Top 10 phòng khám nam khoa quận 5 có chất lượng dịch vụ y tế vượt trội

Bệnh nam khoa là những bệnh liên quan đến vấn đề sức khỏe sinh sản ở nam giới. Chẳng hạn như các bệnh lý ở tuyến tiền liệt, rối loạn tình dục, tiết niệu, tinh hoàn,  bao quy đầu, hiếm muộn, vô sinh… Tuy nhiên, nhiều nam giới vẫn còn mù mờ về việc chăm sóc sức khỏe nam khoa, cũng như lựa chọn cho mình một địa chỉ y tế đáng tin cây. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc top 10 phòng khám nam khoa quận 5 có chất lượng dịch vụ y tế vượt trội. 

1. Phòng khám nam khoa quận 5 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ được nhắc đến khi bệnh nhân có nhu cầu khám nam khoa tại đơn vị uy tín và chất lượng. Phòng khám có giấy phép hoạt động chính quy do Bộ Y tế cấp, nam giới có thể yên tâm đến thăm khám nếu có nhu cầu. Ngoài ra, phòng khám còn nhiều ưu điểm nổi bật như: 

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám 

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm: Tháng Tám được đánh giá là địa chỉ  khám chữa bệnh có nhiều chuyên gia được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám nam khoa. Hơn nữa  còn thường xuyên được tham gia các khóa tu nghiệp tại các bệnh viện lớn giúp nâng cao tay nghề và chất lượng khám chữa bệnh.  

 Cơ sở vật chất hiện đại: Phòng khám đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng như phòng chờ, phòng khám, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm, phòng hồi sức… Đặc biệt, ở mỗi phòng đều được trang bị hệ thống thiết bị y tế tiên tiến, giúp quá trình khám chữa bệnh mang lại kết quả tốt nhất. 

 Ứng dụng công nghệ mới: Đa Khoa Tháng Tám luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình trị liệu giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh tật. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả lễ - Tết.

2. Phòng khám nam khoa quận 5 - Bệnh viện Đại Học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược nằm trong danh sách phòng khám nam khoa quận 5 chất lượng, là cơ sở thăm khám với mục tiêu điều trị chuyên sâu, hiện đại các bệnh lý sinh dục nam giới, bao gồm các lĩnh vực sau: vô sinh nam, rối loạn cương dương, liệt dương, mất cân bằng nội tiết tố sinh sản, bệnh truyền nhiễm sinh dục, phẫu thuật thẩm mỹ… Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên trong phòng chăm sóc nam khoa hiện đại, chuyên biệt. 

Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30

                    - Thứ 7: 6h30 - 12h00

3. Phòng khám nam khoa quận 5 - Bệnh viện Chợ Rẫy

Một địa chỉ nằm trong top 10 phòng khám nam khoa quận 5 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, phòng ốc khang trang đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và điều trị của bệnh nhân. Mặt khác, thời gian làm việc khá linh hoạt giúp nam giới chủ động sắp xếp thời gian và công việc cá nhân để có một quá trình thăm khám suôn sẻ, thuận lợi. 

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: - Thứ 2 – Thứ 6: 7h00 – 16h00 (không nghỉ trưa)

                     - Thứ 7: 7h00 đến 11h00

4. Phòng khám nam khoa quận 5 - Phòng khám BS.CKI. Huỳnh Văn Tiên

Phòng khám Nam khoa - BS.CKI. Huỳnh Văn Tiên là phòng khám nam khoa uy tín tại quận 5. Bác sĩ Tiên là người có nhiều năm kinh nghiệm tìm hiểu và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh nam khoa. Phòng khám còn có hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến sẵn sàng phục vụ tất cả các bệnh nhân nam mắc các bệnh về thận, tiết niệu.

Phòng khám Nam khoa - BS.CKI. Huỳnh Văn Tiên

Phòng khám Nam khoa - BS.CKI. Huỳnh Văn Tiên

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 17h00 - 20h00

5. Phòng khám nam khoa quận 5 - Phòng khám 59 Phó Cơ Điều

Phòng khám 59 Phó Cơ Điều tự hào về quy mô và đội ngũ y bác sĩ. Cũng là địa chỉ phòng khám nam khoa quận 5 uy tín tại TPHCM. Khi gặp bác sĩ tại đây, nam giới hoàn toàn yên tâm vì ban đầu các nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bạn làm các thủ tục với thái độ thân thiện, chu đáo, sau đó sẽ đưa bạn vào phòng riêng để gặp bác sĩ.

