Top 7 địa chỉ cắt trĩ tốt nhất TPHCM hiện nay

Tỷ lệ người mắc bệnh trĩ hiện nay càng lúc càng cao, nhiều người do tính chất công việc và cuộc sống bận rộn nên vẫn chưa thu xếp được thời gian đi thực hiện cắt trĩ. Tình trạng để trĩ lâu không chữa khiến cho búi trĩ càng lúc càng phát triển dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm và khiến người bệnh đau đớn, khó chịu. Bệnh trở nặng nhưng đến các bệnh viện lớn thì hiện tượng quá tải, chờ đợi lâu làm người bệnh đã đau lại càng đau hơn vì vậy nhu cầu tìm kiếm những địa chỉ cắt an toàn nhanh chóng ngày càng cao. Vậy cắt trĩ ở đâu thì nhanh chóng và hiệu quả, chúng ta cùng điểm qua Top 7 địa chỉ cắt trĩ tốt nhất TPHCM hiện nay ơ bài viết dưới đây nhé.

1. Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM

Có lẽ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có lẽ không còn quá xa lạ với hầu hết những cư dân ở TPHCM về độ uy tín cũng như chất lượng trong điều trị. Nếu thăm khám và thực hiện cắt trĩ thì bệnh nhân có thể đến khoa tiêu hóa của bệnh viện, tại đây bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ càng và xác định chính xác nguyên nhân, sau đó bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với từng mức độ mà bệnh nhân mắc phải.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược có nhiều phương pháp cắt trĩ hiệu quả

Chính vì độ uy tín và hiệu quả cao trong chữa trị mà mỗi năm bệnh viện tiếp nhận số lượng bệnh nhân đến thực hiện cắt trĩ vô cùng lớn. Hiện nay, bệnh viện cũng đã có dịch vụ thăm khám online vô cùng tiện lợi, giúp bệnh nhân bước đầu hiểu rõ tình trạng bản thân và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí di chuyển. 

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 6: từ 06:30 đến 16:30, thứ 7: buổi sáng từ 06:30 đến 12:00

2. Bệnh Viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Một trong những địa chỉ cắt trĩ tốt nhất TPHCM hiện nay không thể bỏ qua đó chính là Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Bệnh viện đã có lịch sử hình thành và phát triển hơn 20 năm nên độ uy tín được khẳng định, không những thế bệnh viện không ngừng cải thiện về giá trị điều trị mà còn cải thiện về chất lượng của cơ sở vật chất y tế. Bệnh viện được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc bệnh nhân vô cùng hiệu quả và tận tâm.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là địa chỉ cắt trĩ vô cùng uy tín bởi có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Đặc biệt tại khoa tiêu hóa luôn được chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế và công nghệ y khoa đầy đủ và hiện đại, chuyên dùng cho công tác cắt trĩ cho bệnh nhân được hiệu quả và tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: từ 06:30 đến 16:30. Ngoài ra, còn có dịch vụ thăm khám ngoài giờ từ 16:00 đến 18:00 các ngày thứ 2 - thứ 7 và từ 07:00 đến 12:00 vào chủ nhật.

3. Bệnh Viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong top 7 địa chỉ cắt trĩ tốt nhất ở TPHCM hiện nay mà người bệnh có thể tin tưởng chọn lựa. Bệnh viện đã có trên 120 năm hoạt động và phát triển đến hiện tại nên luôn đảm bảo về uy tín và chất lượng điều trị trong công tác cắt trĩ cho bệnh nhân. 

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là nơi khám chữa bệnh được tin cậy trong suốt nhiều năm

Bệnh viện là nơi quy tụ của những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của cả nước, đồng thời hệ thống trang thiết bị vật chất và cơ sở hạ tầng tiên tiến được áp dụng thành thạo dưới tay nghề của các bác sĩ bảo đảm đem đến hiệu quả cắt trĩ an toàn và hồi phục nhanh chóng cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, quận 10, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 6: từ 05:30 đến 16:00, thứ 7: 07:00 đến 11:00

4. Bệnh Viện Bình Dân

Địa chỉ cắt trĩ tốt tiếp theo ở TPHCM không thể bỏ qua đó chính là Bệnh viện Bình Dân. Bệnh viện là nơi điều trị được nhiều người lựa chọn mỗi khi có các vấn đề về khám chữa đường tiêu hóa nói chung hay tiến hành khám trị trĩ nói riêng. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là nơi hội tụ của những giáo sư, bác sĩ giỏi hàng đầu trong cả nước, đồng thời kết hợp với máy móc hiện đại tiên tiến, trang thiết bị cao cấp nên quá trình cắt trĩ diễn ra vô cùng thành công hiệu quả.

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân hỗ trợ điều trị những bệnh lý đường tiêu hóa và cắt trĩ hiệu quả

Bệnh nhân thực hiện cắt trĩ tại phòng khám sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận và chữa trị bằng những phương pháp thích hợp theo từng tình trạng của bệnh nhân như cắt trĩ bằng laser, cắt trĩ bằng phương pháp Longo,...

