Top 4 địa chỉ trị bệnh xã hội ở Bình Dương an toàn hiệu quả

Bệnh xã hội là nhóm bệnh có tốc độ lây lan nhanh chóng và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí là đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Do đó, việc thường xuyên đi thăm khám, kiểm tra để sớm phát hiện bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời là điều hết sức cần thiết. Để giúp người bệnh dễ dàng chọn lựa được địa chỉ uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã khảo sát và tổng hợp danh sách top 4 địa chỉ trị bệnh xã hội Bình Dương an toàn hiệu quả. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

1. Địa chỉ trị bệnh xã hội Bình Dương - Bệnh viện Đa Khoa Thuận An

Một trong những địa chỉ trị bệnh xã hội Bình Dương không thể không nhắc tới, đó chính là Bệnh viện Đa Khoa Thuận An. Về cơ bản bệnh viện được xây dựng phát triển tương đối hoàn chỉnh với cơ sở hạ tầng rộng rãi, hệ thống trang thiết bị được trang bị đầy đủ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi. Những điều này đã gây dựng được thiện cảm và sự tín nhiệm của bệnh dân nơi đây đối với Đa Khoa Thuận An.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: KP Đông Tư Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7, Sáng: 7h00-11h30, Chiều 13h30 -17h00

2. Địa chỉ trị bệnh xã hội Bình Dương - Bệnh viện Đa Khoa Bình Dương

Tiền thân của bệnh viện Đa Khoa Bình Dương ngày nay ban đầu chỉ là nhà thương Phú Cường. Kể từ đó cho đến nay, bệnh viện đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô với hơn 1500 giường bệnh phụ vụ chăm sóc sức khỏe cho đại đa số người dân tỉnh Bình Dương.

Chính vì là bệnh viện thuộc tuyến tỉnh nên có đầy đủ các chuyên khoa thăm khám và điều trị bệnh, bao gồm cả các bệnh xã hội. Do đó, đây là một trong những địa chỉ trị bệnh xã hội Bình Dương được các bệnh nhân ưu tiên lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Phạm Ngọc Thạch, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian làm việc:  Thứ 2 đến Thứ 7, Sáng: 6h30 -11h15, Chiều 12h45-16h15

3. Địa chỉ trị bệnh xã hội Bình Dương - Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc

Bệnh viện Quốc tế Hạnh phúc là nơi khám và điều trị hiệu quả các bệnh xã hội, bệnh lý nam khoa, vô sinh – hiếm muộn. Quy trình khám chữa bệnh tại đây không chỉ đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế mà còn có đội ngũ nhân viên y tế thân  thiện, hòa nhã luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân. Vì vậy bệnh nhân có thể yên tâm khi đến khám và điều trị tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:18 Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, TX. Thuận An, Bình Dương

Thời gian làm việc:  Thứ 2 đến Thứ 7, Sáng: 7h30-12h00, Chiều 13h00-16h30

4. Địa chỉ trị bệnh xã hội Bình Dương -  Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

 Mặc dù không khó để tìm được những cơ sở y tế thăm khám và điều trị bệnh xã hội ở Bình Dương, nhưng đa phần những cơ sở này đều là các bệnh viện lớn, đông bệnh nhân và chỉ hoạt động theo giờ hành chính. Bệnh cạnh đó, các bệnh xã hội đều là những bệnh khó nói, người bệnh thường ngại đến các bệnh viện đông người nên sẽ có xu hướng lựa chọn các phòng khám tư nhân hơn thay vì đến bệnh viện. Tuy nhiên, nếu tìm đến phòng khám thì lại phải lo lắng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị không được đảm bảo.

  Vì vậy, thay vì lo nghĩ, băn khoăn mãi vẫn không lựa chọn được địa chỉ đủ uy tín, kín đáo tại Bình Dương thì người bệnh có thể di chuyển lên các phòng khám lớn ở TP. Hồ Chí Minh để có lựa chọn tốt nhất.

 Tọa lạc ngay tại Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám là một trong những địa chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh xã hội được  đông đảo bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng.

 Phòng khám không chỉ hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm mà còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi, trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ và được nhập khẩu từ nước ngoài, quy trình khám chữa bệnh khoa học, khám bệnh ngoài giờ và cả ngày nghỉ, ngày lễ, chi phí phải chăng, thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối… Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho người bệnh mắc các bệnh xã hội đến từ Bình Dương.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]