Top 6 phòng khám phá thai Bình Thuận an toàn uy tín

Tỷ lệ nữ giới phá thai hiện nay là vô cùng cao, do nhiều nguyên nhân khách quan như mắc bệnh nội khoa, suy tim mạch, gan, thận hay mắc các bệnh phụ khoa hoặc những nguyên nhân chủ quan như mang thai ngoài ý muốn. Nhiều chị em do lần đầu mang thai nên cảm giác sợ hãi và tự ti nên không bàn bạc với gia đình mà tự ý tìm những cơ sở không chính quy, dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Bình Thuận? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết bên dưới đây. 

Các phương pháp phá thai đang được áp dụng hiện nay

Độ tuổi của thai nhi sẽ được tính từ ngày đầu tiên ở chu kỳ kinh cuối cùng nhưng để biết chính xác hơn thì chị em nên đi khám lâm sàng hoặc siêu âm. Dựa trên độ tuổi thai mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương thức phá thai phù hợp khác nhau, phổ biến nhất hiện nay là 3 cách sau:

 Phá thai bằng thuốc

Đây là phương pháp phá thai bằng thuốc nhằm chấm dứt thai kỳ một cách tự nhiên. Quá trình đình chỉ thai bằng thuốc diễn ra nhanh chóng, không cần can thiệp bất kì thủ thuật nào vào buồng tử cung, tỷ lệ thành công cao và giảm được nguy cơ gây ra nhiễm trùng hay thủng lòng tử cung.

Phương pháp này áp dụng đối với thai nhi từ 4 - 7 tuần tuổi, người mẹ có sức khỏe ổn định và không mắc phải các bệnh lý phụ khoa nào khác, thai nhi đã đi vào tử cung.

 Phá thai bằng phương pháp hút chân không

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, tác động vào buồng tử cung của thai phụ bằng cách sử dụng một ống hút chuyên dụng thông qua lực hút chân không mà lấy ra ngoài. Thông thường, phương pháp này sẽ được áp dụng đối với thai nhi từ 6 - 12 tuần tuổi.

 Phá thai bằng phương pháp nong, nạo gắp thai

Phương pháp này thường được chỉ định đối với thai nhi có độ tuổi từ khoảng 13 - 18 tuần tuổi, sử dụng một dụng cụ chuyên dụng đưa qua buồng tử cung để nạo gắp thai ra ngoài.

Top 6 phòng khám phá thai Bình Thuận an toàn uy tín

1. Phòng khám phá thai Bình Thuận - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là một trong những địa chỉ phá thai được nhiều chị em nữ giới tỉnh Bình Thuận tin tưởng lựa chọn và tìm đến thực hiện khám chữa các bệnh lý phụ khoa cũng như đình chỉ thai kỳ an toàn. Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã hỗ trợ phần nào tình trạng quá tải người bệnh ở các bệnh viện công lập nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ y tế cao cấp.

Đến với phòng khám, chị em sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội hơn so với các cơ sở cùng ngành như:

 Cơ sở y tế chính quy, được cấp phép và chịu sự quản lý từ Sở Y tế trong lĩnh vực đình chỉ thai an toàn hiệu quả.

 Quá trình phá thai được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công vô số ca phá thai, đảm bảo sức khỏe sinh sản an toàn cho nữ giới.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Tháng Tám là địa chỉ đình chỉ thai kỳ an toàn và uy tín được nhiều chị em Bình Thuận tin chọn

 Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y tế phát triển trên thế giới, phục vụ đắc lực trong công tác thăm khám và đình chỉ thai kỳ cho nữ giới.

 Chi phí phá thai tại cơ sở vô cùng hợp lý và phải chăng, được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế và hoàn toàn công khai với bệnh nhân. Thông tin bệnh án của người bệnh cũng được bảo mật tuyệt đối và không bị lộ ra bên ngoài.

 Thời gian làm việc linh hoạt từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp Lễ - Tết. 

