Top 10 phòng khám phá thai quận Phú Nhuận kín đáo, chất lượng

Thực hiện phá thai không an toàn tại những phòng khám kém chất lượng, hẻo lánh là nguyên nhân hàng đầu khiến chị em gặp phải nhiều biến chứng không mong muốn về sau. Vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn, chất lượng là rất quan trọng. Sau đây là top 10 phòng khám phá thai quận Phú Nhuận kín đáo, hiệu quả mà chị em có thể an tâm lựa chọn.

Những lợi ích khi phá thai tại các cơ sở uy tín, chất lượng

Phá thai hay còn được gọi là đình chỉ thai là một thủ thuật loại bỏ phôi thai hay thai ra khỏi tử cung nhằm kết thúc thai kỳ trước thời hạn sinh nở. Thường được áp dụng cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn hoặc thai nhi bị dị tật hay do sức khỏe của thai phụ không cho phép mang thai,..

Phá thai hay đình chỉ thai là một thủ thuật phức. Do vậy, thực hiện tại một cơ sở uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo được nhiều lợi ích như:

Những lợi ích khi phá thai tại cơ sở uy tín, chất lượng

Những lợi ích khi phá thai tại cơ sở uy tín, chất lượng 

Bảo vệ sức khỏe thai phụ: Thực hiện chấm dứt thai kỳ tại các cơ sở uy tín, chị em sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng tay nghề thực hiện vững vàng chuẩn xác, trang thiết bị y tế chuyên dụng cũng như không gian thực hiện được vô trùng sạch sẽ, đảm bảo hạn chế được tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Được thăm khám và chăm sóc chu đáo: Chị em sẽ được thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng sức khỏe của bản thân và thai nhi và tư vấn phương pháp chấm dứt thai kỳ phù hợp, hiệu quả. Quá trình chấm dứt thai kỳ và nghỉ ngơi hồi phục sau đó đều sẽ được bác sĩ chăm sóc, theo dõi cẩn thận, chu đáo.

Mọi thông tin đều sẽ được bảo mật: Tại những cơ sở uy tín, thông tin, hồ sơ của các các chị em sẽ được quản lý chặt chẽ vào bảo mật an toàn, tuyệt đối không để lộ ra bên ngoài.

Danh sách phòng khám phá thai quận Phú Nhuận kín đáo, chất lượng

1. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Trong những năm gần đây, phòng khám Đa khoa Tháng Tám đã dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của đông đảo chị em mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phá thai uy tín, an toàn trên địa bàn TP. HCM.

Phòng khám áp dụng nhiều phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn, hiệu quả kể cả những trường hợp thai lớn. Bên cạnh đó, là đội ngũ các y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo thuật thuật chấm dứt thai kỳ được thực hiện thành, an toàn mà không làm tổn thương đến các bộ phận khác hay để lại biến chứng. Phái nữ có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến đây.

Ngoài ra, tính bảo mật thông tin của bệnh nhân tại đây rất cao và mức chi phí phải chăng, hợp lý phù hợp với mọi chị em.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Bệnh viện Phú Nhuận

Có chất lượng khá ổn, mức chi phí thấp - bệnh viện Phú Nhuận là một cơ sở y tế chấm dứt thai kỳ hiệu quả, an toàn dành cho chị em đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Quận Phú Nhuận. Tuy nhiên, bệnh viện chỉ hoạt động trong giờ hành chính và lượng bệnh nhân đến thăm khám tại đây cũng khá đông nên sẽ không thể tránh khỏi tình trạng phải chờ đợi lâu, không phù hợp với những chị em bận rộn, không có nhiều thời gian vào giờ hành chính.

Bệnh viện quận Phú Nhuận

Bệnh viện quận Phú Nhuận

 Địa chỉ: 274 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 16h30

3. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Phòng khám phụ sản 315 

Là một trong những chi nhánh thuộc hệ sinh thái phòng khám 315 chuyên về lĩnh vực Nhi khoa và Sản- Phụ khoa có tiếng tại TP. HCM. Cung cấp dịch vụ chấm dứt thai kỳ chất lượng. Vì vậy nếu chị em Phú Nhuận đang có nhu cầu thì có thể lựa chọn đế phòng khám 315.

Phòng khám phụ sản 315

Phòng khám phụ sản 315

 Địa chỉ: 98E Phan Đăng Lưu, phường 3, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6 từ 17h00 - 20h30

              - Thứ 7 & Chủ nhật từ 8h00 - 20h30

4. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Phòng khám Phụ Sản Hoàng Gia 

Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Gia là một trong những địa chỉ cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho chị em phái nữ trên địa bàn Phú Nhuận, bao gồm cả dịch vụ đình chỉ thai. Cho ra những kết quả chẩn đoán có độ chính xác cao và tư vấn phương pháp chấm dứt thai kỳ hiệu quả, an toàn phù hợp với tình trạng sức khỏe thai phụ và thai nhi.

Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Gia

Phòng khám Sản phụ khoa Hoàng Gia

 Địa chỉ: 284B Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Tân Bình, TP. HCM.

 Thời gian làm việc: - Thứ 2 đến Thứ 6 từ 16h30 - 20h00

              - Thứ 7 từ 7h30 - 11h00

5. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Phòng khám BS. Điền Đức Thiện Minh

Được biết đến là một trong những bác sĩ sản phụ khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong thực hiện đình chỉ thai trên địa bàn quận Phú Nhuận. Phòng khám riêng của bác sĩ Điền Đức Thiện Minh nằm trên đường Huỳnh Văn Bánh, quận Phú Nhuận là một trong những điểm đến yêu thích của rất nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy, nếu bạn cũng đang có nhu cầu chấm dứt thai kỳ thì có thể lựa chọn nơi đây.

Phòng khám của BS. Điền Đức Thiện Minh

Phòng khám của BS. Điền Đức Thiện Minh

 Địa chỉ: 247A/1A Huỳnh Văn Bánh, phường 12, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h30

6. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Phòng khám BS. Ngô Hồng Liên

Chị em đang có ý định bỏ thai mà chưa biết nên đến đâu an toàn, kín đáo tại khu vực quận Phú Nhuận thì có thể tham khảo lựa chọn phòng khám của bác sĩ Ngô Hồng Liên. Bác sĩ Liên là một bác sĩ chuyên sản phụ khoa có trình độ cao cùng vốn kinh nghiệm phòng phú trong thực hiện chấm dứt thai kỳ cam kết không làm chị em thất vọng khi quyết định tìm đến đây.

Phòng khám của BS. Ngô Hồng Liên

Phòng khám của BS. Ngô Hồng Liên

 Địa chỉ: 18 Hoàng Diệu, phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 16h30 - 19h30

7. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thu Thủy

Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Nguyễn Thị Thu Thị Thủy là một địa chỉ phá thai an toàn ở quận Phú Nhuận mà phái nữ nên lựa chọn. Dù là phòng khám riêng nhưng nơi đây vẫn có thể đáp ứng được mọi điều cơ bản của một phòng khám tiêu chuẩn, hứa hẹn sẽ làm chị em hài lòng với dịch vụ đình chỉ thai.  

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Thu Thị Thủy

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Thu Thị Thủy

 Địa chỉ: 168 Đặng Văn Ngữ, phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 19h00

8. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Minh Thu

Được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao cũng như sự công nhân của đông đảo bệnh nhân, phòng khám của bác sĩ chuyên khoa II chuyên sản phụ khoa sẽ là một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín mà chị em không nên bỏ qua.

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Minh Thu

Phòng khám của BS. Nguyễn Thị Minh Thu

 Địa chỉ: 489A/18 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h30

9. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Phòng khám BS. Đặng Thị Trân Hạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Từ Dũ, bác sĩ chuyên khoa I Đặng Thị Trân Hạnh là một bác sĩ ưu tú, tâm huyết luôn hết lòng vì người bệnh. Lựa chọn phòng khám của bác sĩ Hạnh để thực hiện chấm dứt thai kỳ sẽ là một quyết định sáng suốt của chị em, đảm bảo an toàn toàn và thành công.

Phòng khám của BS. Đặng Thị Trân Hạnh

Phòng khám của BS. Đặng Thị Trân Hạnh

 Địa chỉ: 90 Hồ Văn Huê, phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 Thời gian làm việc: - Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7 từ 8h00 - 11h00

              - Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

10. Phòng khám phá thai quận Phú Nhuận - Phòng khám BS. Lăng Thị Hữu Hiệp

Nhắc đến top những cơ sở tư nhân đình chỉ thai hàng đầu tại quận Phú Nhuận không thể không nhắc đến phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Lăng Thị Hữu Hiệp. Với vốn kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm công tác tại bệnh viện Từ Dũ, tay nghề của bác sĩ Hiệp được rất nhiều chị em công nhận và đánh giá cao sau khi đã thực hiện chấm dứt thai kỳ tại đây.

Phòng khám BS. Lăng Thị Hữu Hiệp

Phòng khám BS. Lăng Thị Hữu Hiệp

 Địa chỉ: 135 Phùng Văn Cung, phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

Tổng kết 

Trên đây là danh sách tổng hợp top 10 phòng khám phá thai quận Phú Nhuận an toàn, kín đáo mà các chị em có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline 028 7300 0666 để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn ngay nhé. 

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]