Top 6 phòng khám phụ khoa Bình Phước kín đáo, chất lượng

Theo các chuyên gia, nữ giới nên đi khám phụ khoa định kỳ ít nhất 6 tháng / lần để ngăn ngừa và phát hiện kịp thời những bệnh lý phụ khoa thường gặp. Từ đó có biện pháp khắc phục sớm, tránh kéo dài làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 6 phòng khám phụ khoa Bình Phước kín đáo, mời các bạn hãy cùng nhau theo dõi. 

1. Phòng khám phụ khoa Bình Phước- Phòng khám Sản Phụ Khoa Hồng Hạnh

Phòng khám thuộc sở hữu của bác sĩ Hồng Hạnh, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ khoa Phòng khám nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và sự hài lòng từ đông đảo chị em bởi sự chuyên nghiệm và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 970 Phú Riềng Đỏ, Tân Thiện, TP. Đồng Xoài, Bình Phước

Thời gian làm việc: Sáng: 7h00-11h30; Chiều: 13h00 – 18h00 tất cả các ngày trong tuần.

2. Phòng khám phụ khoa Bình Phước - Phòng khám Đa Khoa Hạnh Phúc

Là một trong những địa chỉ phòng khám phụ khoa Bình Phước uy tín. Bác sĩ tại phòng khám là bác sĩ có tiếng tại đây với nhiều năm kinh nghiệm hành nghề. Ngoài ra, thái độ  hòa nhã, ân cần, chu đáo khi chăm sóc bệnh nhân cũng là một điểm cộng của phòng khám khiến cho nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 84 Nguyễn Huệ, Chơn Thành, Bình Phước

Thời gian làm việc: 7h00 -19h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

3. Phòng khám phụ khoa Bình Phước - Phòng khám Sản Phụ Khoa Thanh Bình

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tân tiến cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm là những ưu điểm nổi bật tại phòng khám Sản Phụ Khoa Bình Phước. Đảm bảo mang lại dịch vụ thăm khám phụ khoa chất lượng cho chị em. Chí vì vậy, chị em có thể an tâm khi lựa chọn phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 Nguyễn Lương Bằng, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Thời gian làm việc: 8h00- 19h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

4. Phòng khám phụ khoa Bình Phước- Phòng khám Sản Phụ Khoa Lê Thị Phương Mai

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ phòng khám phụ Khoa Bình Phước uy tín thì không thể bỏ qua phòng khám Sản Phụ Khoa Lê Thị Phương Mai. Trong những năm hoạt động, phòng khám đã không ngừng cải thiện và nâng cấp cơ sở vật chất trang thiết bị để có thể kịp thời đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nơi đây. Cũng vì vậy mà phòng khám của bác sĩ Phương Mai luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ của đông đảo chị em đang sống và làm việc tại Bình Phước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Bùi Viện, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Thời gian làm việc: 16h30 -19h30 từ Thứ 2 đến Thứ 7

5. Phòng khám phụ khoa Bình Phước- Phòng khám Sản Khoa BS. Lan

Nếu đã ở Bình Phước thì chắc hẳn sẽ phải biết đến phòng khám Sản Khoa bác sĩ Lan. Tại đây luôn áp dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào trong quá trình thăm khám và điều trị các vấn đề sức khỏe phụ khoa. Bác sĩ Lan là bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm công tác tại bệnh viện lớn chuyên khoa sản. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tại phòng khám cũng luôn được chú trọng, đầu tư. Chị em có thể an tâm khi đến với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ khoa tại phòng khám.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 429 Phú Riềng Đỏ, Phường Tân Thiện, Đồng Xoài, Bình Phước

Thời gian làm việc: 17h00-20h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

6. Phòng khám phụ khoa Bình Phước- Phòng khám Đa Khoa Tháng Tám

Mặc dù Bình Phước có nhiều phòng khám phụ khoa chất lượng nhưng dù sao cũng không thể so với các phòng khám lớn ở TP. Hồ Chí Minh. Do đó, để an tâm và có thể chữa trị dứt điểm các vấn đề bệnh lý phụ khoa, hạn chế tình trạng bệnh tái phát hay để lại các biến chứng thì vẫn nên dành thời gian đến các phòng khám lớn, uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. 

Một trong những phòng khám hàng đầu, chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh lý phụ khoa mà chúng tôi muốn đề cử với chị em đó chính là phòng khám Đa Khoa Tháng Tám. Phòng khám với nhiều ưu điểm như: đội ngũ y bác sĩ ưu tú, cơ sở hạ tầng hiện đại, máy móc trang thiết bị đầy đủ, tân tiến, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt, chi phí hết sức phải chăng… sẽ là lựa chọn số một dành cho bạn.

Như vậy, trên đây là danh sách tổng hợp top 6 phòng khám phụ khoa Bình Phước chất lượng dành cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc liên quan nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THÁNG TÁM

Thời gian hoạt động: 8:00-20:00 mỗi ngày kể cả ngày lễ

Địa chỉ phòng khám: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM

Hotline tư vấn: 028 7300 0666

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]