đến với phòng khám phụ sản Tháng Tám, chị em sẽ được trải nghiệm quy trình thăm khám, tư vấn và điều trị khoa học, khép kín 1 bác sĩ - 1 bệnh nhân, giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn cũng như dễ dàng chia sẻ, trao đổi với bác sĩ về tình trạng bệnh của mình từ đó nâng cao hiệu quả điều trị.

Phòng khám Phụ khoa Tháng Tám

Phòng khám Phụ khoa Tháng Tám

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

3. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Cái tên tiếp theo trong danh sách này mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM - địa khám chữa bệnh quen thuộc của người dân Quận 5. Khoa Phụ - Sản thuộc bệnh viện được thành lập chính thức từ năm 2016 nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh sản phụ khoa chuyên sâu cho các chị em. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác luôn sẵn sàng hỗ trợ, phái nữ có thể an tâm hơn khi đến thăm khám tại đây.

Hiện nay, chị em có thể tiết kiệm thời gian bằng việc đăng ký khám chữa bệnh qua ứng dụng UMC và thanh toán bằng chuyển khoản thay vì tiền mặt.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: Khu A 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 - 16h30; Thứ 7 từ 6h30 - 11h30

4. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Bệnh viện Quận 5

Chị em cũng có thể cân nhắc lựa chọn bệnh viện Quận 5 nếu như đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thăm khám phụ khoa. Sau hơn 15 năm đi vào hoạt động thì nơi đây cũng đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của người dân trên địa bàn.

Phòng khám sản phụ khoa của bệnh viện là một trong những khoa được chú trọng đầu tư và phát triển với hệ thống tháng thiết bị hiện đại như máy siêu âm đa chiều, máy xét nghiệm sinh hay công nghệ xét nghiệm huyết thanh hiện đại,..hỗ trợ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện quận 5

Bệnh viện quận 5

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  624A Nguyễn Trãi, phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 - 17h00; Thứ 7 từ 7h50 - 11h30

5. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Phòng khám BS. Trương Thị Xinh  

Phòng khám của bác sĩ Trương Thị Xinh có vị trí thuận tiện nằm ngay mặt tiền đường Trần Bình Trọng. Không chỉ làm việc tại phòng khám riêng tại nhà của mình bác sĩ Xinh hiện còn đang làm việc chuyên khoa phụ sản tại bệnh viện Quân y 7A.

Phòng khám đã có hơn 10 năm đi vào hoạt động, cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa trong lĩnh vực sản phụ khoa như khám sức khỏe phụ khoa định kỳ, điều trị viêm nhiễm phụ khoa, sinh thiết cổ tư cung tầm soát ung thư, rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh,...

Phòng khám bác sĩ Trương Thị Xinh

Phòng khám bác sĩ Trương Thị Xinh 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 208 Trần Bình Trọng, phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 16h00 -19h00; Thứ 7 từ 7h00 - 10h00

6. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Phòng khám BS. Cao Hữu Thịnh

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh được nhiều chị em đánh giá cao trong việc chữa trị các bệnh phụ khoa đặc biệt là vô sinh - hiếm muộn. Hiện nay bác sĩ làm việc cho bệnh viện Từ Dũ và phòng khám tại Quận 5.

Có hơn 15 năm trong nghề bác sĩ đã tích lũy và sở hữu kinh nghiệm trong trong việc chẩn đoán tìm ra bệnh cũng như đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều chị em.

Phòng khám bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Phòng khám bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 141 Trần Bình Trọng, phường 2, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 15h30 - 20h00

7. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Xuất phát ban đầu chỉ là một trạm y tế được thành lập vào những năm đầu của thế kỷ XX với mục đích là khám chữa bệnh miễn phí cho người Hoa. Trải qua một thời gian dài hoạt động và phát triển mới có bệnh viện công lập Nguyễn Tri Phương như ngày nay.

Phòng khám phụ khoa của bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị cùng đội ngũ y bác sĩ chất lượng chịu trách nhiệm khám chữa các bệnh lý phụ khoa hiệu quả cho chị em.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h30 - 16h30, Thứ 7 từ 7h00 - 15h00

8. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Bệnh viện Nguyễn Trãi

Bệnh viện Nguyễn Trãi ban đầu có tên là Y viện Phước Kiến chủ yếu điều trị theo các phương pháp Đông Y nhưng kể từ sau năm 1959 thì bắt đầu mở rộng quy mô và chuyển sang khám chữa bệnh bằng phương pháp Tây y cho đến tận ngày nay.

Nơi đây tiếp nhận và điều trị mọi vấn đề sức khỏe của chị em liên quan đến phụ khoa như: u xơ tử cung, nấm phụ khoa, viêm phần phụ, rối loạn kinh nguyệt, viêm lộ tuyến cổ tử cung,..và tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn điều trị bằng phương pháp nội khoa hay ngoại khoa.

Bệnh viện Nguyễn Trãi

Bệnh viện Nguyễn Trãi

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 314 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 16h00; Thứ 7 từ 7h00 -12h00

9. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Phòng khám BS. Trần Thị Kim Xuyến

Bác sĩ Trần Thị Kim Xuyến không chỉ công tác tại bệnh viện Quốc tế City TP. HCM và phòng khám riêng tại Quận 5 mà còn giảng dạy tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cho những chị em không thể sắp xếp thời gian để đến bệnh viện Quốc tế City nhưng vẫn mong muốn được bác sĩ Xuyến trực tiếp thăm khám và điều trị thì có thể tìm đến phòng khám tại Quận 5. Khám chữa các bệnh phụ khoa đặc biệt là những trường hợp  bị viêm nhiễm vùng kín là thế mạnh của bác sĩ Xuyến.

Phòng khám Bs. Trần Thị Kim Xuyến

Phòng khám Bs. Trần Thị Kim Xuyến 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 159 Đường Cao Đạt, phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h30 - 20h00

10. Bệnh viện phụ khoa quận 5 - Phòng khám BS. Bùi Thị Phương Nga

Phòng khám của bác sĩ Bùi Thị Phương Nga cũng là địa chỉ khám phụ khoa được rất nhiều chị em ghé đến. Bác sĩ Phương Nga hiện nay đang làm việc tại bệnh viện Từ Dũ - một trong những bệnh viện lớn hàng đầu tại TP. HCM.

Với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực sản phụ khoa, với thế mạnh trong phẫu thuật cắt bỏ khối u buồng trứng, nhân xơ tử cung, đình chỉ thai ngoài tử cung hay phẫu thuật điều trị ung thư tử cung,.. 

Điểm hạn chế của phòng khám là chỉ mở cửa hoạt động khám ngoài giờ trong khung giờ từ 17h00 - 20h00 từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7, chủ nhật việc làm. 

Phòng khám BS. Bùi Thị Phương Nga

Phòng khám BS. Bùi Thị Phương Nga 

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: 70B Trần Bình Trọng, phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 20h00

Tổng kết

Với những chia sẻ từ bài viết, mong rằng chị em đã có thêm nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm địa chỉ bệnh viện phụ khoa quận 5 chất lượng, an toàn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ phòng khám Tháng Tám thông qua số hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]