Top 10 phòng khám nam khoa quận 6 có bác sĩ nam khoa giỏi

Khi nhận thấy có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào ở cơ quan sinh dục hay chức năng sinh lý, nam giới cần đến ngay các cơ sở y tế chất lượng để được các bác sĩ nam khoa hàng đầu thăm khám hiệu quả. Dưới đây là danh sách top 10 phòng khám nam khoa quận 6 có đội ngũ y bác sĩ uy tín, được đánh giá cao mà các quý ông có thể tin chọn.

1. Phòng khám nam khoa quận 6 - Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám là lựa chọn tối ưu hàng đầu dành cho các quý ông đang gặp phải các vấn đề sức khỏe thuộc lĩnh vực nam khoa. 

Tại đây không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ nam khoa giỏi, chất lượng có vốn kinh nghiệm dày dặn, phong phú mà còn sở hữu hệ thống các loại máy móc y khoa tiến tiến được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo sẽ mang lại cho các quý ông chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất. 

Bên cạnh đó, ứng dụng những phương pháp, công nghệ hiện đại được chuyển giao từ nhiều nước có nền y học phát triển như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc Nhật Bản,.. cam kết an toàn, hiệu quả đặc biệt là ngăn chặn tối đa nguy cơ tái phát phát trở lại. Vì vậy, nếu đang buồn phiền với các vấn đề sức khỏe liên quan đến bộ phận sinh dục và tiết niệu thì hãy đến ngay phòng khám Tháng Tám để sớm được điều trị dứt điểm.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Chuyên khoa nam - Bệnh viện Quận 6 

Bệnh viện Quận 6 là bệnh viện đa khoa thuộc xếp loại bệnh bệnh viện hạng II tại TP. HCM do UBND quận 6 quản lý và cho đến nay đã có hơn 20 năm hoạt động và phát triển với mục đích chăm sóc cho sức khỏe của cộng đồng. 

Với ưu thế là bệnh viện công lập chi phí rẻ được rất nhiều người dân ưu tiên chọn lựa. Trình độ chuyên môn của các bác sĩ nơi đây hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa các bệnh lý nam khoa đơn giản không quá phức tạp. Đối với những trường hợp nặng, bệnh viện sẽ hỗ trợ làm thủ tục chuyển chuyển lên tuyến trên để bệnh nhân có thể được điều trị hiệu quả và tốt nhất.

Bệnh viện Quận 6

Bệnh viện Quận 6

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2D Chợ Lớn, phường 11, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 16h30, Thứ 7 từ 7h30 - 11h30

3. Phòng khám nam khoa quận 6 - Viện Y học cổ truyền Quân đội 

Viện Y học cổ truyền Quân đội Quận 6 là một trong năm đơn vị Y học cổ truyền lớn nhất cả nước. Được thành lập từ năm 1978 với tên gọi là bệnh viện Đông Y Quân đội sau đó mới đổi lại thành Viện Y học Cổ truyền Quân đội như ngày nay. 

Khoa Nam học - Thận - Tiết niệu là nơi tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe nam khoa tại bệnh viện, được rất nhiều cánh mày râu đánh giá cao. Mặc dù khám chữa bệnh bằng các phương pháp đông y là chính và hiệu quả có chậm hơn so với các phương pháp tây y nhưng đảm bảo an toàn và khá lành tính.

Viện Y học cổ truyền Quân đội

Viện Y học cổ truyền Quân đội 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 712/9 Kinh Dương Vương, phường 13, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật 7h00 - 17h00

4. Phòng khám nam khoa quận 6 - Đa khoa Phước An

Phòng khám Đa khoa Phước An Quận 6 là một trong 5 cơ sở khám chữa bệnh  trên địa bàn TP. HCM thuộc hệ hệ thống trung tâm Y khoa Phước An. Có quy mô 4 tầng cùng 1 tầng hầm và hệ thống thang máy tiện lợi đồng thời người bệnh không cần lo lắng không biết gửi xe ở đâu khi đến thăm khám tại đây.

Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp các quý ông nhanh chóng được chữa khỏi các bệnh lý nam khoa mà mình đang gặp phải. 

Phòng khám Đa khoa Phước An Quận 6

Phòng khám Đa khoa Phước An Quận 6

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 số đường 26, phường 10, Quận 6. TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h00 - 20h00, Chủ nhật từ 6h00 -12h00

5. Phòng khám nam khoa quận 6 - Đa khoa Thái Anh

Phòng khám Đa khoa Thái Anh với 15 chuyên khoa và dịch vụ chuyên sâu khác nhau đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh bao gồm khám chữa các bệnh lý nam khoa.