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 

Khu khám bệnh tại trụ sở chính: 371 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TPHCM

Khu khám bệnh Kỹ thuật cao: 326 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 6: 06:30 đến 16:00, thứ 7: 07:00 đến 11:30

5. Phòng Khám Vietlife Sư Vạn Hạnh

Phòng khám Vietlife ở Sư Vạn Hạnh mặc dù không phải là cơ sở điều trị như những bệnh viện khác nhưng chất lượng điều trị cũng như dịch vụ y tế tại đây lại vô cùng tốt và hiệu quả trong thực hiện cắt trĩ nên được nhiều người bệnh quan tâm, tin tưởng chọn lựa. Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi kết hợp với thiết bị y tế hiện đại nên đảm bảo chất lượng điều trị cao trong việc chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra bệnh trĩ, từ đó đưa ra biện pháp điều trị hiệu quả cho từng trường hợp của bệnh nhân.

Phòng khám Vietlife

Phòng khám đa khoa Vietlife là nơi chăm sóc sức khỏe hợp lý nhiều người chọn lựa

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 583 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7: từ 07:00-21:00, chủ nhật: 08:00-12:00 

6. Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Healthcare

Sài Gòn Healthcare cũng là một địa chỉ phòng khám nhưng là một trong top những địa chỉ cắt trĩ tốt nhất ở TPHCM hiện tại được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao sau khi thực hiện điều trị tại đây. Sài Gòn Healthcare hiện đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi có chuyên môn cao trong lĩnh vực cắt trĩ cùng với kỹ thuật máy móc hiện đại khiến cho bệnh nhân vô cùng hài lòng sau khi đến cắt trĩ tại đây.

Phòng khám Sài Gòn Healthcare

Phòng khám đa khoa Sài Gòn Healthcare có đội ngũ bác sĩ tận tâm với nghề

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: 45 Thành Thái, phường 4, quận 10, TPHCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 7: từ 07:00 đến 18:00

7. Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Địa chỉ cắt trĩ cuối cùng trong top 7 địa chỉ cắt trĩ tốt nhất TPHCM hiện nay chính là Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám. Phòng khám giải quyết hết tất cả những điều bất cập mà nhiều bệnh nhân lo lắng và e ngại hiện nay như giải quyết tình trạng quá tải của các bệnh viện, người bệnh không cần chờ đợi lâu và thủ tục được thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, điều tạo nên thương hiệu của Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là một địa chỉ cắt trĩ tốt nhất TPHCM hiện nay không chỉ vài điều như vậy mà quan trọng hơn được khẳng định qua chất lượng của những yếu tố sau đây:

 Là cơ sở y tế chính quy: Phòng khám được cấp giấy phép hoạt động chính thức của Sở Y tế trong lĩnh vực điều trị hiệu quả các vấn đề Hậu Môn - Trực Tràng, đặc biệt mỗi ca cắt trĩ đều được thực hiện dưới sự giám sát của những cơ quan có thẩm quyền nên bảo đảm được tính an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

 Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm: Phòng khám tự hào vì là nơi hội tụ những y bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên tu nghiệp tại nước ngoài và đã thực hiện thành công vô số những ca cắt trĩ cho bệnh nhân. Giúp bệnh nhân giảm bớt đau đớn, cải thiện sức khỏe và hồi phục trở về với cuộc sống bình thường.

Phòng Khám Bệnh Trĩ Tháng 8

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là nơi thăm khám và điều trị hiệu quả các vấn đề Hậu Môn - Trực Tràng 

 Cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ: Hệ thống trang thiết bị y tế, máy móc tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y tế phát triển trên thế giới, trải qua kiểm định gắt gao và chặt chẽ và vô trùng cẩn thận trước khi đưa vào điều trị cho bệnh nhân nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cao trong chẩn đoán và khám chữa bệnh.

 Phương pháp điều trị hiệu quả tiên tiến: Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ của từng người bệnh mà các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng những phương pháp khác nhau. Các phương pháp cắt trĩ được cập nhật liên tục nhằm mục đích đem lại hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân. Hiện nay Đa khoa Tháng Tám đang áp dụng cắt trĩ bằng 2 phương pháp là PPH HCPT đối với tình trạng bệnh nhân đang bị bệnh trĩ nặng mang đến kết quả khám chữa cao, người bệnh ít chịu đau đớn, không ra máu nhiều, hạn chế thấp nhất tình trạng tái phát lại của bệnh nhân, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, quận 3, TPHCM

  HOTLINE: 0287.3000.666

 Thời gian làm việc: Từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả Lễ-Tết)

Bài viết trên đã trình bày đến người đọc về Top 7 địa chỉ cắt trĩ tốt nhất TPHCM hiện nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gửi tin nhắn vào khung chat trên màn hình để được tư vấn về bệnh lý và đặt lịch hẹn nhanh chóng hiệu quả nhất.

 
Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]