Top 8 phòng khám bệnh xã hội quận 11 có hệ thống máy móc xét nghiệm hiện đại

Thực hiện các xét nghiệm bệnh xã hội luôn là phương pháp tối ưu để có thể xác định chính xác liệu bạn có đang mắc phải các bệnh xã hội không. Tuy nhiên, không phải cơ sở y tế nào cũng đảm bảo đáp ứng được điều kiện về cơ sở vật chất và hệ thống máy móc xét nghiệm để cho ra kết quả chuẩn xác nhất. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn top 8 phòng khám bệnh xã hội quận 11 có dịch vụ xét nghiệm bệnh xã hội nhanh, chuẩn xác nhất. 

 Các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay

Trên thực tế rất khó để phát hiện được các bệnh xã hội chỉ bằng việc nhận diện qua các triệu chứng lâm sàng, bởi rất có rất nhiều căn bệnh có biểu hiện khá giống nhau. Do đó, để có thể biết chính xác liệu bản thân có đang mắc bệnh xã hội hay không, bạn nên chủ động tìm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và thực hiện và các xét nghiệm cần thiết. 

Một số phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội được áp dụng phổ biến hiện nay: 

Các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay

Các phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay 

 Xét nghiệm huyết thanh: Những trường hợp nghi ngờ mắc các bệnh xã hội, có thể đến các cơ sở y tế thực hiện xét nghiệm bằng huyết thanh để có thể xác định liệu có mầm bệnh tồn tại trong máu không. Bên cạnh đó, người bệnh cũng sẽ được yêu cầu thực hiện thêm một vài loại xét nghiệm khác để có thể chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh hiện tại.

Xét nghiệm mẫu vật: Đây là một trong những phương pháp được đánh giá có độ chính xác cao. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu mô tại các vị trí tổn thương được cho là do bệnh xã hội gây ra để tiến hành phân tích và xác định có tồn tại mầm bệnh gây bệnh xã hội không.

 Xét nghiệm mẫu dịch: Bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục (âm đạo hoặc niệu đạo) của đối tượng được cho là có nguy cơ nhiễm bệnh xã hội để tiến hành thực hiện kiểm tra, phân tích để xác định chính xác có vi khuẩn, virus gây bệnh không.

Danh sách top 8 phòng khám bệnh xã hội quận 11 có hệ thống xét nghiệm bệnh hiện đại

1. Phòng khám bệnh xã hội quận 11 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

- Phòng khám Đa khoa Tháng Tám không chỉ được biết đến là đơn vị thăm khám và điều trị các bệnh xã hội có tiếng tại TP. HCM và các tỉnh thành lân cận mà còn là nơi sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị xét nghiệm bệnh xã hội hiện đại, được nhập khẩu hầu hết từ nước ngoài, đảm bảo kết quả xét nghiệm nhận được có độ chính xác gần như tuyệt đối.

- Hơn nữ, phòng khám còn sở hữu đội ngũ y bác sĩ chất lượng, chuyên nghiệp, có tay nghề kỹ thuật cao cùng nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chẩn đoán chính xác các kết quả xét nghiệm cũng như hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh xã hội.  

- Ngoài ra, chí thực hiện xét nghiệm hay điều trị tại đây cũng tương đối khá rẻ, phù hợp với mọi tượng. Mọi chi phí đều được công khai rõ ràng, minh bạch với người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

 2. Phòng khám bệnh xã hội quận 11 - Bệnh viện Quận 11

Với ưu thế là đơn vị y tế công lập được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất đảm bảo cung cấp dịch vụ thăm khám, xét nghiệm các bệnh xã hội chất lượng với mức chi phí thấp - bệnh viện Quận 11 sẽ là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội cho kết quả chính xác.

Bệnh viện quận 11

Bệnh viện quận 11

 Địa chỉ: 72 đường số 5, Cư xá Bình Thới, phường 8, Quận 11, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 6h30 - 16h30

              Thứ 7 & Chủ nhật từ 7h00 - 21h00

3. Phòng khám bệnh xã hội quận 11 - Phòng khám Đa khoa 548

Phòng khám Đa khoa 548 đã không còn là cái tên xa lạ với người dân quận 11. Phòng khám luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân nơi đây khi có nhu cầu thực hiện các loại xét nghiệm cần thiết để xác định liệu bản thân có nhiễm bệnh xã hội hay không. Bởi tại đây không chỉ có các bác sĩ chuyên khoa giỏi mà còn có hệ thống các máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ đắc lực cho quá trình thực hiện các loại xét nghiệm.

