Top 6 phòng khám trĩ quận 7 khám chữa uy tín và chất lượng

Một trong những căn bệnh phổ biến mà nhiều người mắc phải hiện nay ở khu vực Hậu môn-Trực tràng đó là bệnh trĩ. Bệnh trĩ là hiện tượng các tĩnh mạch xung quanh vùng hậu môn phình đại và tạo thành các búi trĩ, bao gồm 2 loại phổ biến là trĩ nội và trĩ ngoại hoặc người mắc đồng thời thì gọi là trĩ hỗn hợp, tùy thuộc vào từng vị trí xảy ra bệnh. Cũng chính vì tỷ lệ mắc bệnh rất cao nên nhu cầu tìm kiếm những cơ sở hoạt động ngoài giờ, khám chữa hiệu quả và bảo mật thông tin đang rất được quan tâm. Để giúp người bệnh trĩ có thể thuận lợi trong việc tìm kiếm thì bài viết bên dưới đây trình bày về Top 6 phòng khám trĩ quận 7 khám chữa uy tín và chất lượng để mọi người có thể tham khảo.

Top 6 phòng khám trĩ quận 7 khám chữa uy tín và chất lượng

Do tính chất công việc bận rộn cùng áp lực cuộc sống nặng nề nên ngày nay số lượng người mắc bệnh trĩ đã tăng lên rất nhiều mỗi năm. Nhiều người bệnh vì không có nhiều thời gian để tham khảo các địa chỉ uy tín nên khi có nhu cầu thăm khám thường rất đắn đo khi đưa ra quyết định. Dưới đây là những phòng khám trĩ quận 7 uy tín và chất lượng đã được khảo sát bởi người dân tại khu vực nhằm mục đích hỗ trợ người đang có nhu cầu thăm khám và điều trị:

1. Phòng khám trĩ quận 7 - BS.CKI. Phạm Xuân Hường và BS.CKI. Lê Hải Vân

Mở đầu danh sách phòng khám uy tín và chất lượng ở quận 7 thì không thể bỏ qua phòng khám của bác sĩ Phạm Xuân Hường và bác sĩ Lê Hải Vân. Đây là một địa chỉ nhận được rất nhiều sự yêu mến của người dân quận 7 bởi có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, tận tâm với bệnh nhân, chẩn đoán đúng bệnh và điều trị hiệu quả, cải thiện sức khỏe rõ rệt.

Phòng khám bác sĩ Hưởng và Vân

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo có thể chẩn đoán chính xác và chữa trị hiệu quả

Dịch vụ tại phòng khám: Khám bệnh tổng quát, khám sức khỏe định kỳ cho người lớn và trẻ em, khám tầm soát và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý nội khoa,...

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 861/64 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, quận 7, TPHCM

 Thời gian làm việc: Từ 17:00 đến 20:00 thứ 2-thứ 6, từ 15:00 đến 19:00, 08:00 đến 11:00 thứ 7-chủ nhật

2. Phòng khám trĩ quận 7 - Nội tổng hợp BS. Phan Hồng Quang

Phòng khám được thành lập và điều hành bởi bác sĩ Phan Hồng Quang. Bác sĩ Quang nổi tiếng là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong nghề, tay nghề điều trị cao, khám chữa tận tình cho bệnh nhân nên rất được bệnh nhân quận 7 yêu mến và tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thăm khám thường xuyên. Phòng khám bác sĩ Quang ngoài điều trị chuyên về bệnh trĩ thì còn thăm khám, chữa trị ở nhiều lĩnh vực khác nên thu hút rất đông bệnh nhân đến khám mỗi ngày.

Phòng khám bác sĩ Quang

Phòng khám bác sĩ Quang khám chữa đa dạng nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm bệnh trĩ 

Dịch vụ tại phòng khám: Khám bệnh tổng quát, khám sức khỏe định kỳ, siêu âm tổng quát-tuyến giáp-tuyến vú-sản phụ khoa, siêu âm Doppler mạch máu,... 

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 361 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phong, quận 7, TPHCM

 Thời gian làm việc: Từ 17:00 đến 22:00 thứ 2-chủ nhật

3. Phòng khám trĩ quận 7 - Nội tổng hợp Thiên Ân

Đây là cơ sở phòng khám nội tổng quát và Nhi khoa Thiên Ân do ThS.BS. Nguyễn Như Tân và BS.CKI. Đoàn Thị Thu Tuyết phối hợp phụ trách chuyên môn. Phòng khám hoạt động dưới sự điều hành của những y bác sĩ giỏi, chuyên môn trong lĩnh vực cùng kinh nghiệm phong phú kết hợp với sự trợ giúp của hệ thống thiết bị y tế, trang thiết bị hiện đại nên đảm bảo quy trình thăm khám và điều trị được diễn ra rất hiệu quả và thành công. Ngoài ra cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ đem lại cảm giác thoải mái cho người bệnh mỗi khi đến khám cũng là điểm cộng được yêu thích tại cơ sở này.