Bác sĩ tại phòng khám có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và kinh nghiệm làm việc lâu năm chiếm tới 80%. Cùng với đó là sự đầu tư về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y tế đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng bệnh nhân. Vì vậy, đây cũng sẽ là một cơ sở khám chữa nam khoa chất lượng mà các quý ông không nên bỏ qua.

Phòng khám Đa khoa Thái Anh

Phòng khám Đa khoa Thái Anh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 34 Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

6. Phòng khám nam khoa quận 6 - Đa khoa Hoàng Khang

Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang cung cấp đầy đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh như: nôi tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, nam khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,...Bên cạnh đó, phòng khám còn tiếp nhận khám chữa BHYT cho mọi bệnh nhân thuộc đối tượng BHYT nên rất được người dân trên địa bàn yêu chuộng. Do vậy nếu cánh mày râu đang có nhu cầu thì có thể cân nhắc lựa chọn nơi đây.

Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang

Phòng khám Đa khoa Hoàng Khang

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 285 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h00 - 20h30; Chủ nhật từ 7h00 -12h00 

7. Phòng khám nam khoa quận 6 - Đa khoa Âu Á

Phòng khám Âu Á  là cơ sở y tế tư nhân được xây dựng theo mô hình phòng khám đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng đa dạng mọi nhu cầu khám chữa bệnh. Quy trình khám chữa bệnh khoa học, thủ tục đơn giản cùng mức chi phí phải chăng được công khai minh bạch. Vì vậy, cánh mày râu hoàn toàn có thể yên tâm điều trị các vấn đề sức khỏe vùng kín khó nói của bản thân mà không cần lo lắng về giá cả.

Phòng khám Đa khoa Âu Á

Phòng khám Đa khoa Âu Á

 Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, phường 12, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

8. Phòng khám nam khoa quận 6 - Đa khoa Liên Tâm

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm tọa lạc tại số A14 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. HCM cũng là một  địa chỉ khám nam khoa uy tín trên địa bàn Quận 6. Cánh mày râu sẽ được thăm khám cẩn thận đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm công tác lâu năm tại nhiều bệnh viện và phòng khám có tiếng tại TP. HCM đảm bảo chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và tư vấn điều trị hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: A14 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

9. Phòng khám nam khoa quận 6 - Phòng khám BS. Nguyễn Tân Cương

Bác sĩ Nguyễn Tân Cương hiện đang làm việc tại khoa Tiết niệu - Nam khoa của bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM và là thành viện của hội Tiết niệu Việt Nam. Trình độ cùng chuyên môn cao cộng thêm sự quan tâm ân cần, chu đáo của bác sĩ xuyên suốt quá trình khám chữa bệnh. Đây chính là địa chỉ thăm khám và điều trị lý tưởng mà cánh mày râu không nên bỏ qua.

Phòng khám BS. Nguyễn Tân Cương

Phòng khám BS. Nguyễn Tân Cương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 491 Hậu Giang, phường 11, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ  6 từ 18h00 - 20h00, Thứ 7 từ 8h00 - 10h00

10. Phòng khám nam khoa quận 6 - Phòng khám BS. Huỳnh Đắc Nhất

Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Đắc Nhất có đầy đủ trang thiết bị và máy móc y tế phục vụ cho công tác khám chữa các bệnh lý nam. Cùng với đó là tay nghề có tiếng của bác sĩ Đắc Nhất đã khiến nơi đây trở thành sự lựa chọn của rất nhiều phái nam trên địa bàn quận 6 khi gặp phải các vấn đề về nam khoa đặc biệt là các bệnh lý liên quan về tiết niệu. 

Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Đắc Nhất

Phòng khám của bác sĩ Huỳnh Đắc Nhất

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 407 Hậu Giang, phường 11, Quận 6, TP. HCM

Thời gian làm việc: - Thứ 2 - Thứ 4 - Thứ 6 từ 17h30 - 20h00

                                 - Thứ 7 từ 9h30 - 11h30

Tổng kết

Mong rằng danh sách phòng khám nam khoa quận 6 mà chúng tôi đã tổng hợp sẽ giúp ích được cho nhiều quý ông trên địa bàn lựa chọn được một địa chỉ đang đáng tin cậy và chất lượng. Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ về số điện thoại 028 7300 0666 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]