Top 6 địa chỉ khám chữa nổi mụn hậu môn quận 5 hiệu quả tốt

Nổi mụn bất thường ở hậu môn là dấu hiệu biểu hiện của nhiều bệnh lý hiện nay như viêm nhiễm, bệnh xã hội,... Người bị nổi mụn hậu môn không những gặp khó khăn trong việc sinh hoạt, vệ sinh hàng ngày mà còn ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe nếu không được phát hiện và điều trị sớm. Để có thể chẩn đoán bệnh đúng và chữa trị kịp thời thì người bệnh cần tìm được những cơ sở uy tín và chất lượng. Dưới đây là Top 6 địa chỉ khám chữa nổi mụn hậu môn quận 5 hiệu quả tốt được thống kê đến người đọc.

1. Khám chữa nổi mụn hậu môn quận 5 - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ nằm liền kề với quận 5 hiện nay và được rất nhiều người dân tại khu vực này sang thăm khám. Chuyên khoa tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý Nam Khoa, Phụ Khoa, Bệnh Xã Hội, Da Liễu,... bao gồm khám chữa nổi mụn ở hậu môn. 

Sở dĩ phòng khám nhận được ưu ái từ người dân TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận là vì có nhiều ưu điểm như:

 Phòng khám là cơ sở y tế chính quy, được cấp phép hoạt động từ Sở Y tế TPHCM.

 Hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tay nghề khám chữa hiệu quả. Các bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trước khi được mời về phòng khám và thường xuyên tu nghiệp để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ khám chữa nổi mụn hậu môn tốt và uy tín ở quận 5

 Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế trên thế giới. Trải qua kiểm duyệt và vô trùng cẩn thận mới đưa vào sử dụng cho bệnh nhân.

 Thủ tục thực hiện nhanh chóng, khoa học, giải quyết chuyên nghiệp nên bệnh nhân không cần phải chờ đợi lâu. Thông tin hồ sơ bệnh án được bảo mật riêng tư và tuyệt đối an toàn.

 Chi phí thăm khám mụn nổi ở hậu môn được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế và hoàn toàn minh bạch với bệnh nhân.

 Thời gian làm việc linh hoạt, xuyên suốt từ 08:00 đến 20:00 mỗi ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM 

 HOTLINE: 0287.3000.666

2. Khám chữa nổi mụn hậu môn quận 5 - Phòng khám TS.BS. Võ Duy Thông

Nổi bật về khám chữa nổi mụn hậu môn bất thường uy tín thì phòng khám Nội tổng hợp và Tiêu hóa Gan mật của TS.BS Võ Duy Thông là địa chỉ không nên bỏ qua. 

Bác sĩ Võ Duy Thông

Phòng Khám BS. Thông là địa chỉ khám chữa nổi mụn hậu môn tốt ở quận 5

Bác sĩ Thông nổi tiếng là người năng động, nhiệt huyết với nghề, hơn nữa còn thường xuyên cập nhật các kiến thức mới về lĩnh vực nội khoa. Đồng thời Tiến sĩ Duy Thông cũng đã công bố nhiều công trình nghiên cứu trên các tạp chí quốc tế và nhiều báo cáo trong và ngoài nước được đánh giá cao. Chính vì vậy, bác sĩ Thông cũng được đánh giá là một trong những bác sĩ đầu ngành về lĩnh vực Tiêu hóa - Gan mật.

Dịch vụ tại phòng khám

 Khám bệnh tổng quát

 Khám tầm soát, phát hiện sớm các vấn đề về tiêu hóa, mật, gan, tụy

 Khám và tư vấn sức khỏe

 Khám bệnh trĩ

3. Khám chữa nổi mụn hậu môn quận 5 - Phòng khám TS.BS Đại Phi Vân

TS.BS Đại Phi Vân là  bác sĩ chữa mụn hậu môn nổi tiếng ở quận 5. Bác sĩ rất tận tâm và hiểu tâm lý người bệnh nên được nhiều người yêu mến, đánh giá cao. Hiện nay, ông là trưởng khoa Nội Cơ xương khớp của bệnh viện Triều An, phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Phi Vân được đánh giá là một trong những phòng khám bệnh trĩ tốt ở quận 5.