Phòng khám Thiên Ân

Phòng khám Thiên Ân có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ đắc lực cho công tác khám và điều trị

Dịch vụ tại phòng khám: Khám bệnh tổng quát, khám Nội nhi, khám mắt, khám tầm soát và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý nội khoa,...

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 33 Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM

 Thời gian làm việc: Từ 08:00 đến 20:00 thứ 2-chủ nhật

4. Phòng khám trĩ quận 7 - ThS.BS Lý Quốc Thịnh

Bác sĩ Thịnh là một trong những bác sĩ điều trị bệnh trĩ giỏi và chuyên môn ở quận 7, từng giữ chức Phó trưởng khoa-Chuyên khoa gây mê của Bệnh viện Nhi Đồng 1. Bác sĩ Thịnh hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Pháp (FV), với thâm niên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và làm việc hết sức tận tâm, am hiểu tâm lý của người bệnh nên bác sĩ luôn được bệnh nhân yêu mến và ngày càng được nhiều người tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh trĩ tại đây.

Phòng khám bác sĩ Thịnh

Bác sĩ Thịnh được người dân quận 7 yêu mến bởi trình độ chuyên môn cao và hết lòng với bệnh nhân

Dịch vụ tại phòng khám: Khám bệnh tổng quát, khám tầm soát và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Sơ cứu, chữa bệnh đối với các bệnh nội khoa thường gặp: Bệnh lý về tim mạch, gan mật, cơ xương khớp, hô hấp, nội tiết,...

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 156A đường số 14, Tân Quy, quận 7, TPHCM

 Thời gian làm việc: Từ 17:00 đến 21:00 thứ 2-chủ nhật

5. Phòng khám trĩ quận 7 - BS. Hà Thu Thủy

Phòng khám bác sĩ Thủy là chuyên khoa ngoài giờ được nhiều bệnh nhân ở quận 7 yêu mến và chọn lựa. Bác sĩ không những là người có chuyên môn sâu dày, kinh nghiệm phong phú mà còn rất tận tâm với người bệnh. Từ khi hành nghề đến nay, bác sĩ Thủy đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như cảm kích biết ơn đến từ bệnh nhân vì đã giúp họ chữa trị hiệu quả, cải thiện sức khỏe rõ rệt và hạn chế bệnh tái phát đáng kể.

Phòng khám bác sĩ Thủy

Phòng khám bác sĩ Thủy là một trong những địa chỉ nhận được nhiều yêu mến của người dân quận 7

Dịch vụ tại phòng khám: Khám bệnh tổng quát, khám sức khỏe định kỳ cho người lớn và trẻ em, khám tầm soát và phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến sức khỏe, chẩn đoán và chữa trị các bệnh lý nội khoa,...

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: Số 406 Lê Văn Lương, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM

 Thời gian làm việc: Từ 17:00 đến 21:00 thứ 2-chủ nhật

6. Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Mặc dù Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám không nằm trực tiếp tại quận 7 nhưng đây là địa chỉ nhận được nhiều lượt khảo sát từ đông đảo người dân tại khu vực này đến thăm khám và điều trị bệnh lý bất thường ở vùng kín. Phòng khám nằm ở trên tuyến đường thuận lợi cho sự di chuyển của dân cư quận 7 nên không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động, phòng khám luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các chuyên gia đầu ngành cũng như luôn được ưu tiên tín nhiệm từ nhiều người dân tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác. Sở dĩ cơ sở được biết đến là địa chỉ uy tín và chất lượng bởi hội tụ nhiều yếu tố vượt trội và nổi bật như sau:

 Là cơ sở hoạt động chính quy, được cấp phép chính thức từ Sở Y tế.

 Quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, tay nghề cao, đã làm việc trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài để nâng cao trình độ kỹ năng cũng như kiến thức, tay nghề để đảm bảo có thể chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh.

 Cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ những nước có nền y tế phát triển trên thế giới, được kiểm định nghiêm ngặt và vô trùng cẩn thận trước khi đưa vào khám chữa cho người bệnh.

 Mô hình khám chữa khoa học “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân” tạo cảm giác thoải mái và yên tâm để bệnh nhân có thể chia sẻ được tình trạng của bản thân. Đồng thời, thông tin hồ sơ bệnh án của người bệnh cũng được bảo mật hoàn toàn riêng tư, chỉ dùng cho mục đích y tế và không bị rò rỉ ra bên ngoài.

 Chi phí thăm khám và điều trị tại phòng khám được niêm yết đúng theo quy định của Bộ Y tế và trình bày công khai minh bạch với bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM

 HOTLINE: 0287.3000.666

 Thời gian làm việc: Từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả dịp Lễ-Tết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Top 6 phòng khám trĩ quận 7 khám chữa uy tín và chất lượng để người đọc có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn thêm hay liên hệ đặt lịch khám, xin vui lòng gửi tin nhắn đến khung chat trên màn hình website.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]