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM

 HOTLINE: 0287.3000.666

2. Phòng khám phá thai Bình Thuận - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận

Đây là bệnh viện công hạng 2 được chú trọng đầu tư mở rộng về cơ sở hạ tầng vật chất và hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Bệnh viện có đa dạng các khoa đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của bệnh nhân bao gồm khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa tim mạch, khoa nhi, khoa răng hàm mặt,...

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận

Chị em khi muốn thực hiện đình chỉ thai an toàn có thể di chuyển đến khoa sản của bệnh viện để được tiến hành thăm khám, xét nghiệm và được bác sĩ hướng dẫn phương pháp phá thai an toàn phù hợp với tuần tuổi thai của bản thân.

 Địa chỉ: 01 Tôn Thất Bách, Phú Tài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

3. Phòng khám phá thai Bình Thuận - Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản

Một trong những địa điểm phá thai an toàn mà chị em khu vực Bình Thuận có thể lựa chọn đó là Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại đây tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề bệnh lý phụ khoa. tư vấn kế hoạch hóa gia đình, xét nghiệm các bệnh xã hội và đình chỉ thai an toàn cho các trường hợp thai dị tật, thai lưu, thai bất thường trong thai kỳ,...

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Thuận

Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Thuận

Chị em có thể yên tâm vì tại đây có đội ngũ chuyên khoa sản phụ khoa giỏi, có tâm với nghề và tinh thần trách nhiệm cao luôn sẵn sàng hỗ trợ bệnh nhân hết lòng.

 Địa chỉ: 03 Nguyễn Hội, Phú Trinh, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

4. Phòng khám phá thai Bình Thuận - Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi

Nhắc đến địa chỉ phá thai Bình Thuận tốt thì không thể bỏ qua bệnh viện La Gi. Đây là cơ sở khám chữa đa dạng ở nhiều chuyên khoa, được đầu tư đa dạng về cơ sở vật chất và máy móc thiết bị, tại bệnh viện có sự hỗ trợ của nhiều bác sĩ giỏi ở lĩnh vực sản phụ khoa nên đảm bảo quá trình đình chỉ thai được diễn ra thuận lợi an toàn.

Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi

Bệnh viện Đa khoa khu vực La Gi

 Địa chỉ: 25 Nguyễn Huệ, phường Tân An, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

5. Phòng khám phá thai Bình Thuận - Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận

Bệnh viện ra đời đã giải quyết được nhu cầu thăm khám của nhiều bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Bình Thuận, đặc biệt là ở khu vực Nam Bình Thuận, thuận tiện cho người dân ở đây di chuyển dễ dàng đến thăm khám và điều trị bệnh. 

Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận

Bệnh viện Đa khoa khu vực Nam Bình Thuận

Chị em phụ nữ có thể tiến hành phá thai tại khoa sản phụ khoa của bệnh viện với sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại nên đảm bảo chẩn đoán chính xác và thực hiện an toàn cho bệnh nhân.

 Địa chỉ: 205 Tỉnh Lộ 766, Nam Chính, Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

6. Phòng khám phá thai Bình Thuận - Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận

Tương tự như Nam Bình Thuận thì tại bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận cũng được rất nhiều người dân tại đây ủng hộ và tin chọn. Bệnh viện hiện đang hỗ trợ thăm khám và điều trị ở các khoa như khoa nhi, khoa ngoại tổng hợp, khoa sản, khoa nội, khoa y học cổ truyền,...

Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận

Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận

Bệnh viện đầu tư cẩn thận về cơ sở hạ tầng vật chất, môi trường y tế sạch sẽ và hệ thống máy móc được đảm bảo vô trùng cẩn thận. Toàn bộ quá trình đình chỉ thai sẽ được theo dõi bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên rất an toàn và tỷ lệ thành công cao.

 Địa chỉ: 06 Hải Thượng Lãn Ông, Chợ Lầu, Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận

Trên đây là Top 6 phòng khám phá thai Bình Thuận an toàn uy tín để chị em có nhu cầu có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thêm hoặc liên hệ đặt hẹn khám, xin vui lòng gửi tin nhắn đến khung chat trên màn hình website.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]