Phòng khám 59 Phó Cơ Điều

Phòng khám 59 Phó Cơ Điều

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 59 Phó Cơ Điều, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 20h00

6. Phòng khám nam khoa quận 5 - Phòng khám 18 Phạm Hữu Chí

Một phòng khám nam khoa quận 5 uy tín cũng được nhiều nam giới lựa chọn đó là phòng khám 18 Phạm Hữu Chí. Phòng khám đảm bảo hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có  kinh nghiệm lâu năm trong việc nghiên cứu và điều trị các bệnh nam khoa. Đồng thời có đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ nghiên cứu và điều trị bệnh cho nam giới một cách tốt.

Phòng khám 18 Phạm Hữu Chí

Phòng khám 18 Phạm Hữu Chí

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5 , Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 10h00 - 20h00

7. Phòng khám nam khoa quận 5 - Phòng khám Trọng Nghĩa

Tiếp theo, nam giới có thể tìm đến phòng khám nam khoa Trọng Nghĩa để thăm khám bệnh hiệu quả. Phòng khám được biết đến là nơi có các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa. Ngoài ra, nơi đây còn có thời gian làm việc linh hoạt, đồng thời có các phương pháp điều trị khác nhau đối với từng bệnh lý của bệnh nhân. 

Phòng khám nam khoa Trọng Nghĩa

Phòng khám nam khoa Trọng Nghĩa

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1N, Bà Triệu, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 07h00 - 20h30

8. Phòng khám nam khoa quận 5 - Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

Nếu đang tìm địa chỉ phòng khám nam khoa quận 5 để an tâm thăm khám và điều trị, nam giới cũng có thể liên hệ phòng khám Đa khoa Thế Giới. Phòng khám có hệ thống phòng ốc khang trang, hiện đại, quy trình thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bệnh nhân. Đồng thời tại đây còn có đội ngũ y bác sĩ rất giỏi, giàu kinh nghiệm nghiên cứu và điều trị các bệnh nam khoa.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 648 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5, TP.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ Nhật: 8h00 - 20h00

9. Phòng khám nam khoa quận 5 - Phòng khám Vì Dân

Phòng khám Vì Dân là một địa chỉ y tế được người dân trên địa bàn quận 5 cùng các quận lân cận đánh giá cao. Phòng khám có bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, đa dạng phương pháp điều trị các bệnh nam khoa. Dù nam giới mắc các bệnh về bao quy đầu, dài, hẹp bao quy đầu, rối loạn xuất tinh, bệnh xã hội… đều được tìm hiểu và điều trị bài bản theo phác đồ.

Phòng khám Đa khoa Vì Dân

Phòng khám Đa khoa Vì Dân

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 210A, Trần Bình Trọng, P4, Q5, TP.HCM.

Thời gian làm việc: 8h00 buổi sáng đến 8h00 buổi tối tất cả các ngày trong tuần.

10. Phòng khám nam khoa quận 5 - Phòng Khám 47

Phòng khám 47 là địa chỉ cuối cùng được giới thiệu đến các bạn, tuy quy mô phòng khám nhỏ nhưng nơi đây có trang bị đầy đủ những thiết bị máy móc hiện đại hỗ trợ công tác chữa bệnh hiệu quả. Đồng thời, phòng khám còn có mức thăm khám và chữa bệnh khá bình dân phù hợp với mọi đối tượng bệnh nhân có khả năng tài chính thấp và trung bình.

Phòng khám nam khoa 47

Phòng khám nam khoa 47

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18 Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5 , Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Từ 5h00 đến 16h00 thứ 2, thứ 3, thứ 4, thứ 5, thứ 6, thứ 7 đến chủ nhật.

Tổng kết

Như vậy, mong rằng với những thông tin trên giúp bạn đã có được những thông tin cần thiết về các phòng khám nam khoa quận 5 có chất lượng dịch vụ y tế vượt trội để mọi người tham khảo trước khi quyết định đi khám. Nếu còn bất kỳ vấn đề thắc mắc nào có thể liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi thông quá số Hotline 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]