Top 5 bệnh viện, phòng khám trĩ sài gòn chất lượng với chi phí phải chăng

Nếu bạn đang tìm kiếm bệnh viện, phòng khám trĩ Sài Gòn chất lượng với chi phí phải chăng thì không nên bỏ qua bài viết này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn top 5 bệnh viện, phòng khám trĩ Sài Gòn uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất, Cùng theo dõi nhé.

1. Khám trĩ Sài Gòn- Bệnh viện Đại học Y dược 

Bệnh viện Đại học y dược là địa chỉ quá quen thuộc với người dân trong và ngoài TP. Hồ Chí Minh. Bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị để thăm khám và điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, thân thiện nhiệt tình. Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm đến đây khám trĩ. Tuy nhiên, bệnh nhân đến khám mỗi ngày tại bệnh viện rất đông nên thường sẽ phải chờ đợi rất lâu để đến lượt khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 từ 6h30 – 16h30; Thứ 7 từ 6h30 – 12h00

2. Khám trĩ Sài Gòn- Bệnh viện Nhân dân 115 

 Địa chỉ tiếp theo chúng tôi muốn đề cử đến bạn đó là bệnh viện Nhân dân 115. Tính cho đến nay, bệnh viện đã đi vào hoạt động được gần 35 năm với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có tiếng và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân. Chi phí khám chữa bệnh rẻ, là địa chỉ khám trĩ đáng tin cậy dành cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 88 Thành Thái, phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 -16h00

3. Khám trĩ Sài Gòn- Bệnh viện Chợ Rẫy

Thêm một địa chỉ khám trĩ Sài Gòn chất lượng mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện được thành lập từ 1900, với gần 125 năm hoạt động, đây gần như là địa chỉ được đông đảo người dân đánh giá cao và ưu tiên chọn lựa. Cũng chính vì vậy, mà tình trạng  quá tải bệnh bệnh mỗi ngày là điều rất bình thường tại đây. Người bệnh nên đến thật sớm để xếp hàng lấy số cũng như làm thủ tục thăm khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 5h30 – 16h00; Thứ 7 từ 7h00 – 11h00

4. Khám trĩ Sài Gòn - Bệnh viện Đa Khoa Sư Vạn Hạnh

Bệnh viện Đa khoa Sư Vạn Hạnh là một trong những cơ sở y tế khám trĩ Sài Gòn, được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Tại đây, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, áp dụng nhiều phương pháp thăm khám và điều trị trĩ hiện đại, hiệu quả cao. Người bệnh có thể tham khảo lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị trĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 781/1b Lê Hồng Phong, phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ Chủ nhật từ 7h00- 17h00

5. Khám trĩ Sài Gòn - Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám 

Đa Khoa Tháng Tám là một trong những phòng khám đa khoa chuyên tiếp nhận, thăm khám và điều trị bệnh trĩ nhân được đánh giá cao từ bệnh nhân lẫn các chuyên gia. Là địa chỉ uy tín tại TP. Hồ Chí Minh luôn đáp ứng được đầy đầy đủ các tiêu chí đánh giá của một phòng khám chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế, mang đến trải nghiệm dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh, điển hình như:

 Cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho các bác sĩ trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh trĩ.

 Hầu hết các bác sĩ tại phòng khám đều được đào tạo một cách bài bản, từng công tác và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

 Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, người bệnh được hỗ trợ tư vấn cụ thể trực tiếp tại phòng khám hoặc gián tiếp qua hệ thống tư vấn sức khỏe trực tuyến 24/7.

 Quy trình khám chữa bệnh tối ưu 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, thủ tục hành chính đơn giản, chỉ mất vài phút, không phải chờ đợi lâu.

 Chi phí hợp lý, minh bạch rõ ràng và được công khai với bệnh nhân, chỉ khi bệnh  nhân đồng ý mới thực hiện điều trị.

 Thời gian làm việc linh hoạt, khám bệnh ngoài giờ và cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Trên đây là top 5 bệnh viện, phòng khám trĩ Sài Gòn chất lượng với chi phí phải chăng, hy vọng có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và có cho mình lựa chọn phù hợp nhất. Nếu còn thắc mắc vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]