Top 15 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất và an toàn tại TPHCM

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM, Bệnh viện cắt bao quy đầu ở đâu an toàn uy tín tại TPHCM, địa chỉ cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào TPHCM, Tư vấn cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM, khám viêm bao quy đầu ở đâu TPHCM, địa chỉ chữa hẹp bao quy đầu ở đâu TPHCM, địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất tại TPHCM.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là gì?

Phẫu thuật cắt bao quy đầu là một thủ tục phẫu thuật được thực hiện ở nam giới để loại bỏ bao quy đầu thừa ra khỏi dương vật. Thủ tục này có thể được áp dụng cho cả người lớn và trẻ em. Thông thường, nó được thực hiện trong  trường hợp bao quy đầu bị co rút quá mức, dẫn đến tăng độ nhạy cảm, khó vệ sinh và khó khăn khi quan hệ tình dục. 

 

Cắt bao quy đầu ở TPHCM

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một việc nên thực hiện ở nam giới

Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật cương cứng nhưng không thể kéo bao quy đầu ra để lộ quy đầu. Ngược lại, bao quy đầu dài xảy ra khi bao quy đầu không lộ ra một cách tự nhiên khi dương vật cương cứng mà cần phải can thiệp bằng tay để kéo bao quy đầu xuống.

Tại sao nên thực hiện cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một quá trình được thực hiện để giải quyết các vấn đề liên quan đến bao quy đầu của nam giới. Thông qua cắt bao quy đầu, các vấn đề sau có thể giải quyết được:

 Giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn: Trong  trường hợp bao quy đầu dài hoặc hẹp thì việc vệ sinh vùng kín trở nên khó khăn. Cắt bao quy đầu giúp  quá trình làm sạch dương vật  thuận lợi hơn, ngăn ngừa sự tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn gây nhiễm trùng. 

 Thúc đẩy sự phát triển của dương vật: Sự phát triển dương vật bình thường đòi hỏi sự phát triển  tự nhiên của quy đầu. Nếu quy đầu quá dài và hẹp có thể ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật. Cắt bao quy đầu có thể giúp cải thiện tình trạng này và đảm bảo dương vật phát triển bình thường. 

 Tránh các vấn đề sức khỏe ở nam giới: Bao quy đầu dài và hẹp  có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe ở nam giới, bao gồm cả việc gián đoạn các hoạt động cá nhân và sinh hoạt tình dục. Ngoài ra, bao quy đầu dài và hẹpcòn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn gây  nhiễm trùng ở nam giới hoặc thậm chí làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng hơn.  

 Giảm nguy cơ ung thư dương vật: Cắt bao quy đầu có thể làm giảm nguy cơ ung thư dương vật ở nam giới. Bao quy đầu dài và chật có thể tạo điều kiện cho các chất gây ung thư tích tụ. 

 Hỗ trợ sinh lý: Cắt bao quy đầu có thể giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ và thăng hoa  hơn.  

Lưu ý: Trước khi quyết định cắt bao quy đầu, điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe nam khoa để hiểu những lợi ích và rủi ro cụ thể liên quan đến thủ thuật cắt bao quy đầu.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Việc lựa chọn một địa điểm cắt bao quy đầu tốt ở TPHCM đòi hỏi bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố để đảm bảo an toàn và chất lượng. Dựa trên các tiêu chí y tế, đây là một số gợi ý: 

 Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ: Tìm hiểu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu tại cơ sở y tế. Các bác sĩ có chứng chỉ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ giúp đảm bảo rằng quy trình phẫu thuật được thực hiện chính xác và an toàn.  

 Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị: Chọn cơ sở y tế có cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại. Phòng khám hoặc bệnh viện phải đảm bảo tiện nghi, vệ sinh để tạo cảm giác an toàn cho người bệnh.  

 Kỹ thuật được sử dụng: Tìm hiểu về kỹ thuật được sử dụng để cắt bao quy đầu. Các phương pháp hiện đại và an toàn như sử dụng tia laser thường được ưa chuộng. Đảm bảo cơ sở y tế đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và hiệu quả  cắt bao quy đầu.  

 Chi phí điều trị: So sánh chi phí điều trị tại các cơ sở khác nhau. Nam giới nên nghiên cứu các bảng giá công khai để đảm bảo không bị tính phí quá cao. Xin lưu ý rằng giá cắt bao quy đầu có thể thay đổi tùy theo phương pháp điều trị và tình trạng của bạn.  

 Chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ: Đánh giá thái độ và chất lượng dịch vụ của các cơ sở y tế. Người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin trong quá trình điều trị. Hãy chắc chắn rằng cơ sở được chọn sẽ hướng dẫn bạn và trả lời tất cả các câu hỏi thắc mắc của người bệnh. 

 Thẩm mỹ: Đảm bảo cơ sở y tế áp dụng các quy định thẩm mỹ và đảm bảo sau khi cắt bao quy đầu kết quả có hình dáng, kích thước tự nhiên, không để lại sẹo.

Lưu ý: Trước khi quyết định cắt bao quy đầu, hãy thảo luận kỹ với bác sĩ và nhận được lời khuyên chuyên môn về phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng của bản thân.

15 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM

1. Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

2. Trung tâm sức khỏe Nam giới Men’s Health

3. Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

4. Phòng khám BS. Lê Vũ Tân

5. Phòng khám Golden Healthcare

6. Phòng khám BS. Dương Quang Huy

7. Đa khoa Nam học Sài Gòn

8. Phòng khám BS. Lê Anh Tuấn

9. Phòng khám BS. Hà Văn Hương

10. Phòng khám BS. Mai Bá Tiến Dũng

11. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 

12. Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân

13. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Chợ Rẫy

14. Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

15. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Nhân Dân 115

Do số lượng trung tâm cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM ngày càng nhiều cũng như bên cạnh những trung tâm có chất lượng đáng tin cậy thì vẫn còn  một số cơ sở không đảm bảo chất lượng mà vẫn hoạt động không đúng quy định. Việc tìm được địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại TPHCM sẽ giúp nam giới tiếp cận được với nhiều tiêu chuẩn chất lượng y tế cao. Nhờ đó, quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện với độ an toàn, chính xác và tỷ lệ thành công cao hơn.

1. Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, phường 6, quận 3, TPHCM

 HOTLINE: 0287.3000.666

Hiện nay có nhiều công nghệ cắt bao quy đầu cho nam giới. Sau khi thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ sẽ đề xuất phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp với sức khỏe và thể chất của mỗi người. Điều quan trọng mà nam giới nên chú ý là lựa chọn địa điểm cắt bao quy đầu an toàn tại TPHCM, đảm bảo đáp ứng đủ các yếu tố quan trọng  để đảm bảo an toàn cho quá trình này.

 Dưới đây là một số công nghệ cắt bao quy đầu thường được sử dụng tại phòng khám Tháng Tám: 

Cắt bao quy đầu truyền thống bằng dao mổ đã có từ rất lâu và được biết đến là một phương pháp đáng tin cậy. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này an toàn và hiệu quả cần có sự thận trọng và kỹ thuật điêu luyện của bác sĩ. 

Cùng với tiến bộ công nghệ, các phương pháp cắt bao quy đầu ngày càng được cải tiến, nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu và đảm bảo an toàn tốt nhất cho người bệnh. Điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ uy tín và được chứng nhận để thực hiện quy trình cắt bao quy đầu. 

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là một ví dụ điển hình của đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại TPHCM. Đây là phòng khám đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được xây dựng với mục tiêu giảm áp lực cho hệ thống bệnh viện công. Tại phòng khám,  bệnh nhân được chào đón nồng nhiệt và được chăm sóc tận tình, chu đáo trong quá trình điều trị và sau khi về nhà. Phòng khám nam khoa Tháng Tám phát triển trên cơ sở hội tụ nhiều lợi ích vượt trội, tạo được niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân.

 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi

Phòng khám Tháng Tám tự hào có đội ngũ chuyên gia uy tín về nam học và ngoại tiết niệu, đặc biệt là các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca phẫu thuật cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của bệnh nhân. 

Các bác sĩ đều là những chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh nam giới và từng giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Các bác sĩ luôn được bệnh nhân đánh giá cao. Điều này đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tháng Tám sẽ diễn ra hiệu quả và an toàn tối đa. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám luôn thể hiện sự thấu hiểu và quan tâm đến tình trạng của người bệnh, luôn sẵn sàng giải thích và chia sẻ những phương pháp điều trị chính xác, hiệu quả nhất. Điều này giúp bệnh nhân có thể yên tâm tuyệt đối khi quyết định tìm đến cắt bao quy đầu tại đây.

 Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, phòng khám Tháng Tám còn nổi tiếng  với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất hiện đại. Đây là địa điểm cắt bao quy đầu được đầu tư xây dựng một hệ thống phòng ban riêng biệt với sự chú ý cẩn thận đến từng chi tiết. Bao gồm các phòng chờ, phòng khám, phòng siêu âm và phòng cấp cứu, tất cả đều được thiết kế và bảo trì theo tiêu chuẩn sạch sẽ cao, tạo không gian khám chữa bệnh thoải mái cho bệnh nhân. 

Ngoài ra, phòng khám còn được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và nhập khẩu từ các nước có uy tín trong lĩnh vực y tế. Tất cả các thiết bị này luôn được bảo quản trong tình trạng vô trùng cẩn thận, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân. Điều này làm tăng thêm sự tin tưởng và an tâm của bệnh nhân khi đến với Phòng khám Tháng Tám để cắt bao quy đầu.

 Chi phí công khai minh bạch

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám luôn công khai mọi chi phí khám chữa bệnh của bệnh nhân. Trước khi thực hiện khám, xét nghiệm hay điều trị, phòng khám luôn thông báo trước cho người bệnh để họ đưa ra quyết định về dự toán chi phí và phương án lựa chọn.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ cắt bao quy đầu đáng lựa chọn tại TPHCM

 Những ưu điểm vượt trội của Phòng khám Tháng Tám

✅ Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đã tích lũy hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, điều trị các bệnh nam khoa và bệnh xã hội, đảm bảo kiến ​​thức, tay nghề chuyên môn cao. 

✅ Thiết bị, máy móc y tế được nhập khẩu nguyên bản từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực y tế, từ đó giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình chẩn đoán và điều trị. 

✅ Phòng khám có không gian rộng rãi, thoải mái, đội ngũ nhân viên y tế luôn thể hiện thái độ ân cần, tạo điều kiện thoải mái cho người bệnh  khi đến khám.  

✅ Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế thường xuyên tham gia các hội thảo, khóa đào tạo, giúp nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật những kiến ​​thức mới nhất.  

✅ Phòng khám hoạt động từ 8h đến 22h hàng ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ. Người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch hẹn trước thông qua dịch vụ tư vấn trực tuyến hoặc qua số điện thoại.

 Quy trình cắt bao quy đầu tại Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Để đảm bảo hiệu quả, an toàn, thẩm mỹ và khắc phục nhược điểm của các phương pháp truyền thống, phòng khám nam khoa Tháng Tám áp dụng quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Dưới đây là quy trình chi tiết: 

 Bước 1: Bác sĩ vệ sinh kỹ bộ phận sinh dục nam bằng dung dịch nước muối pha loãng và xà phòng, sau đó sát khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng để ngăn ngừa nhiễm trùng sau phẫu thuật.  

Bước 2: Bệnh nhân được tiêm thuốc tê vào bao quy đầu, đảm bảo sự thoải mái, không đau  trong quá trình phẫu thuật. 

Bước 3: Sau khi bệnh nhân đạt tình trạng tê, bác sĩ dùng kẹp y tế đã tiệt trùng để mở rộng bao quy đầu. Sau đó, phần da thừa được tách ra, kéo căng sang hai bên và làm sạch lại.  

Bước 4: Bác sĩ dùng vòng nhựa giữ cố định và đánh dấu vùng da thừa cần cắt. Sau đó tiến hành dùng kìm để cắt bao quy đầu.  

Bước 5: Quá trình cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu kết thúc bằng việc cầm máu và khâu vết cắt bằng chỉ tự tiêu. Sau khi hoàn thành, vết cắt sẽ được băng lại. 

Quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng. Sau khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ ở lại phòng khám để được theo dõi trong khoảng một giờ. Nếu không có vấn đề gì bất thường, bệnh nhân có thể về nhà nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

 Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn 

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y tế về việc công khai, niêm yết chi phí khám chữa bệnh, đảm bảo minh bạch, công bằng. Điều này giúp  người bệnh  tự quyết định mức độ khám chữa bệnh phù hợp với tình hình tài chính của người bệnh.

 Các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn

Khi đến với phòng khám Tháng Tám để tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới sẽ nhận được một dịch vụ y tế tiêu chuẩn với những điểm nổi bật sau: 

 Không phải xếp hàng: Bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu hay xếp hàng để lấy số khám. Thủ tục nhanh chóng và mất ít hơn 10 phút. 

