Top 8 phòng khám bệnh xã hội quận 8 có đội ngũ bác sĩ giỏi

Bệnh xã hội luôn là mối lo ngại của mọi người bệnh, bởi những biến chứng nghiêm trọng mà chúng gây ra. Do vậy việc sớm phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp cho người bệnh thoát khỏi những căn bệnh nguy hiểm này. Sau đây sẽ là danh sách phòng khám bệnh xã hội quận 8 có đội ngũ bác sĩ giỏi mà bạn có thể an tâm lựa chọn.

Các bệnh xã hội thường gặp

Theo nhiều thống kê, hiện nay, có đến khoảng 20 loại bệnh xã hội khác nhau, trong đó có một số bệnh phổ biến có thể kể đến như:

Những bệnh xã hội thường gặp

Những bệnh xã hội thường gặp 

  Mụn rộp sinh dục: Do virus HSV gây ra hình thành các mụn nước có chứa theo dịch mủ ở cơ quan sinh dục và hậu môn là chính. Một khi các nốt mụn này vỡ ra sẽ gây lở loét.

Bệnh lậu: Do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae hay Gonococcus gây nên với những triệu chứng như đau hoặc nóng rát khi đi tiểu, tăng tiết dịch, nước tiểu có chứa mủ kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ở vùng kín.

 Sùi mào gà: Do virus HPV gây ra, có thời gian ủ bệnh kéo dài. Cơ quan sinh dục xuất hiện các nốt sùi nhỏ li ti mọc riêng lẻ sau đó phát triển và tạo thành từng cụm có hình dạng giống mào gà hoặc súp lơ mini.

Giang mai: Do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra với các triệu chứng đặc trưng là các vết săng giang mai và hạch nổi lên ở bộ phận sinh dục, tự khỏi sau một vài tuần nên người bệnh thường chủ quan và bỏ qua. Lâu dần sẽ tấn công vào vào các cơ quan quan trọng trong cơ thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh. 

Danh sách phòng khám bệnh xã hội quận 8 có đội ngũ bác sĩ giỏi

1. Phòng khám bệnh xã hội quận 8 - Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Tuy không thuộc khu vực quận 8 nhưng nếu bạn muốn được thăm khám và điều trị trong điều kiện y tế tốt nhất cũng như có thể giúp bạn chữa dứt điểm bệnh xã hội thì phòng khám Đa khoa Tháng Tám sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám

Phòng khám Đa khoa Tháng Tám 

Đến với phòng khám Đa khoa Tháng Tám người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị bởi các các sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm khám chữa chữa thành công cho hàng ngàn trường hợp mắc các bệnh xã hội. Hệ thống máy móc y khoa hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, cam kết sẽ giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi những căn bệnh nguy hiểm này, vui khỏe, tự tin trở lại.

Ngoài ra, mức chi khí cho cả quá trình từ thăm khám ban đầu cho đến khi điều trị khỏi bệnh đều rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng lao động. Mọi chi phí đều sẽ được công khai rõ ràng, minh bạch nên người bệnh có thể an tâm đến khám chữa bệnh mà không cần lo về kinh phí.

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Phòng khám bệnh xã hội quận 8 - Bệnh viện Quận 8

Bệnh viện quận 8 là cơ sở bệnh viện phụ trách chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn. Trải qua gần 15 năm hoạt động, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong công tác khám chữa bệnh cho người dân quận 8. Do vậy, đây cũng sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy mà người bệnh có thể an tâm khám và chữa trị các triệu chứng của bệnh xã hội. 

Bệnh viện quận 8

Bệnh viện quận 8

 Địa chỉ: 82 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 từ 7h00 - 16h00, Thứ 7 từ 7h00 - 11h30

3. Phòng khám bệnh xã hội quận 8 - Phòng khám Đa khoa Liên Tâm

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh đa lĩnh vực uy tín hàng đầu dành cho mọi người dân trên địa bàn quận 8. Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các các bệnh viện lớn, có tiếng tại TP. HCM. Cùng với đó cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư bài bản hiện đại. Nơi đây sẽ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho việc thăm khám và điều trị bệnh xã hội. 