Phòng khám Đa khoa 548

Phòng khám Đa khoa 548

 Địa chỉ: 544 - 550 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 11, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 5h00 - 21h00

4. Phòng khám bệnh xã hội quận 11 - Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh 

Nếu bạn sinh sống tại quận 11, chắc hẳn sẽ biết đến phòng khám đa khoa Ngọc Minh - một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đa khoa tư nhân chất lượng trên địa bàn. Bên cạnh đội ngũ các bác sĩ là chuyên gia trong lĩnh vực khám chữa các bệnh xã hội, phòng khám còn có hệ thống máy móc y khoa tân tiến phục vụ cho công tác thực hiện xét nghiệm phát hiện mầm bệnh gây bệnh.

Phòng khám đa khoa Ngọc Minh

Phòng khám đa khoa Ngọc Minh

 Địa chỉ: 20 -22 Lãnh Binh Thăng, phường 13, Quận 11, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 6h00 - 20h00

5. Phòng khám bệnh xã hội quận 11 - Phòng khám Đa khoa Đại Phước 

Luôn cập nhật và đổi mới liên tục các loại máy móc và trang thiết bị y tế hiện đại cũng như phương pháp chữa trị tiến bộ - phòng khám Đa khoa Đại Phước sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng mà người dân trên địa bàn quận 11 có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn thực hiện các kiểm tra, xét nghiệm để chẩn đoán chính xác liệu bản thân có mắc phải các bệnh xã hội không.

Phòng khám Đa khoa Đại Phước

Phòng khám Đa khoa Đại Phước

 Địa chỉ:  829 -829A đường 3/2, phường 7, Quận 11, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h00 - 20h00

6. Phòng khám bệnh xã hội quận 11 - Phòng khám BS. Võ Quang Đỉnh

Có vị trí khá dễ tìm, rất thuận tiện cho người bệnh tìm đến - phòng khám của bác sĩ Võ Quang Đỉnh tọa lạc tại 352 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP. HCM sẽ là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo lựa chọn khi mãi mà bạn vẫn chưa tìm được nơi để thăm khám bệnh xã hội ưng ý. Bác sĩ Đỉnh vốn kinh nghiệm phong phú cùng trình độ chuyên môn chuyên sâu cùng với các thiết bị y tế hiện đại đảm bảo có thể phát hiện và chẩn đoán chuẩn xác các bệnh xã hội cũng như mức độ, tình trạng bệnh hiện tại.

Phòng khám của BS. Võ Quang Đỉnh

Phòng khám của BS. Võ Quang Đỉnh

 Địa chỉ: 352 Lạc Long Quân, phường 5, Quận 11, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h00

7. Phòng khám bệnh xã hội quận 11 - Phòng khám BS. Hoàng Đức Hiệp

Tuy chỉ là phòng khám tư nhân nhưng phòng khám của bác sĩ Hoàng Đức Hiệp luôn ứng dụng các loại thiết bị y tế tiến tiến được nhập khẩu từ nước ngoài để thực hiện các xét nghiệm phát hiện các tác nhân gây bệnh xã hội, từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, giúp người bệnh sớm khỏi bệnh.

Phòng khám của BS. Hoàng Đức Hiệp

Phòng khám của BS. Hoàng Đức Hiệp

 Địa chỉ: 213 Âu Cơ, phường 5, Quận 11, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 21h00

8. Phòng khám bệnh xã hội quận 11 - Phòng khám BS. Huỳnh Huy Hoàng

Cho ra các kết quả xét nghiệm bệnh xã hội có độ chính xác cao, giúp nâng cao hiệu quả trong điều trị là một trong những ưu điểm của phòng khám của bác sĩ Huỳnh Huy Hoàng. Đồng thời nơi đây cũng là một trong những địa chỉ điều trị hiệu quả các triệu chứng của bệnh xã hội được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Vì vậy, các bạn có thể chọn đến đây để làm các xét xét nghiệm bệnh xã hội.

Phòng khám của BS. Huỳnh Huy Hoàng

Phòng khám của BS. Huỳnh Huy Hoàng

 Địa chỉ: 286/8 Minh Phụng, phường 2, Quận 11, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h30 - 19h30

Tổng kết

Trên đây là thông tin về các về danh sách những địa chỉ phòng khám bệnh xã hội quận 11 đáng tin cậy mà bạn đọc có thể yên tâm chọn lựa. Ngoài ra, có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ tư vấn đề những vấn đề sức khỏe liên quan khác.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]