Top 8 phòng khám da liễu quận 6 uy tín dành cho bạn

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa da liễu của mọi người, ngày càng có nhiều các phòng khám da liễu mọc lên. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ tiêu chuẩn của một phòng khám chính quy, an toàn và chất lượng. Vì vậy, trong bài viết dưới đây sẽ là một số phòng khám da liễu quận 6 được đánh giá cao về mặt chất lượng mà bạn có thể yên tâm tin chọn.

1. Phòng khám da liễu quận 6 - Phòng khám da liễu Tháng Tám

Mặc dù không phải phòng khám chuyên khoa da liễu thuộc khu vực quận 6 nhưng chúng tôi vẫn muốn giới thiệu đến bạn, bởi phòng khám da liễu Tháng Tám là một trong số ít những địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh về da an toàn và hiệu quả hàng đầu trên địa bàn TP. HCM mà bạn không nên bỏ qua, nhất là khi đã chữa trị nhiều nơi nhưng không thể chữa dứt điểm hoàn toàn, bệnh cứ tái đi tái lại sau đó.

Phòng khám hội tụ đội ngũ các y bác sĩ kỳ cựu giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực da liễu. Cùng với đó là hệ thống máy móc luôn được chú trọng đầu tư đổi mới liên tục, nhập khẩu 100% từ nước ngoài, hỗ trợ đắc lực cho công tác khám chữa bệnh, người bệnh dễ dàng nhận thấy những cải thiện rõ rệt ngay sau buổi đầu trị liệu tại đây.

Bên cạnh đó, mức chi phí cho mỗi liệu trình điều trị tại phòng khám chỉ ở mức tầm khung, không quá chênh lệch so với các bệnh viện, nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm trị liệu mà không cần quá lo lắng về chi phí.

Phòng khám da liễu Tháng Tám

Phòng khám da liễu Tháng Tám

 Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng Tám, phường 6, Quận 3, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

2. Phòng khám da liễu quận 6 - Phòng khám BS. Phạm Thị Tiếng

Phòng khám tư của bác sĩ Phạm Thị Tiếng trên trên đường Bình Tiên, Quận 6 là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của người dân nơi đây khi phải các vấn đề sức khỏe về da liễu. Hiện nay, bác sĩ Tiếng vừa là giảng viên bộ môn da liễu tại trường Đại học Y Dược TP. HCM vừa là bác sĩ điều trị tại khoa Da liễu - Thẩm mỹ da thuộc bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh ngoài da bằng laser và quang trị liệu. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa biết đến đâu để thăm khám và chữa trị vấn đề da liễu mà bản thân đang gặp thì có thể lựa chọn đến đây để được bác sĩ Tiếng thăm khám và tư vấn điều trị hiệu quả.

Phòng khám BS. Phạm Thị Tiếng

Phòng khám BS. Phạm Thị Tiếng

 Địa chỉ: 226 Bình Tiên, phường 4, Quận 6, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

3. Phòng khám da liễu quận 6 - Phòng khám BS. Nguyễn Trường Lâm

Bác sĩ Nguyễn Trường Lâm là một trong những bác sĩ da liễu giỏi trên địa bàn TP. HCM nói chung và quận 6 nói riêng. Bác sĩ có tay nghề cao cùng chuyên môn vững vàng đảm bảo mang sẽ giúp bạn nhanh khỏi các vấn đề về da. Do vậy, đến với phòng khám của bác sĩ Lâm, người bệnh sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về sự tận tâm, chuyên nghiệp của bác sĩ Trường Lâm cũng như hiệu quả trị liệu khi lựa chọn nơi đây. 

Phòng khám BS. Nguyễn Trường Lâm

Phòng khám BS. Nguyễn Trường Lâm 

 Địa chỉ: 82 đường 23, phường 11, Quận 6, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 17h00 - 20h00

4. Phòng khám da liễu quận 6 - Phòng khám BS. Nguyễn Kiến Châu

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Kiến Châu cũng là một trong những phòng khám chữa da liễu uy tín, hiệu quả trên địa bàn quận 6 mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Là bác sĩ chuyên khoa I về da liễu có kinh nghiệm khám chữa bệnh phong phú, đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc phải các bệnh lý về da, cả những bệnh da liễu hiếm gặp. Vì vậy, nếu bạn sinh sống và làm việc tại khu vực quận 6 hay các vùng lân cận có thể lựa chọn tìm gặp bác sĩ Châu để được thăm khám và chữa trị dứt điểm. 