 Tư vấn trực tuyến miễn phí: Phòng khám cung cấp dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến miễn phí. Mọi thắc mắc  liên quan đến sức khỏe đều có thể được giải đáp nhanh chóng qua đường dây nóng hoặc chat trực tuyến với các chuyên gia y tế đầu ngành. 

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Cắt bao quy đầu tại Đa khoa Tháng Tám với nhiều lợi ích thiết thực cho nam giới

 Giờ làm việc linh hoạt: Phòng khám hoạt động từ 08 giờ sáng đến 20 giờ tối hầu hết các ngày trong tuần, kể cả thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ. Điều này giúp việc điều trị cho bệnh nhân dễ dàng hơn mà không phải lo lắng về  hạn chế về thời gian.  

 Bảo mật thông tin: Thông tin của bạn trong quá trình cắt bao quy đầu tại phòng khám sẽ được bảo mật tuyệt đối và không  tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào. 

Với những ưu điểm đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ đáng tin cậy để thực hiện cắt bao quy đầu tại TPHCM. Để đặt lịch tại phòng khám, có thể gọi tới số hotline hoặc sử dụng dịch vụ chat trực tuyến miễn phí để nhận được hướng dẫn cụ thể và đặt lịch hẹn nhanh chóng.

 Đánh giá của bệnh nhân đã từng thực hiện cắt bao quy đầu ở Đa khoa Tháng Tám

Đánh giá của bệnh nhân sau khi điều trị thành công là phản hồi tích cực và có giá trị đối với dịch vụ y tế của Phòng khám đa khoa Tháng Tám. Bệnh nhân Thành, 20 tuổi chia sẻ kinh nghiệm sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám: 

Thành nhận thấy bao quy đầu của mình dài hơn bình thường nên sau khi đến khám tại phòng khám Tháng Tám, anh đã quyết định cắt bao quy đầu. Anh rất hài lòng với kết quả sau ca phẫu thuật, thấy  bao quy đầu của mình trở nên thẩm mỹ hơn và quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. 

Anh Thành cũng đánh giá cao sự tận tâm, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ  phòng khám. Điều này giúp anh cảm thấy được phòng khám hỗ trợ và chào đón nồng nhiệt. Dù không nêu rõ chi phí nhưng từ đánh giá của anh Thành, có thể thấy anh đánh giá rất cao sự hài lòng với quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám Tháng Tám. Đánh giá tích cực này là lời khen ngợi, khẳng định  chất lượng dịch vụ y tế mà phòng khám cung cấp cho bệnh nhân.

 Xem thêm: 10 địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu Sài Gòn an toàn, chất lượng

2. Cắt bao quy đầu tại Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health

 Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, phường 14, quận 10, TPHCM

Nếu bạn đang cân nhắc cắt bao quy đầu và quan tâm đến quy trình thực hiện tại Trung tâm Nam giới Men’s Health thì các thông tin liên quan ở dưới đây để bạn tham khảo:

Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn ở TPHCM. Trung tâm này có chuyên khoa nam học chất lượng, và quá trình cắt bao quy đầu tại đây được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.

Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health

Trung tâm Sức khỏe Nam giới Men’s Health

Các dịch vụ thăm khám nam khoa tại đây bao gồm:

Cắt bao quy đầu dài/hẹp/nghẹt: Bệnh viện cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu với nhiều phương pháp điều trị đa dạng, bao gồm cả các trường hợp bao quy đầu dài, hẹp hoặc bị tắc. Quá trình điều trị được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo  an toàn và hiệu quả. 

Khám và cắt bao quy đầu tại Men's Health sẽ mang lại sự yên tâm cho người bệnh vì đây là  cơ sở y tế công lập uy tín với chất lượng dịch vụ hoàn hảo cùng đội ngũ bác sĩ  chuyên môn giỏi. Chi phí điều trị cũng thường hợp lý, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí trong quá trình điều trị. 

Nếu bạn quyết định khám và cắt bao quy đầu tại đây, vui lòng liên hệ trực tiếp với bệnh viện để biết thông tin chi tiết về giờ làm việc và đăng ký khám.

3. Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

 Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, Quận 10, TP. HCM

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Phòng khám Vietlife Sư Vạn Hạnh nổi tiếng là nơi khám và điều trị nhiều bệnh khác nhau, trong đó có phẫu thuật cắt bao quy đầu. Phòng khám thực hiện cắt bao quy đầu bằng 2 phương pháp chính là cắt bao quy đầu truyền thống (bác sĩ sẽ trực tiếp dùng dao và kéo cắt  bao quy đầu rồi khâu lại) và phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy cắt Surkon (quá trình này sẽ được nối và khâu lại) trở lại với nhau). được may tự động bằng máy cắt). Cả hai phương pháp này đều có những ưu điểm và  hạn chế riêng. Vì vậy, nam giới có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện tài chính và mong muốn của mình.

4. Cắt bao quy đầu ở Phòng khám BS. Lê Vũ Tân

 Địa chỉ: 26 Vĩnh Viễn, phường 2, Quận 10, TP. HCM

Phòng khám Nam khoa BS. Lê Vũ Tân

Phòng khám BS. Lê Vũ Tân

Bác sĩ Lê Vũ Tân là một bác sĩ nổi tiểng ở lĩnh vực nam khoa, tuy còn khá trẻ nhưng đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong lĩnh vực nghiên cứu và giúp  nhiều nam giới thoát khỏi các vấn đề về sức khỏe  nam giới. Hiện đang làm việc tại bệnh viện Bình Dân và phòng khám tư nhân quận 10 nên các quý ông có thể tin tưởng vào tay nghề và chuyên môn của bác sĩ Tân. Hầu hết các bác sĩ và nhân viên y tế tại phòng khám tư bác sĩ Tân đều là nam giới nên nam giới sẽ cảm thấy thoải mái và bớt ngại ngùng hơn rất nhiều khi đến đây  cắt bao quy đầu.

5. Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Golden Healthcare

 Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Phòng khám Golden Healthcare

Phòng khám Golden Healthcare

Phòng khám Golden Healthcare được thiết kế  như một bệnh viện thu nhỏ, cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng ở nhiều chuyên khoa khác nhau như nam khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, tiêu hóa, dạ dày, tai mũi họng, mặt, nội tổng quát và khoa nội ngoại tổng hợp, xét nghiệm. .. Vì vậy, nam giới hoàn toàn có thể lựa chọn Golden Health để thực hiện cắt bao quy đầu khi có nhu cầu. Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm thực tế dày dặn và phong phú đảm bảo  mọi tình huống xấu phát sinh trong quá trình  phẫu thuật đều có thể xử lý được. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc rộng rãi mang đến không gian thoải mái, dễ chịu cho người bệnh.

6. Phòng khám BS. Dương Quang Huy

 Địa chỉ: 99 Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP. HCM

Phòng khám của bác sĩ Dương Quang Huy

Phòng khám BS. Dương Quang Huy

Các quý ông đang đau đầu chưa biết cắt bao quy đầu ở đâu uy tín, giá cả phải chăng ở quận 10 Sài Gòn có thể cân nhắc lựa chọn phòng khám bác sĩ Dương Quang Huy. Kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, thái độ vui vẻ, thân thiện và thấu hiểu tâm lý bệnh nhân luôn là những điểm tích cực khiến nam giới lựa chọn nơi này. Vì vậy, đây cũng sẽ là địa chỉ cắt bao quy đầu đáng tin cậy mà các quý ông có thể cân nhắc lựa chọn.

7. Cắt bao quy đầu ở Đa khoa Nam học Sài Gòn

 Địa chỉ: 495 Cộng hòa, phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

Phòng khám Đa khoa Nam học Sài Gòn

Phòng khám Đa khoa Nam học Sài Gòn

Phòng khám nam khoa Sài Gòn không còn xa lạ với cánh mày râu. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều quý ông biết đến. Các trang thiết bị, máy móc  y tế tại đây hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo  chất lượng  khám và điều trị tốt nhất. Đội ngũ  bác sĩ chuyên nghiệp và có đạo đức đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu  được thực hiện  an toàn và thành công, từ đó giảm thiểu các biến chứng có thể xảy ra.