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm

Phòng khám Đa khoa Liên Tâm

 Địa chỉ: 67 Liên Tỉnh 5, phường 5, Quận 8, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

4. Phòng khám bệnh xã hội quận 8 - Phòng khám Đa khoa Sùng Đức

Đội ngũ y bác sĩ  có trình độ cao và tay nghề vững vàng trong việc khám chữa bệnh xã hội là một trong những điểm thu hút người bệnh tìm đến phòng khám Đa khoa Sùng Đức. Ngoài ra, đây cũng là một phòng khám tư nhân có quy mô tương đối lớn với 4 tầng, có đầy đủ các phòng ban và trang thiết bị y tế cần thiết đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

Phòng khám Đa khoa Sùng Đức

Phòng khám Đa khoa Sùng Đức

 Địa chỉ: 238 Phú Định, phường 16, Quận 8, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 7h30 - 17h00

5. Phòng khám bệnh xã hội quận 8 - Phòng khám Đa khoa Rạch Cát

Phòng khám Đa khoa Rạch Cát là một đơn vị y tế trực thuộc bệnh viện quận 8, chịu sự quản lý và điều hành từ ban giám đốc bệnh viện quận 8. Tại đây có các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm nên người bệnh không phải lo lắng về chất lượng khám chữa bệnh khi quyết định lựa chọn nơi đây. Mặc dù có vị trí khá xa so với trung tâm quận 8. Tuy nhiên đây cũng là một nơi mà người dân có thể tin chọn để gửi gắm sức khỏe khi gặp phải các vấn đề sức khỏe liên quan đến các bệnh xã hội. 

Phòng khám Đa khoa Rạch Cát

Phòng khám Đa khoa Rạch Cát

 Địa chỉ: 1160 bến Mễ Cốc, phường 15, Quận 8, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h30 - 17h00

6. Phòng khám bệnh xã hội quận 8 - Phòng khám Đa khoa Xóm Củi 

Giống như phòng khám Đa khoa Rạch Cát vừa nêu ở trên, phòng khám Đa khoa Xóm Củi cũng chịu sự quản lý và điều hành từ bệnh viện Quận 8. Phòng khám tập trung nhiều bác sĩ chất lượng, tận tâm với nghề luôn không ngừng cố gắng nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và tay nghề. Là cơ sở khám chữa bệnh đa khoa bao gồm cả các bệnh xã hội nên người bệnh có thể cân nhắc chọn thăm khám và trị liệu tại đây khi nghi ngờ mắc phải các bệnh xã hội.

Phòng khám Đa khoa Xóm Củi

 Địa chỉ: 379 Tùng Thiện Vương, phường 2, Quận 8, TP. HCM 

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 7h00 - 17h00

7. Phòng khám bệnh xã hội quận 8 - Phòng khám BS. Mai Khánh Phong

Là một địa chỉ khám chữa bệnh xã hội đáng tin cậy tại quận 8, phòng khám của bác sĩ Mai Khánh Phong luôn được rất đông bệnh nhân ghé đến. Với vốn chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Phong luôn mang lại sự hài lòng về kết quả chữa trị cho mọi bệnh nhân. 

Phòng khám BS. Mai Khánh Phong

Phòng khám BS. Mai Khánh Phong 

 Địa chỉ: 82 Liên Tỉnh 5, phường 6, Quận 8, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h30 - 20h30

8. Phòng khám bệnh xã hội quận 8 - Phòng khám BS. Lương Sơn Trường

Tốt nghiệp cả hai trường Học viện Quân Y và Viện Gia liễu Quốc gia và cho tới nay đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Lương Sơn Trường luôn  nhận được sự yêu mến và tín nhiệm của các bệnh nhân mắc bệnh xã hội trên địa bàn quận 8. Hầu hết các bệnh nhân sau khi đến chữa trị tại đây đều có phản hồi rất tốt về phòng khám. 

Phòng khám BS. Lương Sơn Tường

Phòng khám BS. Lương Sơn Tường 

 Địa chỉ: 202 Phạm Hùng, phường 5, Quận 8, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật: Sáng từ 8h00 -11h00, Chiều từ 14h00 - 19h00.

Tổng kết

Như vậy, bài viết vừa điểm qua danh sách những phòng khám bệnh xã hội quận 8 uy tín có đội ngũ y bác sĩ chất lượng mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đọc có nhu cầu cần được tư vấn, giải đáp những vấn đề có liên quan hay đặt lịch hẹn khám trước có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 028 7300 0666 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]