Phòng khám BS. Nguyễn Kiến Châu

Phòng khám BS. Nguyễn Kiến Châu

 Địa chỉ: 16 Bà Hom, phường 13, Quận 6, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 17h00 - 20h00

5. Phòng khám da liễu quận 6 - Phòng khám BS. Ngô Quốc Hưng

Phòng khám da liễu của bác sĩ Ngô Quốc Hưng là cái tên không thể không nhắc tới khi điểm mặt các phòng khám da liễu thuộc top đầu tại quận 6. Phòng khám của bác sĩ Hưng không chỉ cung cấp các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý ngoài da thường gặp như trị mụn, mề đay, chàm, dị ứng,... mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc và làm đẹp nhà toàn diện như làm sáng da toàn thân, trẻ hóa da toàn thân, triệt - tẩy lông (lông nách, lông tay, lông chân, lông mặt,...), thu nhỏ lỗ chân lông,... Do vậy, nếu có cầu khám chữa các vấn đề về da mà bản thân đang gặp phải hay chăm sóc làm đẹp da thì có thể lựa chọn phòng khám của bác sĩ Hưng.

Phòng khám BS. Ngô Quốc Hưng

Phòng khám BS. Ngô Quốc Hưng

 Địa chỉ: 446 Gia Phú, phường 3, Quận 6, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 18h00 - 20h00

6. Phòng khám da liễu quận 6 - Phòng khám da liễu Phan Hoàng Mỹ

Phòng khám da liễu Phan Hoàng Mỹ là một trong những cơ sở khám chữa da liễu có chất lượng tốt tại khu vực quận 6. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đặc biệt là ThS. BS chuyên khoa II Hoàng Thiện Quang có gần 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, đã từng có thời gian dài công tác tại bệnh viện Da liễu TP. HCM. Nếu đang gặp phải các vấn đề về da, có thể đến ngay phòng khám để được bác sĩ Quang thăm khám và chữa trị. 

Phòng khám da liễu Phan Hoàng Mỹ

Phòng khám da liễu Phan Hoàng Mỹ

 Địa chỉ: 82 đường số 23, phường 11, Quận 6, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 7 từ 8h00 - 17h00

7. Phòng khám da liễu quận 6 - Phòng khám Đa khoa Âu Á

Chắc hẳn không người dân quận 6 nào là không biết đến phòng khám Âu Á. Là phòng khám đa khoa, cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám sức khỏe thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó bao gồm cả da liễu. Tại đây hội tụ nhiều bác sĩ chất lượng, có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao.Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị đầy đủ các loại máy móc và thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác thăm khám và trị liệu. Đảm bảo sẽ mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng.

Phòng khám Đa khoa Âu Á

Phòng khám Đa khoa Âu Á

 Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, phường 12, Quận 6, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

8. Phòng khám da liễu quận 6 - Phòng khám Đa khoa Thái Anh

Đứng cuối danh sách là phòng khám Đa khoa Thái Anh - phòng khám quen thuộc với người dân quận 6. Hầu hết các bác sĩ tại đây đều có trình độ từ sau đại học trở lên và đã có nhiều năm làm việc cho các bệnh viện lớn. Đến với đa khoa Thái Anh người bệnh sẽ được trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh khoa học, chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy nếu vẫn chưa vẫn chưa tìm được địa chỉ khám chữa da liễu ưng ý thì có thể lựa chọn đến phòng khám 134 Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6 để được khám và chữa trị kịp thời.

Phòng khám Đa khoa Thái Anh

Phòng khám Đa khoa Thái Anh

 Địa chỉ: 134 Tân Hòa Đông, phường 14, Quận 6, TP. HCM

 Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật từ 8h00 - 20h00

Tổng kết

Như vậy, bài viết vừa gửi đến bạn những thông tin cần thiết về top 8 phòng khám da liễu quận 6 đáng tin cậy để bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một địa chỉ phòng khám phù hợp nhất khi có nhu cầu. Mọi thắc mắc cần được giải đáp liên quan đến các vấn đề về da hay hỗ trợ đặt lịch khám trước, vui lòng liên với chúng tôi qua số hotline 028 7300 0666 để được hỗ trợ ngay nhé.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]