8. Phòng khám BS. Lê Anh Tuấn

 Địa chỉ: 23 Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Phòng khám của BS. Lê Anh Tuấn

Phòng khám BS. Lê Anh Tuấn

Địa chỉ cắt bao quy đầu  cho các quý ông ở Sài Gòn - Phòng khám của bác sĩ Lê Anh Tuấn. Hiện nay, bác sĩ Tuấn làm việc tại khoa nam học và tiết niệu của Bệnh viện Pháp Việt (FV) và tại phòng khám riêng của ông ở Phú Nhuận. Bác sĩ đã có thời gian học tập ở Ấn Độ và Thái Lan. Vì vậy, nam giới có thể hoàn toàn yên tâm về  chuyên môn cũng như kỹ thuật thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhỏ của bác sĩ Anh Tuấn.

9. Cắt bao quy đầu ở Phòng khám BS. Hà Văn Hương

 Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Phòng khám B.S Hà Văn Hương

Phòng khám BS. Hà Văn Hương

Với hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực nam học, ông từng giữ chức vụ trưởng khoa ngoại khi  làm việc tại Bệnh viện Giao thông Vận tải TP. HCM. Bác sĩ Hà Văn Hương rất thành thạo trong việc khám và điều trị các bệnh nam giới nên được  nhiều nam giới lựa chọn. Một trong những thế mạnh  của bác sĩ nằm ở việc thực hiện các thủ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ. 

10. Phòng khám BS. Mai Bá Tiến Dũng

 Địa chỉ: 39/3 Cư xá Đô Thành, phường 4, Quận 3, TP. HCM

Phòng khám BS. Mai Bá Tiến Dũng

Phòng khám BS. Mai Bá Tiến Dũng

Được đánh giá là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả tại Sài Gòn, phòng khám bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng luôn đón nhận rất nhiều nam giới đến khám. Lúc này, bác sĩ sẽ kiểm tra  kỹ  tình trạng hiện tại của bao quy đầu trước khi tiến hành  cắt bao quy đầu. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cách vệ sinh vết thương đúng cách cũng như những điểm cần chú ý để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.

11. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 

 Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P.11, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Y Dược Đại học Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm cắt bao quy đầu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một trong những đơn vị nghiên cứu và điều trị y học lớn nhất  khu vực, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, đặc biệt trong lĩnh vực điều trị xâm lấn. Nếu gặp vấn đề về chiều dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu, nam giới có thể đến Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM để khám và cắt bao quy đầu.

12. Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân

 Địa chỉ: 326 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TPHCM

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân có cơ sở hạ tầng đồng bộ, khang trang, hệ thống máy móc,  thiết bị hiện đại. Hơn nữa, Bệnh viện Bình Dân còn là nơi quy tụ những chuyên gia, bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có trình độ chuyên môn cao. Với thế mạnh về tiết niệu và nam khoa, bệnh viện Bình Dân là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân cắt bao quy đầu.

13. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Chợ Rẫy

 Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy

Được thành lập vào năm 1900, đến nay đã có 120 năm hoạt động và phát triển. Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện  trung ương có nhiệm vụ chính là khám, điều trị và phục hồi chức năng cho người dân trong và xung quanh thành phố. Đây cũng là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu tốt nhất TP.HCM, được trang bị cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Với đội ngũ bác sĩ, y tá và nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện luôn là  lựa chọn hàng đầu trong việc khám và điều trị bệnh.

14. Cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

 Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM 

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, an toàn tại TP.HCM. Nam giới có bao quy đầu dài và hẹp được các bác sĩ tại đây  khám và đưa ra những lời khuyên hữu ích về tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nếu bệnh nhân chấp nhận thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm trước phẫu thuật. Việc sàng lọc được thực hiện cẩn thận để giảm thiểu các biến chứng và rủi ro có thể xảy ra.

15. Cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Nhân Dân 115

 Địa chỉ: 88 Thành Thái (520 Nguyễn Tri Phương cũ), Phường 12, Quận 10, TPHCM 

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện 115 là địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu uy tín  với chi phí phải chăng, thủ tục đơn giản, thuận tiện cho  bệnh nhân và gia đình trong nhiều năm qua. Bệnh viện có các bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng, hệ thống máy móc,  thiết bị hiện đại của bệnh viện góp phần rất lớn vào việc chẩn đoán và thực hiện các can thiệp phẫu thuật chính xác nhất.

Như vậy, thông qua bài viết trên đây chúng ta đã cùng nhau tham khảo qua Top 15 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất và an toàn tại TPHCM. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích đến cho người đọc, nêu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thêm hoặc liên hệ đặt hẹn khám xin vui lòng gửi tin nhắn đến khung chat trên màn hình website. 

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]