Phòng khám bác sĩ Đại Phi Vân

Phòng Khám BS. Vân là địa chỉ khám chữa nổi mụn hậu môn tốt ở quận 5

Dịch vụ tại phòng khám

 Khám bệnh tổng quát

 Khám bệnh trĩ

 Chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nội khoa

 Khám, tầm soát, phát hiện sớm các vấn đề về cơ xương khớp

4. Khám chữa nổi mụn hậu môn quận 5 - PGS.TS.BS Nguyễn Trung Tín

Phòng khám uy tín tiếp theo tại Quận 5 là Phòng khám Nội tổng hợp và Tiêu hóa do Phó Giáo sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trung Tín đứng đầu. 

Bác sĩ Nguyễn Trung Tín

Phòng Khám BS. Tín là địa chỉ khám chữa nổi mụn hậu môn tốt ở quận 5

Phó Giáo sư, Tiến sĩ. Nguyễn Trung Tín hiện công tác tại Khoa Hậu Môn Trực tràng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Bác sĩ Trung Tín không chỉ là bác sĩ chuyên khoa trĩ chuyên sâu mà còn là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bệnh lý hậu môn trực tràng nổi tiếng tại khu vực phía Nam, bao gồm khám chữa nổi mụn hậu môn bất thường.

Rất nhiều bệnh nhân tin tưởng phòng khám ngoài giờ và được đánh giá là một trong những phòng khám tốt nhất Quận 5.

Dịch vụ tại phòng khám 

 Khám sức khỏe tổng quát 

 Sàng lọc và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe 

 Điều trị các bệnh về hậu môn, trực tràng, tiêu hóa,… 

 Điều trị bệnh trĩ

5. Khám chữa nổi mụn hậu môn quận 5 -  Phòng khám ThS.BS Võ Thị Thiên Hương

ThS.BS. Võ Thị Thiên Hương là một trong những bác sĩ chuyên khám chữa nổi mụn hậu môn tại Quận 5 TP.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, sự tận tâm và thấu hiểu tâm lý người bệnh, bác sĩ Thiên Hương được nhiều bệnh nhân yêu mến và đánh giá cao. Chính vì vậy, phòng khám ngoài giờ là một trong những phòng khám uy tín, chất lượng tại Quận 5 và thường xuyên được đông đảo bệnh nhân đến khám và điều trị.

Phòng khám bác sĩ Võ Thị Thiên Hương

Phòng Khám BS. Hương là địa chỉ khám chữa nổi mụn hậu môn tốt ở quận 5

Dịch vụ tại phòng khám

 Khám bệnh tổng quát

 Khám bệnh người lớn, trẻ em

 Khám bệnh trĩ

 Khám và điều trị bệnh viêm gan, các bệnh lý tiêu hóa

6. Khám chữa nổi mụn hậu môn quận 5 -  Phòng khám PGS.TS.BS Phạm Đăng Diệu

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Đăng Diệu là một trong những bác sĩ khám nổi mụn hậu môn giỏi nhất TP.HCM nói chung và Quận 5 nói riêng. Bác sĩ Diệu có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và rất am hiểu. Hiện ông là Phó Giám đốc Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Nhờ sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của các bác sĩ và kiến ​​thức chuyên môn tốt nên phòng khám bác sĩ Diệu được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ tại phòng khám

 Khám bệnh tổng quát

 Khám tầm soát và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe

 Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thường gặp: Bệnh lý về tim mạch, gan mật, cơ xương khớp, nội tiết, hô hấp…

Bài viết trên đây đã tổng kết lại Top 6 địa chỉ khám chữa nổi mụn hậu môn quận 5 hiệu quả tốt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thêm hoặc liên hệ đặt lịch khám, xin vui lòng gửi tin nhắn đến khung chat trên màn hình website.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]