Top 8 phòng khám phụ khoa Tây Ninh có bác sĩ chuyên khoa giỏi

Việc lựa chọn một địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín và chất lượng là bước đầu quan trọng trong quá trình chữa trị các bệnh lý phụ nữ. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng đối với chị em tại Tây Ninh. Dưới đây là danh sách top 7 bệnh viện, phòng khám phụ khoa Tây Ninh có chất lượng tốt nhất để chị em tham khảo.

1. Phòng khám phụ khoa Tây Ninh - Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh

Bệnh viện Đa Khoa Tây Ninh là một trong những địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín nhất tại Tây Ninh. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, bệnh viện này luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Hình ảnh bệnh viên đa khoa tây ninh

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 288 Đường 30/4, phường 3, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

2. Phòng khám phụ khoa Tây Ninh - Phòng khám BS. Phan Hồng Vân

Phòng khám của bác sĩ Phan Hồng Vân nổi tiếng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao. Đây là lựa chọn lý tưởng cho chị em cần thăm khám các vấn đề về phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 39 Võ Thị Sáu, Khu phố 4, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

3. Phòng khám phụ khoa Tây Ninh - Phòng khám BS. Phạm Kim Phượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Phạm Kim Phượng mang đến dịch vụ khám chữa bệnh uy tín và chất lượng cho chị em tại Tây Ninh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: G1/30 Tôn Đức Thắng, ấp Long Thới, Long Thành Trung, Hòa Tây, Tây Ninh

4. Phòng khám phụ khoa Tây Ninh - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Thanh Hằng

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hằng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 1247 đường số 781, tổ 9, ấp Ninh Hiệp, Bàu Năng, Dương Minh Châu, Tây Ninh

5. Phòng khám phụ khoa Tây Ninh - Phòng khám BS. Mai Thị Mỹ Duyên

Bác sĩ Mai Thị Mỹ Duyên nổi tiếng với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong việc khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa. Phòng khám của bác sĩ Duyên luôn được chị em đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 661 Điện Biên Phủ, Ninh Thạnh, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

6. Phòng khám phụ khoa Tây Ninh - Phòng khám BS. Nguyễn Tất Dũng

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Tất Dũng là một địa chỉ tin cậy cho chị em khi cần thăm khám các vấn đề về phụ khoa. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám này luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 380 Lạc Long Quân, khu phố 4, phường 4, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

7. Phòng khám phụ khoa Tây Ninh - Phòng khám BS. Nguyễn Thị Kiều Linh

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Thị Kiều Linh là lựa chọn lý tưởng cho chị em khi cần thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa. Phòng khám này luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6 Trương Quyền, khu phố 4, phường 1, TP. Tây Ninh, Tây Ninh

8. Phòng khám phụ khoa Tây Ninh - Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Mặc dù các phòng khám phụ khoa tại Tây Ninh đã có nhiều cải thiện về chất lượng dịch vụ, nhưng so với các phòng khám tại TP. Hồ Chí Minh, vẫn còn một khoảng cách nhất định. Để có trải nghiệm dịch vụ chăm sóc phụ khoa tốt nhất, chị em nên tìm đến những địa chỉ y tế chuyên khoa lớn tại TP. Hồ Chí Minh.

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám

Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám là địa chỉ khám phụ khoa được nhiều chị em Tây Ninh tin chọn

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh là Phòng Khám Đa Khoa Tháng Tám. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc tận tâm, đây là lựa chọn tuyệt vời cho chị em từ Tây Ninh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 74 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q.3, TP.HCM
  • Thời gian làm việc: 8:00-20:00 tất cả các ngày, kể cả ngày lễ
  • Hotline tư vấn miễn phí: 028 7300 0666

Kết Luận

Hy vọng với danh sách Top 8 phòng khám phụ khoa Tây Ninh có bác sĩ chuyên khoa giỏi, chị em có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

Nội dung bài viết cung cấp nhằm mục đích tham khảo thêm kiến thức y tế, một số nội dung có thể không thuộc nghiệp vụ của phòng khám chúng tôi, cần biết thông tin liên hệ để được tư vấn trực tuyến miễn phí. [TƯ VẤN TRỰC TUYẾN]